Tôi để lại nhà cho vợ tôi khi tôi ly hôn

Rate this post

Bá Anh 'Tình yêu ngày nắng': Bỏ nhà đi theo vợ khi ly hôn - ảnh 1

Nữ diễn viên Bá Anh lần đầu úp mở chuyện ly hôn trên sóng truyền hình

Diễn viên Bá Anh hoạt động nghệ thuật gần 20 năm và được khán giả biết đến qua các bộ phim Sóng ở đáy sông, Những ngọn nến trong đêm, Tình yêu ngày nắng, Hà Nội mùa đông 1946 …Vốn là người kín tiếng nên nam diễn viên Bá Anh mới công khai chuyện ly hôn dù cặp đôi đã chia tay gần 3 năm.

Tham gia chương trình Lối ra của FPT Play, diễn viên Bá Anh chia sẻ thêm về tâm trạng của mình khi quyết định chia tay người yêu. diễn viên nam Yêu ngày nắngthừa nhận trong 3 năm xa cách thì 2 năm đầu là giai đoạn khiến anh trăn trở nhất. “2 năm đầu tôi nặng trĩu, nhiều lúc không ngủ được, vừa nghĩ vừa thương các cháu nhỏ, cháu nhỏ nhất mới vài tuổi, cháu lớn vừa tốt nghiệp cấp 3. Thực sự là tài sản lớn nhất của hai vợ chồng. . Vợ chồng không phải vì tiền mà là con cái, vậy khi con cái lớn lên không có cha mẹ thì phải làm sao? “, Bá Anh chia sẻ. Khi đó, Bá Anh cũng tìm cách hàn gắn gia đình nhưng không thành.

Bá Anh 'Yêu ngày nắng': Bỏ nhà đi theo vợ khi ly hôn - ảnh 2

Ba Anh từng đau khổ vì không giữ được gia đình trọn vẹn cho các con

Dù chán nản vì cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng Bá Anh vẫn giữ tâm trạng ổn định để hoàn thành công việc và có những vở diễn thành công. Nhìn lại, Bá Anh không hiểu vì sao mình lại có thể vượt qua giai đoạn khủng hoảng đó. Bá Anh cho biết có lẽ đảm nhận những vai hài hước đã giúp anh cân bằng được cảm xúc.

Khi xác định không thể giữ được mái ấm gia đình, Bá Anh và vợ cũ đã mất cả năm trời để thu xếp mọi việc. Cả hai cố gắng đừng để 3 đứa con của mình bị sốc hay phải sống trong không khí nặng nề, đau khổ vì mâu thuẫn cha mẹ.

\N

Sau khi ly thân, Ba Anh cũng làm giấy tờ chuyển nhượng căn nhà chung cho vợ cũ và hai con (con cả và con thứ 3), còn anh này thuê nhà gần đó và ở với người con thứ hai. Nam diễn viên sinh năm 1971 cho biết: “Lúc đó, tôi lo lắng không biết hai cha con phải sống ra sao. Còn căn nhà hai vợ chồng ở chung, tôi làm giấy xác nhận từ chối sở hữu để tiện cho việc. vợ chồng về ở với nhau, mẹ con thoải mái nhưng anh không cãi, em là người ra đi, để khi mưa gió, sấm chớp thì vợ cũ và các con vẫn được ở trong căn nhà đó. . “

Bá Anh 'Tình yêu ngày nắng': Bỏ nhà đi theo vợ khi ly hôn - ảnh 3

diễn viên nam Yêu ngày nắng không muốn tranh chấp tài sản với vợ cũ

Bên cạnh đó, Bá Anh cho biết sau khi ly hôn, cuộc sống của anh không còn đau buồn hay dằn vặt như trước. “Khi chúng tôi chia tay, tôi đã xác định mọi thứ, rõ ràng con đường của tôi là như vậy, tôi không còn quan tâm nhiều nữa. Buồn không giải quyết được vấn đề, buồn cũng không làm cho mình vui được nên cứ vui đi, vững chắc đến chấp nhận cuộc sống này ”, diễn viên Bá Anh chia sẻ.

Trong phần hỏi đáp dành cho khán giả, diễn viên Bá Anh khuyên các chàng trai chuẩn bị cưới hoặc sắp cưới hãy cố gắng trò chuyện với nhau mỗi ngày. Vì đây là một trong những cách để biết được mối quan hệ đã rạn nứt hay chưa và cùng nhau tìm cách khắc phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *