EA công bố học bổng EA Day 2023

Rate this post

tin tức game

xuất bản trên 02/02/2023 | bởi cô dâu Genevieve Mc

Tin tuyệt vời cho các nhạc sĩ đầy tham vọng.

Bộ phận chấm điểm màn hình tại Đại học âm nhạc Berklee và EA Music đã công bố mối quan hệ hợp tác sẽ tạo ra sự công bằng hơn trong ngành giải trí và thế giới chấm điểm màn hình. Học bổng EA/Berklee Next Gen, mỗi học kỳ, sẽ mang đến cho một phụ nữ đủ điều kiện hoặc nhà soạn nhạc không chuyển giới đang theo học tại Phòng chấm điểm màn hình cơ hội không chỉ nhận được học bổng tài chính mà còn có cơ hội được cố vấn bởi một nhóm đầu ngành và học hỏi cách họ sáng tác, dàn dựng và sắp xếp điểm gốc cho một tựa trò chơi điện tử của EA.

Sean McMahon, chủ tịch bộ phận cho biết: “Đây là một khoảnh khắc thú vị đối với Bộ phận chấm điểm màn hình và Berklee nói chung. “Chúng tôi không ngừng phấn đấu để cung cấp nền giáo dục tốt nhất có thể cho sinh viên của chúng tôi để đạt được thành công cá nhân và nghề nghiệp. Với chương trình học bổng và cố vấn này, Berklee và EA Music sẽ hợp tác trong một sáng kiến ​​quan trọng cho phép những phụ nữ được chọn thành công, học hỏi và bước vào thế giới sáng tác với sự hỗ trợ từ một trong những công ty có tư duy tiến bộ nhất trong lĩnh vực giải trí tương tác.”

Người nhận học bổng sẽ được công bố tại ‘Ngày EA’, một sự kiện thường niên bắt đầu từ Mùa xuân năm 2023 sẽ đưa các diễn giả khách mời đáng chú ý và giám đốc điều hành của Electronic Arts/EA Music đến khuôn viên Boston. Chương trình học bổng và cố vấn sẽ giúp những phụ nữ xứng đáng tốt nghiệp với nhiều hơn một tấm bằng; thay vào đó, nó sẽ trao quyền cho họ tham gia vào ngành với sự hiểu biết thực tế về những gì tạo nên điểm số trò chơi điện tử gốc, danh sách các liên hệ chuyên nghiệp cấp cao nhất cũng như sự hiểu biết về các mối quan hệ công việc. Học bổng EA/Berklee Next Gen bắt đầu mối quan hệ tôn vinh cam kết của EA Music và Berklee về hòa nhập giới tính, đồng thời tiếp tục vai trò cơ bản của họ với tư cách là những nhà lãnh đạo toàn cầu về sự xuất sắc đa văn hóa của âm nhạc.

Steve Schnur, Giám đốc điều hành toàn cầu & Chủ tịch của EA Music cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Berklee là sáng kiến ​​mới nhất trong một loạt sáng kiến ​​của EA được thiết kế để truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo theo đuổi sự nghiệp dựa trên STEAM. “Sáng tác âm nhạc theo truyền thống là một lĩnh vực do nam giới thống trị, với Sáng kiến ​​Hòa nhập USC Annenberg gần đây phát hiện ra rằng phụ nữ hiện chỉ chiếm 1,7% số nhà soạn nhạc trong nhạc phim và tỷ lệ giới tính của nhà soạn nhạc nam so với nhà soạn nhạc nữ là 18,3 trên 1. Chúng ta phải làm việc cùng nhau để thay đổi điều này – và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến cho những phụ nữ tham gia cơ hội học tập đáng kinh ngạc và nhắc nhở họ về nhiều vai trò khác nhau dành cho họ trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Chúng tôi mong muốn tiếp tục vai trò của mình trong việc phát triển một thế hệ các nhà soạn nhạc nữ mới”

thẻ: EA
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *