F1 Champ Max Verstappen ký hợp đồng với EA Sports

Rate this post

Kể từ buổi ra mắt của Lái xe để sống sót trên Netflix, môn thể thao Công thức 1 đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới. Những gì được coi là một môn thể thao phổ biến trong số những người lái xe hoặc giới thượng lưu, Netflix phim tài liệu đã làm cho những người nổi tiếng lái xe của họ cho những người hâm mộ bình thường. THỂ THAO ĐIỆN TỬ F1 22, mang đến cho người hâm mộ khả năng kiểm tra kỹ năng của họ trước các tay đua khác, bao gồm cả Nhà vô địch Công thức 1 Max Verstappen. Max được biết đến với niềm đam mê đua xe đến nỗi có tin đồn rằng anh ấy có một trình mô phỏng đua xe tích hợp sẵn trên máy bay phản lực của mình.

EA SPORTS™, công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí thể thao tương tác, thắt chặt mối quan hệ với Công thức 1® Nhà vô địch thế giới Max Verstappen bằng cách ký kết một quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​​​tay đua Oracle Red Bull Racing hợp tác với thương hiệu để tạo nội dung trên danh mục EA SPORTS. Thỏa thuận này cũng bao gồm tài trợ với Verstappen cho mùa giải 2023, với nhãn hiệu EA SPORTS in trên cằm mũ bảo hiểm đua của anh ấy.

Andrea Hopelain, SVP Thương hiệu của EA SPORTS & Racing cho biết: “Max là một đối thủ ngoan cường và là nhà vô địch thực sự, người có chung tình yêu sâu sắc với trò chơi và cách chơi. “Khi anh ấy chạy đua vào lịch sử Công thức 1, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với anh ấy với tư cách là một trong những vận động viên giỏi nhất thế giới để mang nhiều người hâm mộ đến với nhau hơn thông qua trải nghiệm EA SPORTS của chúng tôi.”

Andrea Hopelain, SVP của thương hiệu cho EA SPORTS & Racing

Max Verstappen

Max Verstappen cho biết: “Cho dù đó là chơi trò chơi với bạn bè hay duy trì tính cạnh tranh khi rời xa đường đua, EA SPORTS luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi,” Max Verstappen cho biết. “EA SPORTS là một biểu tượng đối với hàng triệu người hâm mộ và tôi tự hào được đại diện cho họ trong mùa giải 2023.”

Max Verstappen, nhà vô địch F1

Trong hai mùa giải vừa qua, Max Verstappen đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này. Giành chức vô địch thế giới FIA Formula One đầu tiên của mình trong cuộc đua cuối cùng của mùa giải 2021, Max đã thống trị vào năm ngoái, giành danh hiệu tại GIẢI ĐẤU CÔNG THỨC 1 HONDA NHẬT BẢN GRAND PRIX 2022 với bốn chặng đua dự phòng.

F1® 22 tin tức, theo dõi Trang web trò chơi công thức 1 và các kênh xã hội trên Instagram, Twitter, TikTokYouTube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *