Facetime có nghĩa là gì? Gọi điện có tốn tiền không? Bạn có cần mạng không?

Rate this post

Nếu bạn là người mới sử dụng các thiết bị của Apple, hãy nhớ tận dụng ứng dụng FaceTime để thực hiện các cuộc gọi video cực mượt dành riêng cho hệ điều hành iOS này nhé!

Với nhiều tính năng nổi bật như miễn phí, dễ sử dụng, ứng dụng FaceTime rất được người dùng ưa chuộng. Trong bài viết này, hãy cùng Sforum khám phá và tìm hiểu thêm về FaceTime ngay nhé!

Tìm hiểu về ứng dụng gọi điện miễn phí Facetime trên iOS

Facetime có nghĩa là gì?

Facetime có thể được xem là một đặc quyền mà Apple dành cho người dùng của mình. Tương tự như Zalo, Viber, Messenger và các nền tảng nhắn tin khác, người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí sau khi đăng ký tài khoản Apple ID.

Facetime có nghĩa là gì?

Ứng dụng này sẽ có sẵn trên các thiết bị của Apple ngay sau khi bạn mua nó mà không cần tải xuống từ App Store. Bạn chỉ cần thiết lập và khởi chạy là có thể bắt đầu sử dụng ngay.

Bạn chỉ cần thêm số điện thoại của người khác vào danh bạ của mình hoặc kết bạn thông qua địa chỉ email dùng để đăng ký ID Apple là đã có thể liên hệ với nhau thông qua ứng dụng này rồi.

Gọi Facetime có tốn tiền không?

Như đã nói, FaceTime là một nền tảng gọi điện thoại hoặc video hoàn toàn MIỄN PHÍ trên các thiết bị của Apple. Nếu phải trả giá, nó chỉ đến từ việc bạn phải mua iPhone, iPad hoặc Macbook,… để sử dụng Facetime mà thôi!

Gọi Facetime có tốn tiền không?

Gọi Facetime có cần mạng không?

Giống như các ứng dụng nhắn tin và gọi điện khác, FaceTime cũng cần có kết nối mạng qua 3G / 4G hoặc Wi-Fi để hoạt động. Tất nhiên, chất lượng cuộc gọi sẽ bị ảnh hưởng phần lớn bởi đường truyền mạng lúc đó.

Gọi Facetime có cần mạng không?

Theo kinh nghiệm cá nhân, chất lượng hình ảnh khi gọi video call bằng FaceTime được đánh giá là rõ nét hơn so với các nền tảng khác. Độ trễ dường như cũng ít xảy ra hơn.

Hướng dẫn gọi điện qua Facetime trên iOS

Bước 1: Trước tiên, bạn cần bật tính năng gọi FaceTime bằng cách đi tới Cài đặt > chọn FaceTime > chuyển đổi chuyển đổi trong phần cùng tên.

Tại đây, bạn cũng có thể chọn cách người khác sẽ liên hệ với bạn, chẳng hạn như qua số điện thoại hoặc địa chỉ ID Apple.

Hướng dẫn gọi điện qua Facetime trên iOS_step 1

Bước 2: Có 3 cách để bắt đầu cuộc gọi điện video như sau:

  • Khởi chạy ứng dụng FaceTime trên thiết bị của bạn. Ấn nút FaceTime mới > chọn một từ gợi ý hoặc nhấn +. dấu hiệu để chuyển sang danh bạ điện thoại.

Hướng dẫn gọi điện qua Facetime trên iOS_step 2

  • Hoặc bạn có thể chọn Tạo đường link để chia sẻ liên kết cho nhiều người khác (không bắt buộc phải là iOS) cùng tham gia.

Hướng dẫn gọi điện qua Facetime trên iOS_step 3

  • Đi tới ứng dụng Danh bạ điện thoại > khi bạn nhấp vào một liên hệ, bạn sẽ thấy ngay mục FaceTime > chọn cuộc gọi thoại bình thường hoặc cuộc gọi video đều được!

Hướng dẫn gọi điện qua Facetime trên iOS_step 4

Bước 3: Khi cuộc gọi diễn ra sẽ có một số nút chức năng như mở loa ngoài, tắt / mở mic, tắt / mở camera. Đồng thời, bạn có thể nhấp vào cửa sổ máy ảnh của mình để thêm các hiệu ứng như thêm bộ lọc, văn bản, nhãn dán, v.v.

Hướng dẫn gọi điện qua Facetime trên iOS_step 5

Kết thúc

Hi vọng qua thủ thuật iPhone này bạn đã biết cách sử dụng và hiểu thêm về ứng dụng gọi điện FaceTime. Hi vọng bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ bên những người thân yêu của mình!

MUA IPHONE VN / A GIÁ SIÊU TỐT !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *