Đoạn giới thiệu kế thừa của Fast And The Furious khiến chúng tôi được quảng cáo rầm rộ vì đoạn giới thiệu Fast X

Rate this post

Thật điên rồ khi nghĩ rằng đã 22 năm kể từ lần đầu tiên chúng ta thắt dây an toàn trong Quá nhanh và quá nguy hiểm. Kể từ đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​​​một gia đình bạn bè và kẻ thù ngày càng tăng đến và đi trong nhiều cuộc phiêu lưu ly kỳ.

Bây giờ con đường dẫn đến sự kết thúc của nhượng quyền thương mại bắt đầu với một đoạn giới thiệu cho bộ phim tiếp theo trong nhượng quyền thương mại, X nhanh. Theo Universal Pictures, bộ phim mới X nhanh trailer sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 2. Phim dự kiến ​​ra rạp vào tháng 5 này.

Universal Pictures đã phát hành một loạt các đoạn giới thiệu cũ để chúng ta chuẩn bị cho chương tiếp theo. Họ bắt đầu từ bộ phim đầu tiên và suốt chặng đường ĐẾN Số phận của sự tức giận. Bạn có thể kiểm tra chúng dưới đây!

LIÊN QUAN: POSTER NHANH CHÓNG X TUYỆT VỜI RẰNG ĐÓ LÀ BẮT ĐẦU KẾT THÚC

Quá nhanh và quá nguy hiểm

TÓM TẮT:

Dominic Toretto (Vin Diesel) thích cảm giác mạnh khi đua xe đường phố và người hâm mộ đối xử với anh như một ngôi sao nhạc rock. Sau cuộc chạm trán nảy lửa với Johnny Tran tàn nhẫn, Dom quyết định thu nhận Brian (Paul Walker), một người mới tham gia đua xe đường phố, dưới trướng của mình. Em gái của Dom, Mia, cũng nhận thấy điều cô ấy thích ở Brian. Rắc rối là, cả hai đều không nhận ra anh ta là cảnh sát chìm, còn Dominic và đối thủ của anh ta là Johnny Tran đều là nghi phạm chính trong một vụ án liên quan đến tiền bẩn và cướp giàn khoan lớn.

2 nhanh 2 tức giận

TÓM TẮT:

Phần tiếp theo này tập trung vào cựu cảnh sát Brian O’Conner (Paul Walker), người chuyển từ Los Angeles đến Miami để bắt đầu lại. Tham gia vào cảnh đua xe đường phố ở thành phố mới của mình, Brian kết bạn với Tej (Chris “Ludacris” Bridges) và Suki (Devon Aoki), nhưng chuỗi trận cạnh tranh của anh ấy kết thúc khi các đặc vụ liên bang bắt giữ anh ấy và anh ấy phải tham gia một thỏa thuận với FBI. Hợp tác với đối tác mới Roman Pearce (Tyrese), Brian bắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm là hạ gục một tay buôn ma túy hùng mạnh.

Quá nhanh quá nguy hiểm: Tokyo Drift

TÓM TẮT:

Sean Boswell (Lucas Black) luôn cảm thấy mình là người ngoài cuộc, nhưng anh ấy khẳng định bản thân thông qua những chiến thắng của mình với tư cách là một tay đua đường phố. Sở thích của anh ấy khiến anh ấy không được lòng chính quyền, vì vậy anh ấy đến sống với cha mình ở Nhật Bản. Khi ở đó và thậm chí còn xa lạ hơn, anh ấy biết về một phong cách thể thao mới thú vị nhưng nguy hiểm. Rủi ro tăng cao khi Sean đối đầu với nhà vô địch địa phương và phải lòng bạn gái của anh ta.

Nhanh và nguy hiểm

TÓM TẮT:

Dominic Toretto buộc phải ra khỏi nơi ẩn náu khi một người thân yêu bị sát hại dã man. Đến LA để truy tìm thủ phạm, anh tình cờ gặp Brian O’Connor, đặc vụ FBI có bí mật xâm nhập vào băng đảng của Toretto dẫn đến việc tên tội phạm cơ giới bị lưu đày qua biên giới. Hai người đàn ông tạm gác lại sự khác biệt của họ sang một bên khi họ điều tra vụ giết người.

NHANH CHÓNG NĂM

TÓM TẮT:

Kể từ khi cựu cảnh sát Brian O’Conner (Paul Walker) và Mia Torretto (Jordana Brewster) giải cứu anh trai Dom (Vin Diesel) khỏi nơi giam giữ, họ đã đi hết biên giới này đến biên giới khác để trốn tránh chính quyền. Ở Rio de Janeiro, họ phải làm một công việc cuối cùng trước khi có được tự do mãi mãi. Tập hợp đội đua xe ưu tú của họ, Brian và Dom biết rằng họ phải đối đầu với doanh nhân tham nhũng muốn họ chết, trước khi đặc vụ liên bang (Dwayne Johnson) lần theo dấu vết của họ tìm thấy họ.

QUÁ NHANH & QUÁ NGUY HIỂM 6

TÓM TẮT:

Kể từ khi vụ cướp của Dom (Vin Diesel) và Brian (Paul Walker) ở Rio khiến họ và nhóm của họ trở thành những người rất giàu có, họ đã phân tán khắp thế giới; tuy nhiên, họ vẫn phải sống như những kẻ đào tẩu, không thể trở về với gia đình. Trong khi đó, Đặc vụ Hobbs (Dwayne Johnson) đang theo dõi một băng nhóm lái xe đánh thuê lành nghề có tay nghề cao mà chỉ huy thứ hai là người mà Dom biết. Không thể tự mình hạ gục chúng, Hobbs nhờ Dom và đồng đội giúp đỡ để đổi lấy sự ân xá hoàn toàn cho mọi người.

tức giận 7

TÓM TẮT:

Sau khi đánh bại trùm khủng bố quốc tế Owen Shaw, Dominic Toretto (Vin Diesel), Brian O’Conner (Paul Walker) và các thành viên còn lại đã tách ra để trở lại cuộc sống bình thường hơn. Tuy nhiên, Deckard Shaw (Jason Statham), anh trai của Owen, lại khao khát trả thù. Một đặc vụ chính phủ khéo léo đề nghị giúp Dom và công ty chăm sóc Shaw để đổi lấy sự giúp đỡ của họ trong việc giải cứu một hacker máy tính bị bắt cóc, người đã phát triển một chương trình giám sát mạnh mẽ.

Số phận của sự giận dữ

TÓM TẮT:

Với việc Dom và Letty đã kết hôn, Brian và Mia đã nghỉ hưu và những người còn lại trong đoàn được minh oan, nhóm du hành vòng quanh thế giới đã tìm thấy chút gì đó giống như một cuộc sống bình thường. Họ sớm phải đối mặt với một thử thách bất ngờ khi một người phụ nữ bí ẩn tên là Cipher buộc Dom phải phản bội tất cả. Giờ đây, họ phải đoàn kết để mang về nhà người đàn ông đã biến họ thành một gia đình và ngăn Cipher gây ra hỗn loạn.

Bộ phim cuối cùng bị thiếu trong dòng trailer kế thừa là bộ phim mới nhất trong số các bộ phim nhượng quyền thương mại, F9. Cho biết làm thế nào họ đã được phát hành, nên thả vào ngày mai! Tiếp theo là trailer đầy đủ của X nhanh vào thứ Sáu.

Hãy nhớ kiểm tra lại với chúng tôi để biết đoạn giới thiệu cũ và đoạn giới thiệu mới!

Hình ảnh phổ quát’ X nhanh sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *