Một pha hành động 15 năm tuổi bị giới phê bình chỉ trích bẻ gãy Top 5 toàn cầu của Netflix

Rate this post

war-jason-statham-jet-li

qua Lionsgate

Giống như sở thích và sở thích cá nhân, nghệ thuật hoàn toàn mang tính chủ quan. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không bị đặt câu hỏi sau thất bại của hành động đáng quên năm 2007 Chiến tranh đã trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix một cách khó hiểu.

Chắc chắn, nó có thể có các biểu tượng thể loại như Jason Statham và Lý Liên Kiệt trong các vai chính, nhưng dù sao thì chúng ta cũng đang nói về một bộ phim có số điểm 13% trên Rotten Tomatoes và chỉ kiếm được hơn 40 triệu USD. văn phòng với kinh phí sản xuất 25 triệu đô la.

war-jason-statham-jet-li
qua Lionsgate

Tuy nhiên, mặc dù danh tiếng của nó ít hơn xuất sắc, Chiến tranh đã sống đúng với biệt danh của nó bằng cách tuyên bố xung đột toàn diện trên các biểu đồ của nền tảng. Theo FlixPatrolcú đấm, đá và bắn hoàn toàn đáng quên và vô cùng tức giận đã trở thành tựa game được xem nhiều thứ năm trên bảng xếp hạng của các streamer trên toàn thế giới, nhờ giành được vị trí Top 10 ở không ít hơn 31 quốc gia chia nhau. -băng quanh sáu lục địa, với Nam Cực đúng nghĩa là châu lục duy nhất bị mất tích.

Li tiêu đề là một sát thủ tên thật là Rogue, người đã khiến đối tác của Jack Crawford của Statham nằm chết sau một cuộc phục kích, với đặc vụ FBI thề sẽ trả thù. Ba năm sau, con mồi của anh ta cuối cùng cũng xuất hiện trở lại, đưa cả hai vào một cuộc va chạm để lại nhiều tàn sát và hủy diệt trong lần thức dậy của họ.

Cả hai ngôi sao đều có một số tính năng tốt hơn đáng kể, nhưng vì những lý do khó hiểu cũng như không thể giải thích được, người đăng ký Netflix trên toàn thế giới đã bất ngờ nhận được sự ủng hộ của Chiến tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *