Daisy Ridley nói ĐÓ là ý tưởng của JJ

Rate this post

.Daisy Ridley đang có mặt trên báo chí những ngày này vì những bình luận của cô ấy về Chiến tranh giữa các vì sao! Một trong nhiều quyết định cốt truyện gây tranh cãi trong bộ ba phim Chiến tranh giữa các vì sao gần đây là nguồn gốc của Rey trong The Last Jedi. Các bộ phim trêu chọc rằng Rey có thể liên quan đến một trong những nhân vật Star Wars kế thừa. Cuối cùng, chúng tôi biết rằng Rey không liên quan đến ai. Điều này có nghĩa là Rey không liên quan đến bất kỳ ai quan trọng. Rốt cuộc, những lời trêu chọc sẽ không dẫn đến bất kỳ tiết lộ lớn nào:

“Chà, JJ [Abrams] là người giống như vậy, cô ấy không là của ai cả, vì vậy đó không chỉ là The Last Jedi mà đó là thông điệp,” Ridley kể Đá lăn

“Đối với tôi, điều thú vị về điều cuối cùng là bạn có thể trở thành anh hùng và không đến từ bất cứ đâu hoặc bạn có thể trở thành anh hùng và đến từ một người tồi tệ nhất trong vũ trụ theo đúng nghĩa đen. Bạn không phải là cha mẹ của bạn, bạn không phải là ông bà của bạn, bạn không phải là huyết thống của bạn và bạn không phải là thế hệ trước bạn. Vì vậy, tôi luôn luôn như thế, chắc chắn.

“Nhưng nó vượt quá mức lương của tôi,” cô ấy nói thêm. “Tôi nói được, làm được. Tôi thực sự thích phiên bản của, bạn có thể là bất cứ ai bạn muốn trở thành, nhưng tôi cũng thích phiên bản mà bạn có thể sửa chữa những sai lầm và không thể giúp đỡ những gì bạn sinh ra.”

Vì vậy, nếu JJ là người nghĩ ra toàn bộ sự việc, thì họ đã nghĩ ra ý tưởng về việc Rey có liên quan đến Palpatine từ khi nào? Đó không phải là một bước ngoặt tồi, chỉ là có cảm giác như họ đang ép buộc ý tưởng và không được đền đáp xứng đáng. Tôi rất xúc động về chủ đề này và có quá nhiều điều về bộ ba phim này để tôi giải nén ngay bây giờ.

Thật tốt khi được nghe từ Daisy Ridley kể từ bộ phim Chaos Walking với Tom Holland. Tôi đã không trở lại với vai Rey trong tương lai. Nhân vật của cô ấy có thể cứu vãn được và tôi sẽ cho cô ấy một cơ hội khác. Có rất nhiều chỗ để tiến lên từ đây. Họ có thể khai thác những điều tốt nhất từ ​​những câu chuyện của cô ấy và xây dựng dựa trên điều đó nhưng có rất nhiều điều về bộ ba đó cũng cần phải bỏ lại phía sau.

Đó là tất cả những gì tôi có cho cái này…

[CBM]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *