Dòng sản phẩm dành cho những người đam mê nhiếp ảnh

Rate this post

Nói đến dòng điện thoại ăn khách nhất thị trường Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên Reno đến từ thương hiệu OPPO. Dòng sản phẩm Reno luôn mang đến những cải tiến mới về thiết kế, cấu hình phần cứng và đặc biệt là luôn thay đổi cải tiến camera nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh di động tuyệt vời.

Trước thềm sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới OPPO Reno8 vào tối nay 18/8, đã có rất nhiều đồn đoán về những thay đổi thú vị của dòng sản phẩm này.

Trực tiếp sự kiện ra mắt Oppo Reno8: Dòng sản phẩm dành cho người đam mê nhiếp ảnh - Ảnh 2.

OPPO Reno8 sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ về phong cách thiết kế so với người tiền nhiệm với các đường nét bo cong mềm mại hơn. Không dừng lại ở đó, Reno8 sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong việc sử dụng vi xử lý không còn là Qualcomm mà thay vào đó là vi xử lý đến từ MediaTek với hiệu năng mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm pin tốt.

Những nâng cấp về khả năng sạc nhanh, xử lý hình ảnh và camera được coi là thế mạnh của OPPO sẽ tiếp tục được nâng cấp mạnh mẽ trên dòng Reno8. Trong sự kiện diễn ra vào tối nay 18/8, không chỉ Reno8 và các phiên bản khác của dòng sản phẩm này sẽ được OPPO giới thiệu.

Sự kiện ra mắt trực tiếp OPPO Reno8: Dòng sản phẩm dành cho người đam mê nhiếp ảnh - Ảnh 3.

Được biết, bộ quà đặt trước OPPO Reno8 sẽ là những sản phẩm rất thú vị, với tổng giá trị quà tặng lên đến 1,9 triệu đồng gồm máy mát xa mắt có khả năng chơi nhạc và tai nghe Enco Buds nhỏ gọn. Đi kèm với tính năng khử tiếng ồn. Cùng chờ đón những bất ngờ mà OPPO sẽ mang đến tại sự kiện ra mắt OPPO Reno8 diễn ra vào tối nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *