Fairy Fencer F Refrain Chord sẽ ra mắt vào tháng 4 trên Console và vào tháng 5 trên Steam

5/5 - (1 vote)

Những người hâm mộ nhượng quyền Fairy Fencer sẽ sớm có thể thăm lại thế giới của họ khi nhà phát hành Idea Factory International đã thông báo rằng Fairy Fencer F Refrain Chordphần tiếp theo của game nhập vai giả tưởng năm 2013, sẽ ra mắt ở phương Tây trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 25 tháng 4 năm 2023 và Windows PC (Steam) vào ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Fairy Fencer F Refrain Chord ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào đầu năm nay và không giống như tựa game trước đó, đây là một game nhập vai chiến thuật được phát triển bởi STING Entertainment chứ không phải là một game nhập vai hành động truyền thống. Mặc dù thể loại trò chơi khác, các sự kiện của Fairy Fencer F Refrain Chord sẽ được kết nối trực tiếp với các sự kiện của Fairy Fencer F và Fairy Fencer F: Advent Dark Force, đây là phiên bản mở rộng của trò chơi Fairy Fencer F gốc.

Tóm tắt:
Fang và những người khác tình cờ gặp một người phụ nữ bí ẩn tên là Glace, người có khả năng tẩy não người khác bằng bài hát của mình. Một người phụ nữ khác tên Fleur tham gia nhóm của họ, người cũng có sức mạnh của bài hát. Cả hai được gọi là Muses, và có thể tăng cường hoặc thay đổi khả năng của người khác bằng sức mạnh của ca hát. ​Động cơ của Glace có thể là gì?​

Các tính năng chính:
Chiến thuật FFF?!
– Lập chiến lược để tận dụng hệ thống chiến đấu RPG chiến thuật hoàn toàn mới! Sử dụng địa hình và các vật thể như đá, hộp và cỏ để tạo lợi thế cho bạn. Vị trí chiến lược trên chiến trường có thể nâng cao khả năng né tránh của bạn hoặc giảm tốc độ di chuyển của bạn, trong số các tác động khác. Ngoài ra, Avalanche Attack và Fairize cơ chế chiến đấu trở lại!

Tiên nữ, Kiếm sĩ, Cuồng nộ… và Nàng thơ? – Với sự ra đời của hai Muses, cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Sử dụng sức mạnh bài hát của họ để tăng sức mạnh cho đồng minh hoặc kết hợp cả hai khu vực tăng cường hiệu ứng để có được một sức mạnh HẤP DẪN hơn nữa! Nhưng hãy cẩn thận, kẻ thù trong khu vực cũng có thể hưởng lợi.

Những nàng tiên ẩn giấu, Địa điểm và Kho báu! – Phá vỡ nền tảng mới với cách làm mới này trong “Định hình thế giới”. Với “Định hình vị trí”, hãy sử dụng Cuồng nộ đã thu thập của bạn bằng cách đâm chúng vào các vị trí khác nhau trên bản đồ thế giới. Làm như vậy có thể mở khóa vật phẩm, vị trí ẩn hoặc thậm chí là Tiên nữ. Kích hoạt một chuỗi để đâm vào nhiều vị trí hơn mà không sử dụng hết Năng lượng định vị giới hạn của bạn!

Câu chuyện hoàn toàn mới với nhiều tuyến đường! – Theo dõi Fang và những người bạn của anh ấy qua nhiều tuyến đường trong câu chuyện hoàn toàn mới này, khi họ tiếp tục tìm kiếm Furies để hồi sinh Nữ thần. Bạn sẽ tìm thấy sự hài hòa hay bất hòa khi số phận nằm trong tay bạn?

Ngoài ngày phát hành, Idea Factory International cũng xác nhận rằng phiên bản tiêu chuẩn sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ tham gia trong khi Phiên bản giới hạn vật lý sẽ được cung cấp độc quyền thông qua Cửa hàng Idea Factory.

  • Trò chơi (với tay áo có thể đảo ngược)
  • Trường hợp trò chơi thép
  • Bìa cứng Art Book (Bao gồm truyện ngắn “The Fairyologist’s Lazy Day Off”)
  • Fairy Fencer F: Refrain Chord Nhạc gốc
  • Sách nhạc
  • Hộp sưu tầm
  • Thẻ giao dịch độc quyền

Fairy Fencer F Refrain Choard sẽ ra mắt vật lý và kỹ thuật số vào ngày 25 tháng 4 năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 trong khi phiên bản Windows PC (Steam) sẽ được phát hành một tháng sau đó vào ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *