‘Don’t Worry Darling’ Thông báo Ngày Công chiếu Phát trực tuyến

Rate this post

Đừng lo lắng, em yêu tạo ra nhiều tiêu đề hơn bất kỳ bộ phim nào trong năm nay. Phải thừa nhận rằng những tiêu đề đó không phải lúc nào cũng tích cực. Một số là về mối quan hệ tin đồn giữa các thành viên của dàn diễn viên và đoàn làm phim; những người khác liên quan đến cáo buộc khạc nhổ tại các buổi ra mắt phim xa hoa. Khi mọi người đang tranh luận về việc liệu các ngôi sao của bạn có phỉ báng lẫn nhau hay không, đó có thể không phải là một dấu hiệu tuyệt vời về tiếng vang của một bộ phim.

Tất cả những bài báo đó không mang lại nhiều doanh thu phòng vé; bộ phim đạt tổng doanh thu khoảng 44 triệu đô la Mỹ ở Mỹ so với kinh phí được báo cáo là 35 triệu đô la. Vì vậy, tỷ lệ cược là rất nhiều người đã chờ đợi bộ phim phát sóng trước khi xem nó. Họ sẽ có cơ hội trong vài ngày nữa vì bộ phim sắp công chiếu trên HBO Max vào cuối tháng này.

Nỗ lực đạo diễn năm hai từ Olivia Wilde, bộ phim là một bộ phim kinh dị xoay quanh một cộng đồng sa mạc có vẻ bình dị tên là Victory, nơi Alice (Florence Pugh) sống cuộc sống của một người nội trợ hạnh phúc với người chồng hoàn hảo, đẹp trai, chăm chỉ Jack (Harry Styles ). Nhưng chẳng bao lâu những vết nứt bắt đầu xuất hiện trong sự hoàn hảo bề ngoài của Victory. Sau khi cố gắng giải cứu những người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay ngay bên ngoài thị trấn, Alice bắt đầu trải qua những giấc mơ và viễn cảnh kỳ lạ. Hàng xóm bắt đầu trở nên chết chóc. Cái quái gì đang xảy ra trong Chiến thắng?

Rõ ràng là chúng tôi sẽ không làm hỏng nó ở đây (mặc dù nếu bạn có thắc mắc, chúng tôi có rất nhiều câu trả lời ở đây). Nếu bạn muốn tự mình xem điều gì xảy ra với Alice, Đừng lo lắng, em yêu sẽ được phát trực tuyến trên HBO Max bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 – thứ Hai tuần sau. Chúng tôi ở đây tại ScreenCrush không phải là những người hâm mộ lớn của bộ phim; trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã viết …

Đừng lo lắng, em yêu thậm chí không phải là loại bí ẩn mà bạn có thể nghĩ và nói về sau khi nó kết thúc, bởi vì không có điều gì trong số đó có thể nắm bắt được dù chỉ là một chút xem xét kỹ lưỡng. Giống như bản thân Victory, sẽ không có nhiều thứ ở đó khi bạn vượt qua vẻ ngoài hào nhoáng của nó.

Nhưng này, nếu bạn đã là người đăng ký HBO Max, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào để xem phim. Bạn có thể muốn thử.

Tựa phim tồi tệ nhất trong lịch sử

Một số trong số những bộ phim này là tốt, những bộ khác là xấu. Nhưng tất cả đều có một điểm chung. Họ có những danh hiệu hoàn toàn khủng khiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *