Đóng – Xem đoạn giới thiệu cho bộ phim tuổi mới lớn của Lukas Dhont

Rate this post

NHỮNG NGƯỜI XẤUnhà phân phối, dịch vụ phát trực tuyến và công ty sản xuất toàn cầu đã phát hành đoạn giới thiệu mới cho của Lukas Dhont tính năng cảm xúc và đẹp mắt Đóngsẽ ra rạp tại Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 và sẽ phát trực tuyến độc quyền trên MUBI từ ngày 21 tháng 4 năm 2023.

CLOSE là một nghiên cứu trang nhã, đầy chất thơ và sự đồng cảm về tuổi trẻ của nhà văn kiêm đạo diễn nổi tiếng Lukas Dhont. Léo và Rémi mười ba tuổi không thể tách rời; bạn thân, thân thiết như anh em. Tuy nhiên, khi họ bắt đầu một năm học mới, những áp lực của tuổi mới lớn đang lớn thử thách mối quan hệ của họ với những hậu quả bất ngờ và sâu rộng. Với màn trình diễn đáng kinh ngạc từ những người mới Eden DambrineGustav De Waelebộ phim thứ hai đầy sức gợi của Dhont là một câu chuyện về tuổi mới lớn vô cùng cảm động sẽ có tác động lâu dài.

Close đã giành giải Grand Prix tại Liên hoan phim Cannes năm ngoái và được đề cử cho Phim truyện quốc tế hay nhất tại Giải thưởng Viện hàn lâm lần thứ 95 năm nay. Phim cũng nhận được đề cử cho Phim điện ảnh hay nhất – Không nói tiếng Anh tại Quả cầu vàng 2023, Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Giải thưởng do các nhà phê bình bình chọn năm 2023 và Phim châu Âu hay nhất, Đạo diễn, Diễn viên và Biên kịch tại Giải thưởng Điện ảnh châu Âu 2022.

Close ra rạp ở Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 trở đi Xấu từ ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *