Giá trị tài sản ròng của Jane Harman (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jane Harman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 500 triệu đô la
Tuổi tác: 77
Sinh ra: 28 tháng 6 năm 1945
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jane Harman là một chính trị gia người Mỹ.

Harman là cựu Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 36 của California, phục vụ từ năm 1993 đến năm 1999, và từ năm 2001 đến năm 2011. Bà là thành viên Đảng Dân chủ có thứ hạng trong Ủy ban Tình báo Hạ viện và Tiểu ban tình báo của Ủy ban An ninh Nội địa.

Cô trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Trung tâm Học giả Quốc tế Woodrow Wilson.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jane Harman được ước tính là khoảng 500 triệu đô la.

Đầu đời

Jane Margaret Lakes Harman sinh ngày 28 tháng 6 năm 1945 tại Thành phố New York.

Harman là con gái của Lucille và Adolf N. Lakes. Mẹ cô sinh ra ở Hoa Kỳ. Ông bà ngoại của cô nhập cư từ Nga.

Gia đình Harman chuyển đến Los Angeles, California. Năm 4 tuổi, cô theo học tại các trường công lập ở Los Angeles. Năm 1962, cô tốt nghiệp Trung học Đại học. Bà nhận bằng cử nhân chính phủ hạng ưu của trường Cao đẳng Smith năm 1966.

Sau khi tiếp tục học tại Trường Luật Harvard, bà lấy bằng Tiến sĩ Luật năm 1969.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, cô đã dành một thập kỷ làm luật sư cho nhiều công ty khác nhau. Năm 1976, bà gia nhập Nhà Trắng Jimmy Carter với tư cách là cố vấn đặc biệt cho Bộ Quốc phòng và là Phó Thư ký Nội các.

Năm 1978, Harman khiến giới chính trị sửng sốt khi tuyên bố ý định từ bỏ chính trường để nuôi con. Cùng năm, Jane và người chồng đầu tiên của cô tuyên bố ly hôn.

Hai năm sau, Harman kết hôn với ông trùm kỹ thuật Sidney Harman. Sidney kiếm được tài sản khi là đồng sáng lập của Harmon Kardon, một công ty sản xuất thiết bị âm thanh gia đình và xe hơi.

Ngày nay, Harman quản lý các thương hiệu âm thanh JBL, AKG Acoustics và Infinity. Ông qua đời năm 2011 ở tuổi 92. Năm 2017, Harmon Kardon được Samsung Electronics mua lại với giá 8 tỷ USD.

Harman đã dành phần lớn thời gian của những năm 1980 để làm việc trong lĩnh vực luật doanh nghiệp. Bà tham gia chính trường vào đầu những năm 1990 và được bầu vào Hạ viện năm 1993 để phục vụ cho khu vực quốc hội thứ 36 của California.

Cô phục vụ từ năm 1993 đến năm 1999 và sau đó một lần nữa từ năm 2001 đến năm 2011.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jane Harman được ước tính là khoảng 500 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jane Harman:

  • Cựu đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 36 của California (1993-1999, 2001-2011)
  • Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trung tâm Học giả Quốc tế Woodrow Wilson

Trích dẫn yêu thích của Jane Harman

“Đó là một thử thách mà tôi không thể từ chối. Tôi đã vinh dự được phục vụ trong Quốc hội trong 9 nhiệm kỳ và thực hiện công việc của mình một cách cực kỳ nghiêm túc. Nhưng không có gì bí mật khi trong vài nhiệm kỳ cuối cùng, Quốc hội ngày càng trở nên đảng phái và thiếu hiệu quả, và khi tôi được yêu cầu trở thành người phụ nữ đầu tiên đứng đầu Trung tâm Wilson và kế nhiệm Lee Hamilton ”. – Jane Harman

“Tôi phản đối một số tuyên bố trong câu hỏi. Tôi chưa bao giờ ủng hộ tính năng nghe lén không cần bảo đảm, tôi ủng hộ nó, đó không phải là nghe lén theo nghĩa đen, nhưng tôi ủng hộ khả năng chặn thông tin liên lạc phù hợp với Đạo luật Giám sát Tình báo Nước ngoài yêu cầu một trát cá nhân nếu một người Hoa Kỳ tham gia vào việc liên lạc. ” – Jane Harman

“Chà, Leon Panetta đã cắt giảm 500 tỷ USD trong hơn 10 năm từ ngân sách quốc phòng, và tôi ủng hộ việc anh ấy làm điều đó và cách anh ấy đã làm. Anh ấy đã sử dụng một con dao để cắt bớt các chương trình không quan trọng để bảo vệ chúng ta trước các mối đe dọa hiện tại và trong tương lai ”. – Jane Harman

“Trước hết, đó là điều gì đó đã nói về tôi. Đó không phải là điều tôi đã nói. Đó là lời nói của chủ tịch đảng Cộng hòa của một trong những Phòng Thương mại ở quận của tôi khi ông ấy giới thiệu tôi. Không hiểu sao, huyền thoại đô thị là tôi đã nói rồi ”. – Jane Harman

“Nó phải! Nó không phải là tùy chọn. Nơi vừa đưa ra luật vừa tài trợ cho chính phủ của chúng ta. Quốc hội không có lựa chọn để ra khỏi doanh nghiệp. Điều đáng buồn là Tổng thống Bush 43 tuổi và Obama ngày càng cố gắng làm nhiều việc hơn bên ngoài Quốc hội vì Quốc hội hoạt động không tốt ”. – Jane Harman

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta chưa biết tất cả những điều này sẽ kết thúc ở đâu. Hãy nghĩ rằng điều quan trọng là chúng ta phải đứng về phía cải cách mặc dù cải cách còn lộn xộn. Cá nhân tôi nghĩ rằng cuộc bầu cử trong một số trường hợp của các đảng Hồi giáo chính trị có thể diễn ra tốt đẹp ”. – Jane Harman

3 bài học cuộc sống từ Jane Harman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jane Harman và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Lớp

Nhiều phụ nữ đã thành công trong việc phá vỡ trần kính chỉ để tìm thấy một lớp đàn ông.

2. Giải quyết vấn đề

Vấn đề là giải quyết vấn đề, không phải chỉ tay.

3. Có rất nhiều cách

Khi bạn đặt hết tâm trí vào nó, bạn thường thấy rằng có một cách để đạt được những gì bạn muốn.

Các câu hỏi thường gặp

Jane Harman trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jane Harman ước tính là 500 triệu đô la.

Jane Harman bao nhiêu tuổi?

Jane Harman sinh ngày 28 tháng 6 năm 1945, tính đến nay đã 77 tuổi.

Jane Harman cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jane Harman là không xác định.

Bản tóm tắt

Jane Harman là một chính trị gia người Mỹ, từng là đại diện của Quận Quốc hội số 26 của California vào nhiều thời điểm khác nhau. Harman là một đảng viên Dân chủ, từng là đại diện từ năm 1993 đến năm 1999.

Cô cũng phục vụ từ năm 2001 đến năm 2011. Học khu bao gồm Bãi biển Redondo và Bãi biển Manhattan. Cô sinh ra ở Thành phố New York, và sau khi tốt nghiệp đại học, cô đăng ký theo học Luật Harvard.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jane Harman được ước tính là khoảng 500 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jane Harman? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *