Đoạn giới thiệu Punch có võ sĩ đầy tham vọng điều hướng tình yêu và chứng sợ đồng tính

Rate this post

Trong thể thao, khuynh hướng tình dục ngăn cản nhiều người đạt được thành công. Đối với một chàng trai trẻ, anh ta biết về trở ngại của xu hướng tính dục đối với giấc mơ quyền anh của mình trong bộ phim tự sự cú đấm.

Phim có sự tham gia của cựu ứng cử viên giải Oscar Tim Roth (Tám đáng ghét), Jordan Oosterhof (Cống Đề Sắc), và Conan Hayes (răng ngọt ngào). Welby Ings ra mắt đạo diễn phim truyện từ một câu chuyện do anh viết.

Đây là bản tóm tắt chính thức:

Jim là một võ sĩ tuổi teen đầy triển vọng, được huấn luyện dưới sự giám sát của người cha nghiện rượu và khắt khe của mình. Khi Jim phát triển mối quan hệ với một bạn nam cùng lớp, cả hai buộc phải vượt qua sự cô lập, kỳ thị đồng tính và sự tàn bạo của cuộc sống ở thị trấn nhỏ. Khi Jim khám phá ra ý nghĩa của việc trở thành người đồng tính, anh ấy nhận ra sức mạnh ít có liên quan đến chủ nghĩa anh hùng như thế nào.

Mặc dù tên của Tim Roth gắn liền với bộ phim này với tư cách là người cha bạo hành và huấn luyện viên quyền anh, nhưng tâm điểm có lẽ sẽ tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ giữa Jim (Jordan Oosterhof) và Whetu (Conan Hayes). Nó giống như một câu chuyện tuổi mới lớn về tình yêu đồng tính và câu hỏi về việc theo đuổi vinh quang trong môn quyền anh—đặc biệt là vì giấc mơ của cha anh.

Tuy nhiên, đây sẽ là một bộ phim hay cho những ai thích thể loại này.

cú đấm được chiếu tại một số rạp chọn lọc, kỹ thuật số và Theo yêu cầu vào ngày 10 tháng 3. Tiếp theo là bản phát hành DVD vào ngày 11 tháng 4.

Kiểm tra trailer và poster dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về họ.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Hình ảnh ngôi sao bóng tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *