Đường đi của nước dài hơn ba giờ

Rate this post

Chúng tôi đã chờ đợi trong một thời gian dài Avatar: Con đường của Nước. Và dường như chúng ta cũng sẽ theo dõi nó trong một thời gian dài.

Theo báo cáo trực tuyến, Avatar: Nước của nướcJames Cameron’s đầu tiên hình đại diện phần tiếp theo (và nỗ lực đạo diễn đầu tiên dưới bất kỳ hình thức nào kể từ năm 2009) sẽ chạy ‘khoảng ba giờ 10 phút. ” Bản gốc hình đại diệnsau đó trở thành phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phim điện ảnh, chỉ dài hai giờ 42 phút.

Dựa theo The Hollywood Reporter, Con đường của nước chạy lâu hơn khoảng nửa giờ so với người tiền nhiệm của nó tiếp tục xu hướng gần đây cho các bộ phim bom tấn của Hollywood:

Trong suốt đại dịch COVID-19, phim dài hơn, với nhiều bức ảnh sự kiện Hollywood kéo dài hơn hai giờ 30 phút, theo tiêu chuẩn truyền thống, được coi là dài … Xu hướng này sẽ tiếp tục trong suốt phần còn lại của năm. Những người trong cuộc nói với THR trong tháng 12, lều bạt Babylon của Paramount và nhà làm phim Damien Chazelle, sẽ chiếu ít nhất ba giờ. Và Black Panther: Wakanda Forever của Marvel và Disney, khởi chiếu vào ngày 11 tháng 11, dài hai giờ 41 phút. Matt Reeves ‘The Batman, phát hành đầu năm nay, chạy hai giờ 55 phút.

AVATAR: CON ĐƯỜNG CỦA NƯỚC
20th Century Studios

Mặc dù sự hiểu biết thông thường về phim chính thống là càng ngắn càng tốt – một phần vì nó cho phép các rạp chiếu đặt nhiều suất chiếu hơn mỗi ngày và do đó bán được nhiều vé hơn và kiếm được nhiều tiền hơn – thời gian chạy dài hơn không hoàn toàn là liều thuốc độc phòng vé như một số người có thể nghĩ . Cameron của riêng Titanic đã trở thành bộ phim lớn nhất từ ​​trước đến nay trong một thời kỳ (thời kỳ đó là những năm trước khi phim riêng của Cameron hình đại diện) với thời gian chạy là 195 phút. Và bộ phim duy nhất (tạm thời) quay hình đại diệnvương miện phòng vé trên toàn thế giới là Avengers: Endgame vào năm 2019, đạt tốc độ khổng lồ 181 phút. Vì vậy, có lẽ khán giả thích phim dài hơn họ quan tâm.

Đây là Con đường của nướcTóm tắt chính thức của:

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, “Avatar: The Way of Water” bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sully (Jake, Neytiri và những đứa trẻ của họ), những rắc rối theo sau họ, quãng đường họ phải trải qua giữ an toàn cho nhau, những trận chiến mà họ chiến đấu để sống sót và những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

Avatar: Con đường của nước dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16/12/2022.

Những bộ phim + tuyệt vời của Disney mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Những bộ phim đặc sắc này đều đang chờ được khám phá trên Disney +.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *