Dwayne Johnson Pic lại bắt đầu một ngày cuối tuần chậm rãi khác – The Hollywood Reporter

Rate this post

DC và Warner Bros. ‘ Adam đen đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé cuối tuần trong tuần thứ ba với tổng doanh thu dự kiến ​​là 17 triệu đô la từ 3.985 rạp chiếu với tổng doanh thu nội địa ít nhất là 136 triệu đô la cho đến hết Chủ nhật. Trên toàn cầu, bức ảnh sẽ vượt qua 300 triệu đô la.

Diễn viên Dwayne Johnson, Adam đen đã có lợi thế là phải đối mặt với ít cạnh tranh. Tất cả sẽ thay đổi vào cuối tuần tới khi Marvel và Disney’s Black Panther: Wakanda Forever ra mắt tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu. Trong nước, Wakanda Forever đang theo dõi để ra mắt tới 175 triệu đô la trở lên.

Adam đen – bộ phim duy nhất của năm 2022 giành được ngôi vương phòng vé trong ba ngày cuối tuần liên tiếp – đang gặp khó khăn khi đánh bại bộ phim chiếu rạp mới duy nhất của ngày cuối tuần, bộ phim hoạt hình Nhật Bản Phim One Piece: Màu đỏ.

Màu đỏ có vẻ sẽ mở màn ở vị trí thứ hai với khoảng 10 triệu đô la, phù hợp với kỳ vọng. Crunchyroll, một bộ phận của Sony, đang xử lý Phim One Piece: Màu đỏ trong bản hit gần đây của Crunchyroll Hoa Kỳ Demon Slayer: Tàu Mugen đã mở ra con số lớn hơn nhiều là 21 triệu đô la trong nước vào cuối tháng 4 năm 2022.

Phim One Piece: Màu đỏ đã giành được điểm A CinemaScore từ khán giả, trong đó nam giới chiếm 76% người mua vé vào Thứ Sáu. Về độ tuổi, 75% khán giả nằm trong độ tuổi 18-34.

Phim hài lãng mạn của Universal Vé đến Thiên đườngBức ảnh kinh dị của Paramount Nụ cười và sản phẩm kinh dị đồng nghiệp của Lionsgate Con mồi cho quỷ dự kiến ​​sẽ lọt vào top 5.

Các ước tính cuối tuần đầy đủ sẽ được công bố vào sáng Chủ nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *