Bản gốc của khái niệm nghệ thuật ‘Loki’ tiết lộ Odyssey nào mà Thần nghịch ngợm gần như đã đi vào

Rate this post

Loki

Hình ảnh qua Marvel Studios / Disney Plus

Có lẽ không có nhân vật nào trong lịch sử của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể mang lại cho Marvel Studios nhiều chặng đường tương đối như Loki; quả thực, nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích của Tom Hiddleston đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ nhiều lần, được chứng minh một phần bởi lượng người xem kỷ lục của Lokiloạt phim Disney Plus với sự tham gia của cậu bé Asgardian tinh nghịch.

Chương trình cũng được chứng minh là một trong những phần quan trọng hơn trong nội dung độc quyền của Marvel’s Disney Plus, với loạt phim sáu tập đã giới thiệu Jonathan Majors là Người vẫn còn lại, một biến thể của Kang the Conqueror, người được thiết lập là Thanos tiếp theo – mối đe dọa cấp độ của MCU trong quá trình của Đa vũ trụ Saga.

Nhưng rõ ràng, nó thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Như người xem đã biết, Loki cũng giới thiệu Cơ quan về phương sai thời gian, và lần lượt mở rộng hơn nữa về các quy tắc du hành thời gian của MCU. Và trong khi chúng tôi đã nhận được khá nhiều trò tai quái như vậy trong suốt chương trình, một số bức ảnh chụp ban đầu cho thấy rằng họ không hoàn toàn diễn ra như dự định ban đầu.

Với Marvel’s Loki: The Art of the Series đã được phát hành sớm hơn vào ngày hôm nay, phần lớn người hâm mộ của Marvel đã được xem một số bức ảnh hậu trường thú vị hơn (thông qua Trực tiếp), nhiều trong số đó mô tả Loki trong một số bối cảnh lịch sử riêng biệt, bao gồm nhưng không giới hạn ở Phương Tây Cổ, Nhật Bản thời phong kiến ​​và Ai Cập cổ đại.

Hình ảnh qua Marvel Studios / The Direct
Loki khái niệm nghệ thuật
Hình ảnh qua Marvel Studios / The Direct
Loki khái niệm nghệ thuật
Hình ảnh qua Marvel Studios / The Direct

Có lẽ thật thất vọng khi biết rằng chúng ta đã bỏ lỡ một sử thi lịch sử về tỷ lệ vũ trụ với chính Loki là trung tâm của tất cả. Nhưng mùa hai của Loki chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa năm 2023 với các chi tiết cốt truyện vẫn chưa được hoàn thiện không mang lại hy vọng về khả năng bao gồm phần sử thi này vẫn còn trên bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *