Download Powerpoint 2013 Full link tốc độ cao [Đã test]

Rate this post


Powerpoint 2013 là một trong những công cụ trình chiếu được sử dụng rộng rãi. Bài viết này nhằm mục đích giáo dục mọi người về các tính năng mới của bản phát hành này, dự kiến ​​sẽ giúp nó hữu ích hơn và dễ triển khai hơn những năm trước. Như vậy, PowerPoint có nhiều tính năng có thể hữu ích cho nhiều học sinh.

Trọng tâm chính của PowerPoint 2013 là các hoạt ảnh tự nhiên hơn và phản hồi nhanh hơn. Video có thể được nhúng vào các trang trình bày bằng trình phát video được thiết kế lại. Trình phát video mới cho phép người dùng quay video bằng máy ảnh của họ, quay video trên máy tính của họ, chồng hai video lại với nhau và cũng có thể sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp của PowerPoint khi di chuyển giữa các video.

Animation Pane giúp tạo hoạt ảnh dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Có thể thêm các hoạt ảnh khác nhau bằng cách kéo chúng từ ngăn này vào chính trang chiếu. Thêm vào đó, nhiều hình ảnh động hơn được thêm vào bao gồm ống kính, hiệu ứng ánh sáng và các ngôi sao. Người dùng có tùy chọn thêm ảnh của riêng họ để tạo hiệu ứng “cắt dán”. Người dùng cũng có thể tạo các hình dạng mới bằng cách chọn từ các hình dạng khác nhau của nó và cũng có thể thay đổi kích thước chúng thành bất kỳ kích thước nào họ muốn. PowerPoint 2013 cũng đi kèm với nhiều mẫu mới.

Những tính năng mới này cùng với các chức năng mới trong Excel 2013 được kỳ vọng sẽ làm cho các bài thuyết trình trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Việc sử dụng các bài thuyết trình này chắc chắn sẽ tăng lên trong tương lai gần vì chúng được các diễn giả trong tất cả các ngành sử dụng.

Powerpoint 2013 tự động lưu bản sao lưu bản trình bày của bạn trên SkyDrive. Các bản sao lưu này được lưu trong một thư mục có tên ‘SkyDrive’ nằm trong thư mục ‘Tài liệu’. Nếu không muốn, bạn có thể tắt tính năng lưu bằng cách đi tới Tệp> Tùy chọn> Lưu và tìm tùy chọn có tiêu đề “Tự động lưu thông tin khôi phục mỗi x Min” (x đại diện cho một số) và thay đổi thành “Không bao giờ”. Một điều cần cẩn thận là bản trình bày của bạn có thể lưu lại mỗi khi bạn thực hiện chỉnh sửa, do đó làm cho nó rất dài. Điều này là do nó lưu trữ tất cả các dấu thời gian của các chỉnh sửa của bạn và do đó kích thước của tệp này sẽ phát triển theo thời gian. Bạn có thể dễ dàng làm việc với tệp này bằng cách thay đổi nó thành một phiên bản nhỏ hơn. Đi tới Tệp> Tùy chọn> Lưu Dưới dạng và chọn tùy chọn “Giới hạn Phạm vi Thời gian Tự động Lưu”. Bây giờ bạn có một bản trình bày nhỏ hơn và nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa nó đúng cách hoặc chỉ cần xóa mọi thứ khỏi nó và bắt đầu lại từ đầu.

Vui lòng chọn 1 trong 2 link này để tải về

Liên kết Google Drive tốc độ cao

Liên kết dự phòng

Sau khi tải xuống, vui lòng giải nén tệp

Chạy tệp thiết lập để mở trình cài đặt

Chọn hộp Tôi chấp nhận và tiếp tục

Chọn Cài đặt ngay

Chờ quá trình này hoàn tất

Nhấp vào Đóng để thoát khỏi trình cài đặt

Bật Powerpoint ít nhất một lần và tắt nó đi

Quay lại thư mục đã giải nén ở bước 1, nhấp chuột phải vào tệp Microsoft Toolkit để chạy nó với tư cách quản trị viên

Nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải

Vui lòng chọn phiên bản Office 2013

Nhấp vào EZ-Activator

Chờ quá trình kích hoạt hoàn tất

Đây là thông báo kích hoạt thành công

Vậy là xong, bạn có thể sử dụng ngay phần mềm Powerpoint 2013!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/powerpoint-2013/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *