Scream VI Super Bowl Spot & Thông báo về sự kiện dành cho người hâm mộ 3D

Rate this post

hét VI còn khoảng một tháng nữa, có nghĩa là Ghostface sẽ sớm được săn lùng trở lại. Trong trận Super Bowl LVII cuối tuần này, kẻ sát nhân sẽ một lần nữa thể hiện sự hiện diện của mình.

Vì chúng tôi có thể bận rộn trong thời gian nghỉ thương mại, Paramount Pictures đã phát hành vị trí Super Bowl của họ trong thời gian diễn ra trận đấu để chúng tôi không bỏ lỡ điều gì. Bạn có thể kiểm tra nó ra dưới đây!

Các hét VI Super Bowl spot có một phần của cảnh trông thực sự thú vị và đáng sợ, trong đó một số nhân vật đang cố gắng thoát khỏi Ghostface bằng một cái thang. Nhưng chiếc thang này được bố trí giữa hai tòa nhà. Trong khi cả nhóm cố gắng vượt qua khoảng trống, Ghostface đang ráo riết tìm cách đột nhập vào căn phòng đã bị đồ đạc ngăn cản. Đến cuối đoạn clip đó, có vẻ như đã quá muộn cho một trong các nhân vật.

Đây là bản tóm tắt cho Scream VI của Paramount Pictures:

Sau vụ giết Ghostface mới nhất, bốn người sống sót bỏ lại Woodsboro và bắt đầu một chương mới. Trong Scream VI, Melissa Barrera (“Sam Carpenter”), Jasmin Savoy Brown (“Mindy Meeks-Martin”), Mason Gooding (“Chad Meeks-Martin”), Jenna Ortega (“Tara Carpenter”), Hayden Panettiere (“Kirby Reed”) và Courteney Cox (“Gale Weathers”) trở lại vai diễn của họ trong loạt phim cùng với Jack Champion, Henry Czerny, Liana Liberato, Dermot Mulroney, Devyn Nekoda, Tony Revolori, Josh Segarra và Samara Weaving.

hét IV

Với việc phát hành vị trí này, Paramount Pictures và Spyglass Media Group cũng đã công bố một chương trình đặc biệt hét VI Chiếu sự kiện dành cho người hâm mộ 3D. Sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 9 tháng 3 để kỷ niệm việc bộ phim được công chiếu độc quyền tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 10 tháng 3.

LIÊN QUAN: SCREAM VI TRAILER 2 | GHOSTFACE NÀY KHÔNG GIỐNG BẤT KỲ KHÁC NÀO KHÁC

Những người hâm mộ tham dự sự kiện này sẽ là những người đầu tiên được xem bộ phim ở định dạng 3D. Những người có vé tại các buổi chiếu này cũng sẽ xem nội dung đặc biệt được tuyển chọn cho sự kiện này, đồng thời sẽ nhận được bản in dành cho nhà sưu tập phiên bản giới hạn do nghệ sĩ người Anh Doaly thiết kế, sẽ được phát tại nhà hát địa phương của họ vào ngày diễn ra sự kiện.

vé cho hét VI Sự kiện dành cho người hâm mộ 3D và vé chung được bán từ hôm nay. Để mua vé cho sự kiện đặc biệt, bạn có thể truy cập trang web của họ trang mạng để tìm nhà hát tham gia gần nhất trong khu vực của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *