Đoạn giới thiệu phim kinh dị chính trị 88 tiết lộ quyền tối cao của người da trắng trong nền chính trị của người da đen

Rate this post

Trong môi trường chính trị đầy biến động ngày nay, việc xác định các trận chiến trắng đen với QAnon, MAGA, Antifa, Black Lives Matter và quyền tối cao của người da trắng càng trở nên khó hiểu hơn bao giờ hết.

Phim kinh dị chính trị hư cấu 88 tiết lộ điều đó nhiều hơn là bắt mắt khi nói đến bầu không khí chính trị. Cuối cùng, tất cả chỉ là lần theo dấu vết của đồng tiền.

Phim có sự tham gia của Brandon Victor Dixon (Người Đàn Ông Tốt Nhất: Những Chương Cuối), Naturi Naughton (Danh tiếng), Orlando Jones (trường tiểu học Abbott, buồn ngủ rỗng), Thomas Sadoski (John Wick), Michael J. Harney (Màu cam là màu đen mới), Amy Sloan, Kelly McCreary (Giải phẫu của Grey), John Tenney (Vụ bê bối), Kenneth Choi (9-1-1, Con Sói Phố Wall), và William Fichtner (Mẹ). ăn mòn (Nostradamus, Di sản) chỉ đạo viết kịch bản.

Đây là bản tóm tắt đầy đủ:

Khi Femi Jackson (Dixon), giám đốc tài chính của một siêu PAC của đảng Dân chủ đứng sau một ứng cử viên tổng thống đang dẫn đầu, phát hiện ra những kiểu quyên góp bất thường, anh ấy đã nhờ một blogger đầu tư Ira Goldstein (Sadoski) tìm hiểu sâu hơn. Khi vợ của Femi là Maria (Naughton) cố gắng giáo dục con trai của họ về những mối nguy hiểm mà cậu ấy sẽ phải đối mặt trong xã hội hiện đại trong khi cô ấy đấu tranh chống lại sự phân biệt chủng tộc và phân biệt giai cấp tại nơi làm việc, Femi và Ira lần theo dấu vết tiền của chiến dịch trở lại nguồn gốc bất chính của nó trong một cuộc chạy đua để khám phá sự thật trước cuộc bầu cử sơ bộ tổng thống. 88 điều tra sự khác biệt về chủng tộc, tiền bạc, quyền lực và chính trị qua lăng kính của một gia đình da đen.

88 đã ra mắt vào năm ngoái tại Liên hoan phim Tribeca với nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Phim sẽ được chiếu tại một số rạp vào ngày 17 tháng 2.

Xem đoạn giới thiệu dưới đây cho 88. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về đoạn giới thiệu.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Phim của Samuel Goldwyn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *