Marvel’s Moon Girl & Devil Dinosaur | Rodney Clouden và Steve Loter trong một nhân vật nữ chính trong truyện tranh khác

Rate this post

Với việc nhượng quyền phim Black Panther mở ra cánh cửa cho nhiều nhân vật truyện tranh Da đen hơn trong Vũ trụ Marvel, nữ anh hùng Da đen tiếp theo sẽ xuất hiện trong loạt phim hoạt hình Marvel’s Moon Girl and the Devil Dinosaur.

Dựa trên loạt truyện tranh Marvel của Brandon Montclare và Amy Reeder, loạt phim kể về một cô gái thông minh được ghép đôi với một con khủng long siêu thông minh để chiến đấu với nhiều tên côn đồ độc ác có siêu năng lực trong khu phố đô thị của cô.

Bộ phim có sự tham gia của Diamond White trong vai Lunella/Moon Girl; Fred Tatasciore trong vai Khủng long ác quỷ; Alfre Woodard trong vai Mimi, bà của Lunella; Libe Barer trong vai Casey, bạn thân và quản lý của Lunella; Sasheer Zamata trong vai mẹ của Lunella, Adria; Jermaine Fowler vai bố của Lunella, James Jr.; Gary Anthony Williams trong vai ông nội của Lunella, Pops; và Laurence Fishburne trong vai định kỳ The Beyonder, một kẻ lừa đảo tinh quái ngoài hành tinh.

Dưới đây là một mô tả ngắn gọn về bộ truyện:

Marvel’s Moon Girl và Devil Dinosaur theo dõi cuộc phiêu lưu của siêu thiên tài 13 tuổi Lunella Lafayette (hay còn gọi là Cô gái Mặt trăng) và Khủng long ác quỷ T-Rex nặng 10 tấn của cô. Sau khi Lunella vô tình mang Devil Dinosaur đến thành phố New York ngày nay, bộ đôi này hợp tác với nhau để bảo vệ Lower East Side của thành phố khỏi nguy hiểm.

Gig Patta của LRM Online trò chuyện với nhà sản xuất điều hành Steve Loter (Kim khả thi) và giám sát sản xuất Rodney Clouden (triển lãm về tương lai). Chúng tôi đã nói về loạt phim, phong cách hoạt hình, nhân vật phản diện tổng thể so với nhân vật phản diện của tuần và những vị khách có thể có của Marvel.

Marvel’s Moon Girl và Devil Dinosaur ra mắt trên Disney Channel vào thứ Sáu tuần này. Sáu tập đầu tiên của loạt phim sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2 trên Disney+.

Xem cuộc phỏng vấn độc quyền với Rodney Clouden và Steve Loter bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cuộc phỏng vấn.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: LRM trực tuyến độc quyền, kênh Disney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *