Trái Ác Quỷ One Piece & Các Loại Của Nó

5/5 - (1 vote)

Thế giới One Piece tràn ngập nhiều loại trái cây ma thuật, bí ẩn được gọi là Trái ác quỷ.

Những loại trái cây này ban cho người ăn những sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc, nhưng cũng đi kèm với cái giá đắt đỏ—chúng khiến người ăn không thể bơi trong nước!

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét các loại Trái ác quỷ khác nhau, cũng như một số đặc điểm của chúng.

Các loại trái ác quỷ

Các loại trái ác quỷ

Điều làm cho khái niệm DF này trở nên tuyệt vời là sự chú ý dành cho nó và sức mạnh của nó. Thay vì chỉ có một loại trái cây, có nhiều loại trong One Piece.

Điều này làm cho chúng rất thú vị và vui nhộn.

Top anime bạo lực và tàn bạo nhất

Có tổng cộng ba loại trái ác quỷ chính trong One Piece:

Mỗi loại đều có những thuộc tính và sức mạnh riêng biệt. Không có cách nào để phân biệt giữa các loại trái cây trước khi nó được tiêu thụ vì tất cả DF đều có hình dạng và màu sắc khác nhau.

Cách duy nhất để phân loại nó là tiêu thụ nó và xác định sức mạnh của nó. Bằng cách đó, những người trong thế giới One Piece đã xác định được ba loại khác nhau.

Đề xuất >> Xếp hạng 15 băng hải tặc mạnh nhất trong One Piece

Trái ác quỷ hệ Paramecia

Paramecia

Trái cây Paramecia cấp cho người dùng nhiều loại khả năng thể chất siêu nhiên và siêu phàm như sức mạnh hoặc tốc độ siêu phàm hoặc khả năng điều khiển các yếu tố như lửa hoặc sét.

ví dụ bao gồm luffy kẹo cao su trái câyBuggy’s Chop-Chop trái câyvà của Robin Hoa-Hoa Quả.

Đây là loại trái ác quỷ phổ biến nhất trong truyện One Piece. Tuy nhiên, mặc dù chúng không hiếm, nhưng chúng mang lại sức mạnh khá ấn tượng và không thể tưởng tượng được cho những người ăn chúng.

Ví dụ, một loại trái ác quỷ nào đó cho phép người dùng biến con người thành đồ chơi. Trong khi một loại trái cây Paramecia khác cho phép người dùng tạo ra vô số chất độc chết người từ cơ thể họ.

Nói một cách đơn giản, trái Paramecia cung cấp bất kỳ khả năng nào không dựa trên sự biến đổi. Đây là lý do tại sao Paramecia là một trong những loại trái ác quỷ mạnh nhất.

Trái ác quỷ hệ Zoan

đi

Trái Zoan là một trong những loại trái ác quỷ hiếm nhất; chúng cho phép người dùng biến thành động vật hoặc động vật lai / người.

Ví dụ bao gồm Chopper’s Cột mốc Cột mốc không Mi (Con người) và Orochi Hebi Hebi no Mi (Rắn).

Loại Zoan có ba loại phụ như sau:

  • Cổ đại
  • thần thoại
  • Nhân tạo

Zoan cổ đại

Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại trao cho người dùng sức mạnh biến thành những động vật cổ đại như khủng long và voi ma mút đã tuyệt chủng.

Những người có khả năng Zoan cổ đại thường hoàn toàn bị giới hạn ở sức mạnh thể chất và sức chịu đựng siêu phàm.

Ngoài sức mạnh, sức chịu đựng và độ bền, những loại này không cung cấp bất kỳ sức mạnh siêu nhiên nào.

Các nhân vật có Zoan Cổ đại DF: Nhà vua (dực long), Nữ hoàng (Brachiosaurus), Jack (voi ma mút).

Đề xuất >> Bảng xếp hạng hơn 15 nhân vật phản diện mạnh nhất One Piece

Zoan thần thoại

Các loại trái cây Zoan thần thoại cho phép người dùng biến thành những sinh vật thần thoại. Điều này bao gồm rồng, thần và phượng hoàng. Chúng rất hiếm và là trái ác quỷ mạnh nhất hiện có.

Nó cấp cho người dùng một số đòn tấn công mạnh mẽ và các khả năng khác như chữa bệnh và tạo ra ngọn lửa.

Chúng tôi chỉ biết một số ít người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại và mỗi người trong số họ đều cực kỳ mạnh mẽ.

Các nhân vật có Zoan thần thoại DF: Marco (Phượng Hoàng), Kaido (rồng xanh), Sengoku (Đức Phật).

Zoan nhân tạo

Trái SMILE là trái zoan nhân tạo mà Casear Clown đã phát triển. Mặc dù nó thậm chí có khả năng bắt chước một loại zoan thần thoại, nhưng tỷ lệ thành công của chúng rất thấp.

Chỉ 10% số người tiêu thụ nó sẽ có được sức mạnh và khả năng. 90% còn lại chắc chắn sẽ mất khả năng thể hiện cảm xúc ngoài việc cười. Họ cũng sẽ không thể bơi mặc dù họ chưa bao giờ có khả năng.

Điều khiến những thứ này trở nên đáng sợ là những người ăn nó có thể biến thành các loại động vật khác nhau đang tồn tại. sử dụng quyền hạn của nó.

Ví dụ, một người có thể biến thành bọ cạp sẽ có khả năng đầu độc con người.

Nhân vật có hệ Zoan nhân tạo DF: Momonosuke (rồng xanh), Tốc độ (Ngựa), người linh dương (linh dương).

Đề xuất >> Có Bao Nhiêu Mũ Rơm Có Haki Trong One Piece?

Trái ác quỷ hệ Logia

lều

Trái cây hệ Logia cho phép người dùng biến đổi thành một nguyên tố như lửa, khói, băng hoặc bóng tối. Những biến đổi này có thể được sử dụng cho cả mục đích tấn công và phòng thủ.

ví dụ bao gồm cả Akainu Magu Magu no Mi (Magma) và của Kizaru Pika Pika no Mi (Ánh sáng), Người hút thuốc Giao hàng cho Mi (Khói).

Loại logia được giới thiệu là trái ác quỷ hiếm nhất trong One Piece. Tuy nhiên, sự ra đời của loại hình zoan thần thoại có nghĩa là logia phải trở thành loại hiếm thứ hai.

Chúng cũng được coi là loại mạnh nhất cho phép người dùng miễn nhiễm với mọi loại sát thương vật lý. Nhưng, việc giới thiệu Phải đã vô hiệu hóa khá nhiều lợi thế không công bằng này và khiến chúng trở nên khá bình thường.

Bất chấp điều đó, những người có sức mạnh logia không thể bị đánh bại nếu không có haki, thứ vẫn còn bị chế ngự.

Đề xuất >> Tất cả các loại Haki trong sê-ri Anime “One Piece”

Đặc điểm của trái ác quỷ

Trái ác quỷ là khái niệm rất độc đáo trong thế giới One Piece. chỉ có thể có một quả của một loại. Ví dụ, chỉ có một loại trái Gum-Gum trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, nếu người dùng DF chết, trái cây tái sinh một lần nữa ngẫu nhiên ở đâu đó trên thế giới.

Ngoài ra, quyền hạn của họ cũng ảnh hưởng đến quần áo của người dùng. Điều này thể hiện rõ khi chúng ta thấy Smoker biến thành khói với quần áo của mình.

Cuối cùng, tất cả DF đều có một điểm chung: nếu bạn cố gắng vừa bơi vừa ăn, bạn sẽ chìm như một hòn đá!

Phần kết luận:

Trái ác quỷ trong One Piece mang lại một số sức mạnh thực sự đáng kinh ngạc—nhưng không phải là không có giá! Ăn trái ác quỷ khiến người sử dụng nó không thể bơi mãi mãi.

Nhưng bất chấp nhược điểm này, nhiều nhân vật đã chọn tiêu thụ chúng để tiếp cận với những khả năng tuyệt vời của chúng!

Hy vọng bài blog này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan cơ bản về các loại và đặc điểm khác nhau của những loại trái cây bí ẩn này để bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng khi xem One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *