“Đứa con lai” giữa điện thoại iPhone 13 và Motorola Edge 30: Galaxy S22 “chào hàng”

Rate this post

Xiaomi 12 Lite = iPhone 13 + Motorola Edge 30

Xiaomi không hề tinh tế trong việc “vay mượn” ý tưởng từ Apple và người dùng có thể dễ dàng nhận thấy giao diện MIUI Android của Xiaomi rất giống với iOS. Trong khi “người anh em” Xiaomi 12 Pro cao cấp hơn có viền cong thì điện thoại Xiaomi 12 Lite lại có ngoại hình bắt mắt hơn với viền phẳng như iPhone.

“Đứa con lai” giữa điện thoại iPhone 13 và Motorola Edge 30: Galaxy S22 “chào hàng”

Và trong khi chiếc flagship trông rất giống iPhone từ các cạnh, mặt sau cũng có hiệu ứng khúc xạ ánh sáng bắt mắt, cùng với một thiết lập camera không giống ai. Moto có thiết lập camera dọc, iPhone có thiết lập camera vuông, vì vậy rõ ràng Xiaomi đã không cố gắng sao chép hoàn toàn một chiếc iPhone.

Do đó, nhiều người cho rằng Xiaomi 12 Lite là sự cộng hưởng của iPhone 13 và Moto Edge 30.

Đó là chưa kể phần mềm của máy còn copy cả hệ điều hành iOS. Lớp phủ MIUI Android của Xiaomi rất giống iOS, từ hình dạng của các biểu tượng, nền mờ đến cách các thanh trượt và chuyển tiếp nhanh, tất cả đều được lấy cảm hứng từ iOS. Nhưng gạt vấn đề này sang một bên, sự xuất hiện của MIUI thực sự là một điểm cộng rất lớn cho người dùng phù hợp.

Xiaomi 12 Lite – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng iPhone chuyển sang Android

Xiaomi 12 Lite có thiết kế cạnh phẳng giống iPhone, cộng với trải nghiệm phần mềm giống iPhone, nhờ MIUI 13 trông rất giống iOS 15. Về mặt chức năng, nó khá giống với iOS – “Chế độ đọc” tương tự như “True Tone. “của Apple, giúp màn hình ấm hơn và dễ nhìn hơn, … Do đó, nó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người dùng chuyển từ Android sang iOS, và đặc biệt là ngược lại.

Và nếu so với Galaxy S22 của Samsung, chiếc flagship của Xiaomi có giá bán “mềm” hơn rất nhiều.

Vì vậy, đối với bất kỳ ai muốn chuyển từ iPhone sang điện thoại Android, hãy dùng thử Xiaomi 12 Lite. Bên trong giao diện giống iOS thoải mái của nó vẫn là Android cực kỳ mạnh mẽ và cởi mở, sẵn sàng cho bạn mày mò, tùy chỉnh và cài đặt các launcher khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông #dividend # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Xin kính chào quý độc giả.

Thực sự là “con quái vật” Samsung và viên pin 15.000 mAh “như lời đồn”?

Điện thoại Samsung Galaxy M73 được ví như một con “quái vật” bởi Samsung thực sự đang cung cấp cho nó quá nhiều …

Điện thoại “được chờ đợi” nhất năm 2022: Gia đình Samsung, giá chỉ hơn 4 triệu đồng

Sau gần 1 năm kể từ khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại Galaxy A22, mới đây trên các trang công nghệ đã xuất hiện …

Điện thoại Samsung Galaxy A54 5G ngày ra mắt: Đơn giản là “bom tấn”

Samsung vừa ra mắt chiếc điện thoại Galaxy A53 5G, cùng với đó nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đang trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *