Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Tiết lộ Xem trước tập 9

Rate this post

mùa 2 của Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro đã tiết lộ bản xem trước cho tập 9 sắp tới dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 2. Giải đấu judo cuối cùng cũng bắt đầu và Nagatoro đang đánh bại mọi đối thủ một cách suôn sẻ, đó là cho đến khi cô ấy đối mặt với Orihara, một vận động viên Olympic từ trường của họ. Nagatoro sẽ có thể đánh bại đối thủ nổi tiếng của mình?

Toru Hamazaki sẽ chỉ đạo trong khi Tetsuya Kawaishi đang quản lý bảng phân cảnh cho tập 9. Studio OLM đang sản xuất phần hai với Shinji Ushiro là đạo diễn. Misaki Suzuki đang minh họa thiết kế nhân vật trong khi Gin soạn nhạc. Sumire Uesaka hát bài hát chủ đề mở đầu của anime và lồng tiếng cho nhân vật chính Hayase Nagatoro. Daiki Yamashita đóng vai Senpai. Các diễn viên khác bao gồm:

  • Mikako Komatsu trong vai Gamo
  • Aina Suzuki trong vai Yosshii
  • Shiori Izawa trong vai Sakura
  • Nana Mizuki trong vai Sana Sunomiya
  • Yoshino Nanjo trong vai Misaki Nagatoro
  • Orihara trong vai Kaori Maeda

Anime được chuyển thể từ web manga của Nanashi bắt đầu xuất bản vào năm 2017 trên các dịch vụ trực tuyến Magazine Pocket của Kodansha. Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Mùa 2 có sẵn để phát trực tuyến trên CrunchyrollAni-One Châu Á và trước đây mô tả câu chuyện là:
“Một cô bé học lớp dưới vừa làm tôi khóc đấy!” Một ngày nọ, senpai đến thư viện sau giờ học và trở thành mục tiêu của một đàn em siêu tàn bạo! Tên của cô gái hay trêu chọc, hành hạ và trêu ngươi Senpai là “Nagatoro!” Cô ấy phiền phức nhưng đáng yêu. Dù đau nhưng bạn vẫn muốn ở bên cạnh cô ấy. Đây là câu chuyện về một cô gái cực kỳ bạo dâm và thất thường và bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó thức tỉnh bên trong mình.

Nguồn: Trang web chính thức
© Nanashi, Kodansha / Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro Production Committee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *