Star Wars Visions Season 2 Sắp ra mắt trên Disney+

Rate this post

Một trong những bất ngờ lớn nhất trên Disney+ năm 2021 là Ngôi sao Chiến tranh: Tầm nhìn. Sự kết hợp giữa Anime Nhật Bản pha trộn với Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao thật tuyệt vời về hình ảnh và cốt truyện. Chiến tranh giữa các vì sao: Tầm nhìn là một loạt phim hoạt hình gồm các truyện ngắn Chiến tranh giữa các vì sao độc lập được tạo bởi các hãng phim khác nhau. Những câu chuyện này không gắn liền với bất kỳ quy tắc nào của Chiến tranh giữa các vì sao mà kết hợp truyền thuyết về vũ trụ bằng cách sử dụng kiếm ánh sáng, trận chiến ngoài không gian, máy nổ laze và thậm chí cả đua xe pod. Sự nổi tiếng của bộ truyện đã dẫn đến việc ngay lập tức có được Green Lite cho tập thứ hai.

Hôm nay, Disney + và Lucasfilm đã thông báo rằng tập thứ hai của loạt phim hoạt hình “Chiến tranh giữa các vì sao: Visions” sẽ ra mắt độc quyền trên Disney+ vào ngày 4 tháng 5 năm 2023. Tiếp nối thành công được đề cử giải Emmy® của “Chiến tranh giữa các vì sao: Tầm nhìn,” tập mới nhất sẽ tiếp tục mở rộng ranh giới của cách kể chuyện “Chiến tranh giữa các vì sao”, với chín phim ngắn mới từ 9 hãng phim trên toàn cầu. Sử dụng các phong cách hoạt hình hấp dẫn nhất từ ​​nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau, tập thứ hai mang đến một góc nhìn mới năng động về các câu chuyện thần thoại của Chiến tranh giữa các vì sao.

quần short bao gồm trong Chiến tranh giữa các vì sao: tầm nhìn Tập 2 được thực hiện bởi các hãng phim hoạt hình quốc tế sau: El Guiri (Tây Ban Nha), Cartoon Saloon (Ireland), Punkrobot (Chile), Aardman (Vương quốc Anh), Studio Mir (Hàn Quốc) Studio La Cachette (Pháp), 88 Pictures ( Ấn Độ), D’art Shtajio (Nhật Bản) và Triggerfish (Nam Phi). Phim ngắn của D’Art Shtajio được tạo ra với sự hợp tác của Lucasfilm Ltd. (Hoa Kỳ).

“Phản ứng đối với tập đầu tiên của ‘Chiến tranh giữa các vì sao: Visions’ thổi bay chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì dự án này đã truyền cảm hứng và cộng hưởng với rất nhiều người,” James Waugh nói, “Chiến tranh giữa các vì sao: Visions”, nhà sản xuất điều hành và Phó chủ tịch cấp cao về nội dung & chiến lược nhượng quyền thương mại tại Lucasfilm. “Chúng tôi luôn thấy Chiến tranh giữa các vì sao: Tầm nhìn như một khuôn khổ cho các biểu hiện ăn mừng của nhượng quyền thương mại từ một số người sáng tạo giỏi nhất đang làm việc hiện nay. Hoạt hình đang trong thời kỳ phục hưng toàn cầu và chúng tôi liên tục bị choáng ngợp bởi lượng sáng tạo thúc đẩy phương tiện này tiến lên. Với Tập 1, trí tưởng tượng phong phú của ngành công nghiệp anime Nhật Bản đã được thể hiện đầy đủ. Với Tập 2, chúng tôi đã mở rộng bức tranh toàn cảnh của mình để đưa khán giả vào một chuyến tham quan toàn cầu với một số nhà sáng tạo tài năng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi rất tự hào khi có thể tiết lộ danh sách các studio mà chúng tôi đã tập hợp. Mỗi đoạn ngắn đều đáng kinh ngạc, đầy trái tim, phạm vi, trí tưởng tượng và những giá trị làm nên những câu chuyện khác biệt’Chiến tranh giữa các vì sao‘— đồng thời mở ra những cách mới táo bạo để xem thế nào là ‘Chiến tranh giữa các vì sao‘ câu chuyện có thể được.

James Waugh Nhà sản xuất điều hành và Phó chủ tịch cấp cao Nội dung & Chiến lược nhượng quyền thương mại tại Lucasfilm

Giám đốc điều hành Waugh sản xuất Chiến tranh giữa các vì sao: tầm nhìn Tập 2 cùng với Jacqui Lopez và Josh Rimes.

LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu chính thức của Star Wars Galactic Pals đã được phát hành – Đừng phấn khích

Chi tiết về từng phim ngắn và nhà làm phim như sau:

Tiêu đề: “Sith”

Studio: El Guiri

Biên kịch-đạo diễn: Rodrigo Blaas

Rodrigo Blaas là đạo diễn từng đoạt giải Emmy®, người đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hoạt hình. Sau khi đồng sáng lập Stromboli Animation vào năm 1997, Blaas gia nhập Blue Sky Studios vào năm 2000, thực hiện bộ phim truyện “Ice Age,” trước khi chuyển sang Pixar Animation Studios. Tại đây, anh đã thực hiện các dự án như “Finding Nemo” (2003), “The Incredibles” (2004), “Ratatouille” (2007) và “Wall-E” (2008) và trong bộ phim ngắn được đề cử giải Oscar® “La Luna” (2011). Gần đây hơn, Blaas hợp tác với Guillermo del Toro để phát triển loạt phim từng đoạt giải thưởng “Thợ săn yêu tinh”, từng là giám đốc sáng tạo cho Mikros Animation Paris và vào năm 2021, thành lập El Guiri Studios ở Madrid cùng với đối tác của mình, Cecile Hokes. Anh ấy cũng đã viết và đạo diễn bộ phim ngắn từng đoạt giải thưởng năm 2009 “Alma.”

Tiêu đề: “Screecher’s Reach”

Studio: Phim hoạt hình Saloon

Đạo diễn: Paul Young

Paul Young là người đồng sáng lập Cartoon Saloon, người chiến thắng IFTA và được đề cử Oscar®, Emmy® và BAFTA. Anh ấy đã sản xuất các bộ phim hoạt hình “My Father’s Dragon,” “WolfWalkers,” “The Secret of Kells,” “Song of the Sea” và “The Breadwinner” cũng như các phim truyền hình từng đoạt giải thưởng bao gồm “Puffin Rock,” “Dorg Van Dango” và “Viking Skool.”

Tiêu đề: “Trong các vì sao”

Studio: Người máy Punk

Biên kịch-đạo diễn: Gabriel Osorio

Gabriel Osorio theo học chuyên ngành Mỹ thuật tại Đại học Chile, sau này chuyên về hoạt hình 3D. Sau khi làm việc trong các quảng cáo, phim điện ảnh và phim truyền hình, anh ấy đã thành lập Punkrobot Studio. Từ năm 2008, anh ấy đã đạo diễn các dự án truyền hình dành cho trẻ em bao gồm “Flipos,” “Muelin y Perlita,” “Soccer Girls” và các điểm truyền hình. Vào năm 2016, bộ phim ngắn “Bear Story” của anh ấy đã trở thành dự án Mỹ Latinh đầu tiên giành được giải Oscar® ở hạng mục phim hoạt hình ngắn.

Tựa đề: “Ta Là Mẹ Của Con”

Studio: Aardman

Đạo diễn: Magdalena Osinska

Magdalena Osinska là một đạo diễn từng đoạt giải thưởng, người đã làm việc với Aardman trong tám năm. Cô đã đạo diễn các quảng cáo stop-motion, CGI, 2D và người thật đóng bao gồm “The Great Sofa Caper” và “Share the Orange” của Wallace & Gromit. Osinska chỉ đạo phát triển loạt phim thiếu nhi “Joyets” và cũng đã đạo diễn các bộ phim bao gồm “Spirits of the Piano” và “Zbigniev’s Cupboard.” Tốt nghiệp Trường Điện ảnh và Truyền hình Quốc gia ở Beaconsfield, Vương quốc Anh, cũng như Trường Điện ảnh Ba Lan ở Lodz và Cao đẳng Nghệ thuật ở Warsaw, Osinska hiện đang phát triển bộ phim truyện “Jasia,” dựa trên ký ức của bà cô về Thế chiến thứ hai ở Ba Lan.

Tiêu đề: “Hành trình đến cái đầu đen tối”

Phòng thu: Studio Mir

Giám đốc: Park Hyung Geun

Ngôi sao đang lên Hyeong Geun Park đã tạo được tên tuổi khi gia nhập ngành hoạt hình Hàn Quốc vào năm 2017, nhờ khả năng vẽ và hoạt hình nhạy bén. Anh ấy đã đạo diễn hoạt hình cho hàng chục đoạn giới thiệu trò chơi điện ảnh và kể từ đó đã mở rộng sang loạt phim hoạt hình, làm việc cho các dự án bao gồm “Dota: Dragon’s Blood: Book 3” (2022) và “Lookism” (2022). “Journey to the Dark Head” là tựa phim đầu tiên anh điều hành sản xuất từ ​​đầu đến cuối.

Tiêu đề: “Vũ công gián điệp”

Phòng thu: Studio La Cachette

Biên kịch-đạo diễn: Julien Cheng

Julien Chheng là Giám đốc điều hành của Studio La Cachette, một xưởng phim hoạt hình Pháp từng đoạt giải Emmy® mà ông đồng sáng lập vào năm 2014 với các cựu sinh viên trường Gobelins là Oussama Bouacheria và Ulysse Malassagne. Chheng đã được đào tạo về phát triển hình ảnh tại Disney và đã làm việc với tư cách là người làm hoạt hình nhân vật cho các bộ phim hoạt hình 2D nổi tiếng “The Rabbi’s Cat,” “Mune” và “Ernest and Celestine” được đề cử giải Oscar®. Năm 2021, anh ấy đã giành được Giải thưởng Emmy® với tư cách là nhà sản xuất điều hành hoạt hình của “Genndy Tartakovsky’s Primal,” mà anh ấy cũng từng là giám sát hoạt hình. Năm 2022, Chheng cùng với Jean-Christophe Roger đạo diễn bộ phim được đề cử giải Cesar “Ernest and Celestine: A Trip to Gibberitia.”

Tiêu đề: “Những tên cướp của Golak”

Studio: 88 Ảnh

Giám đốc: Ishan Shukla

Ishan Shukla bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ CG ở Singapore. Trong hơn một thập kỷ, anh ấy đã dẫn đầu các dự án từ quảng cáo truyền hình đến phim bộ và video ca nhạc. Phim hoạt hình ngắn năm 2016 của anh ấy, “Schirkoa,” từ lâu đã được liệt kê cho Giải thưởng Học viện® sau khi nhận được hàng chục giải thưởng và trình chiếu tại 120 liên hoan quốc tế, bao gồm cả SIGGRAPH Châu Á, nơi phim được vinh danh là Phim hay nhất trong chương trình. Sau đó, anh ấy thành lập xưởng phim hoạt hình của riêng mình để thực hiện các bộ phim hoạt hình dành cho người lớn, bao gồm cả phiên bản dài tập của “Schirkoa”, dự kiến ​​ra mắt tại các liên hoan phim vào mùa hè năm 2023.

Tiêu đề: “Hố”

Hãng phim: D’art Shtajio và Lucasfilm Ltd.

Biên kịch-đạo diễn-điều hành sản xuất: LeAndre Thomas

Đồng đạo diễn: Justin Ridge

LeAndre Thomas là nhà văn và đạo diễn từng đoạt giải thưởng đến từ Oakland, California, người có bộ phim gần đây nhất đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Pasadena. Ngoài các bộ phim độc lập của mình, Thomas còn là thành viên của nhóm hãng phim nhượng quyền tại Lucasfilm Ltd. nơi anh đã làm việc hơn 11 năm và được ghi nhận trong các tựa phim gần đây như “Light & Magic,” “The Mandalorian,” “Obi- Vạn Kenobi,” “Chiến tranh giữa các vì sao: Tales of the Jedi,” và nhiều hơn nữa.

Giám đốc điều hành Justin Ridge đã sản xuất loạt phim được đề cử giải Emmy® “Chiến tranh giữa các vì sao Sức chống cự.” Các khoản tín dụng của anh ấy cũng bao gồm “Chiến tranh giữa các vì sao Phiến quân,” “Storks,” “The Cleveland Show,” “Chiến tranh giữa các vì sao: The Clone Wars” và “Avatar: The Last Airbender.”

Tiêu đề: “Bài hát của Aau”

Studio: Triggerfish

Biên kịch-đạo diễn: Nadia Darries và Daniel Clarke

Nadia Darries là đạo diễn, nhà làm phim hoạt hình và đồng sáng lập của Goon Valley Animation, với sở thích sáng tác nhạc. Sinh ra ở Cape Flats ở Nam Phi, Darries đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế chuyển động và phim hoạt hình cao cấp với tư cách là họa sĩ hoạt hình, quản lý dự án, giám đốc sáng tạo và đạo diễn từ năm 2015. Kinh nghiệm của cô bao gồm làm hoạt hình tại Triggerfish Animation Studios trên các bộ phim đoạt giải của BBC “Stick Man,” “Revolting Rhymes” và “Highway Rat.”

Daniel Clarke là một đạo diễn và nghệ sĩ làm việc trong lĩnh vực hoạt hình, phim và minh họa ở Cape Town. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực hoạt hình vào năm 2008 tại Triggerfish Animation Studios, nơi anh ấy đã từng là nhà thiết kế sản xuất, giám đốc nghệ thuật và đạo diễn cho các dự án như phim truyện “Khumba,” “Stick Man” của BBC và “The Snail and the Whale.” Năm 2018, cùng với James Clarke và Daniel Snaddon, anh ấy đã hoàn thành tiểu thuyết đồ họa “Kariba”.

Chiến tranh giữa các vì sao: Visions” Tập 2 được phát độc quyền trên Disney+ bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *