Dưới đây là nhận xét của những người chiến thắng từ Giải thưởng Xu hướng Anime lần thứ 9

Rate this post

Các Giải thưởng Xu hướng Anime lần thứ 9 đã đi đến hồi kết. Các giải thưởng do người hâm mộ bình chọn thường niên mới nhất của chúng tôi chứng kiến ​​cú hit lớn vào mùa Thu năm 2022 BOCCHI ĐÁ!, một bộ truyện được thực hiện một cách sáng tạo và hài hước đặc biệt, lấy danh hiệu Anime của năm. Trong khi đó, Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Nightđưa chúng ta trở lại Aincrad với Asuna là nhân vật chính, đã giành được số phiếu bầu để giành giải Phim hoạt hình của năm.

Một hạng mục Giải thưởng khía cạnh mới cũng đã ra mắt vào ngày 9thứ tự Giải thưởng Xu hướng Anime: Kịch bản và Đạo diễn tập hay nhất. Tập thứ tám của BOCCHI ĐÁ!, trong đó có chuỗi màn trình diễn đáng nhớ, đủ khiến người xem thán phục để trở thành người chiến thắng đầu tiên của hạng mục này. Thật trùng hợp, tập phim (do đạo diễn loạt phim lên kịch bản Satou Keiichirou với Takeshi Seo với tư cách là đạo diễn tập phim và Yuusuke Kawakami với tư cách là giám đốc biểu diễn trực tiếp) cũng có tiêu đề là “Bocchi the Rock,” mặc dù không có dấu chấm than.

Một trong những lý do chúng tôi giới thiệu Best in Episode Directing and Storyboard nhấn mạnh thêm rằng chúng ta nên làm nhiều việc hơn là chỉ đơn giản liên kết bộ anime mà chúng ta yêu thích và bình chọn chỉ với tên của một hãng phim duy nhất — xét cho cùng, có rất nhiều cá nhân, dịch giả tự do, các kênh khác nhau, các hãng phim được ký hợp đồng phụ, và các hãng phim phụ cần tính đến. Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi có thể chia sẻ nhận xét và tin nhắn từ một số nhân viên và người sáng tạo đó, chẳng hạn như Tâm lý đám đông 100 IIInhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình của Yoshimichi Kamedanhững người có đóng góp giúp các chương trình mà họ thực hiện trở thành quán quân của ATA năm nay.


BOCCHI ĐÁ! giám đốc Satou Keiichirou TRÊN bộ phim đoạt giải Anime của năm và hơn thế nữa:

“Biết rằng các diễn viên và nhân viên đã dành nhiều ngày để cống hiến hết mình để tạo ra BOCCHI ĐÁ!thật đặc biệt khi thấy rất nhiều người hâm mộ đã đến để đánh giá cao và ủng hộ bộ truyện.”


Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night giám đốc Ayako Kono trên chiến thắng Phim hoạt hình của năm:

“… chúng tôi rất vui vì công việc này đã đến được với rất nhiều người! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tiếp tục ủng hộ Sword Art Online!”


Tâm lý đám đông 100 III thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình Yoshimichi Kameda trên chiến thắng Hoạt hình hay nhất của chương trình:


họa sĩ truyện tranh imigimuru về việc giành giải Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất cho Lycoris giật lùi:

“Tôi tràn ngập niềm vui vì nó [the character design work] đã được đón nhận nồng nhiệt.”


Cyberpunk: EdgerunnersYoshiki Hoa Kỳ (người viết kịch bản), Masahiko Otsuka (người viết kịch bản), và Bartosz Sztybor (đạo diễn tường thuật, CD DỰ ÁN ĐỎ) khi giành giải Kịch bản gốc hay nhất.

“Rào cản lớn trong việc vượt qua sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa cuối cùng đã giúp chúng tôi tạo ra một tác phẩm phù hợp với thể loại cyberpunk…”

“Tôi tin rằng cam kết mạnh mẽ trong suốt quá trình này cuối cùng đã dẫn đến sự đón nhận tích cực đối với chương trình.”

“… một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi luôn hy vọng với tư cách là một nhà văn – sáng tạo chứ không chỉ viết.”


BOCCHI ĐÁ! dàn nhạc Ritsuo Mitsui và giám đốc âm nhạc tướng Okamura trên chiến thắng Nhạc phim hay nhất của chương trình:

“… tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể tiếp tục yêu thích tất cả các bài hát của Ban nhạc Kessoku.”

“Tôi rất vui vì BOCCHI THE ROCK! đã có thể mang lại sự công nhận cho guitar rock Nhật Bản này cho mọi người trên khắp thế giới.”


nhà sản xuất aniplex Ishikawa Tatsuya TRÊN Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh -Ultra Romantic-‘S Anime lãng mạn hay nhất của năm và Cặp đôi đẹp nhất của năm: Kaguya x Miyuki giành chiến thắng:

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được một giải thưởng tuyệt vời như vậy cho cột mốc quan trọng trong Phần 3 của chúng tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *