Cuộc Tấn Công Của Ruồi | mối đe dọa phim

Rate this post

August Leo ra mắt phim dài tập với tư cách là biên kịch và đạo diễn với phim kinh dị lấy bối cảnh Cấm Cuộc tấn công của ruồi. Henry (Kyle Dal Santo) là một người nghiện rượu phải trả tiền mua thuốc tiên bất hợp pháp của mình bằng cách làm một người bán thịt. Jones (Peter Knox), người bán rượu lậu đáp ứng nhu cầu của Henry, mang đến một số tin xấu. Anh ta đang kết thúc hoạt động của mình vì sợ bị chính phủ bắt. Lúc đầu Henry nghĩ Jones đang nói đùa.

Trong khi đó, người vợ chịu đựng lâu dài của Henry, Elizabeth (Jet Jandreau), đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để giải quyết mọi việc. Henry xấu tính khi say rượu nhưng tồi tệ hơn khi tỉnh táo. Vì vậy, để đối phó, Elizabeth tự cắt mình, điều này giúp cô thỏa mãn về tình dục. Cuộc sống của Elizabeth và Henry thậm chí còn phức tạp hơn khi một nhóm các nhà khoa học xuất hiện trước mặt họ. Họ đang nghiên cứu về đàn ruồi tràn ngập các trang trại trong khu vực.

Một ngày nọ, khi đang đi mua sắm, Elizabeth gặp người cha mới, trẻ tuổi, James (Marlon Morton). Cảm thấy bị thu hút và nhìn thấy một cơ thể cường tráng để giúp đỡ việc chăn nuôi, cô thuyết phục Henry thuê anh ta. Tuy nhiên, Henry bắt đầu nghe thấy tiếng ruồi vo ve, điều này khiến anh ấy hành động thậm chí còn thất thường hơn bình thường. Có phải ruồi là điềm báo của sự diệt vong? Elizabeth và James sẽ hành động khi căng thẳng tình dục của họ? Liệu Henry có thể được cứu hay đã quá muộn đối với anh ta?

Cuộc tấn công của ruồi thực sự là câu chuyện của Elizabeth. Leo sử dụng thời đại của những năm 1920 để khám phá nhu cầu khám phá bản thân và hiểu những gì cô ấy muốn của phụ nữ. Bối cảnh của những con ruồi đang tàn phá quận cung cấp một sự song song thú vị với những gì đang xảy ra trong thế giới vi mô là trang trại của người bán thịt. Chà, đó là, nếu những con ruồi là có thật chứ không chỉ là tưởng tượng, vì khả năng nắm bắt thực tế của Henry ngày càng trượt xa hơn.

“…Người vợ chịu đựng lâu dài của Henry, Elizabeth, là cố gắng tìm ra cách tốt nhất đối phó với mọi thứ.”

Dal Santo hoàn hảo trong vai gã đồ tể nghiện rượu. Nam diễn viên phải cân nhắc giữa việc tỏ ra khó chịu và vẫn đủ mềm mại để khiến người xem muốn xem điều gì sẽ xảy ra với Henry. Anh ta thành thạo kéo nó ra, vừa thấp hèn vừa thông cảm. Knox rất vui nhộn và tận dụng tối đa vai diễn tương đối ngắn của mình. Morton đẹp trai nổi bật và có phản ứng hóa học đáng yêu với nữ diễn viên chính.

Nhắc mới nhớ, Jandreau mê hoặc từ đầu đến cuối. Cô ấy phải đáng sợ, quyến rũ và ngọt ngào. Nam diễn viên không bao giờ đánh mất khán giả, ngay cả khi Elizabeth cho rằng mình không chung thủy. Đó là một phần đáng chú ý đòi hỏi Jandreau phải cởi trần tất cả, cả về thể chất lẫn tinh thần. Khi làm như vậy, cô ấy thu hút sự chú ý của khán giả trong toàn bộ thời lượng 114 phút.

Tác phẩm điện ảnh đen trắng của Sophie Bruza đẹp một cách kỳ lạ. Nó nắm bắt được bầu không khí kỳ lạ, hơi rùng rợn của Cuộc tấn công của ruồi trong khi vẫn nổi bật về mặt thị giác. Phần chỉnh sửa của Leo và Evan Hansen cũng rất xuất sắc. Không có cảnh nào diễn ra quá lâu, trong khi mỗi khoảnh khắc được xây dựng dựa trên những gì xảy ra trước đó để thêm cảm giác hồi hộp và ớn lạnh thực sự cho quá trình tố tụng.

Cuộc tấn công của ruồi là một cái nhìn hấp dẫn về cách một người phụ nữ chiến đấu để thoát khỏi những giới hạn đang kìm hãm cô ấy. Dàn diễn viên xuất sắc và kỹ xảo điện ảnh tạo thêm bầu không khí cho mọi cảnh quay. Mặc dù bản chất của những con ruồi tiêu biểu hơi quá mơ hồ để có thể hiểu được toàn bộ, nhưng đó hầu như không phải là vấn đề thực sự khi tính năng này tốt như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *