Flash sẽ trở nên tốt hay là nó đã chết khi đến?

Rate this post

Ban giám khảo vẫn ra. đèn flash là một trong số ít tàn tích còn sót lại của DCEU trước khi mọi thứ bị nuốt chửng trong James Gunn-iverse. Biết rằng sẽ không có phần tiếp theo và Ezra Miller đã xong việc ở Hollywood, chúng ta có quan tâm không? Có lẽ chúng ta nên gọi đây là một bộ phim về Người Dơi. Ít nhất thì logline có vẻ đầy hứa hẹn. Bạn nghĩ sao?

Thế giới va chạm trong đèn flash khi Barry sử dụng siêu năng lực của mình để du hành ngược thời gian nhằm thay đổi các sự kiện trong quá khứ. Nhưng khi nỗ lực cứu gia đình của anh ấy vô tình làm thay đổi tương lai, Barry bị mắc kẹt trong một thực tế mà Tướng quân Zod đã trở lại, đe dọa sự hủy diệt và không có Siêu anh hùng nào để nương tựa. Đó là, trừ khi Barry có thể thuyết phục một Người Dơi rất khác nghỉ hưu và giải cứu một người Kryptonian đang bị cầm tù… mặc dù không phải là người anh ta đang tìm kiếm. Cuối cùng, để cứu thế giới mà anh ấy đang ở và trở về tương lai mà anh ấy biết, hy vọng duy nhất của Barry là chạy đua để giành lấy mạng sống của mình. Nhưng liệu sự hy sinh cuối cùng có đủ để thiết lập lại vũ trụ?

đèn flash nhóm còn có ngôi sao đang lên Sasha Calle, Michael Shannon (“Bullet Train,” “Batman v Superman: Dawn of Justice”), Ron Livingston (“Loudermilk,” “The Conjuring”), Maribel Verdú (“Elite,” “Y tu mamá también”), Kiersey Clemons (“Zack Snyder’s Justice League,” “Sweetheart”), Antje Traue (“King of Ravens,” “Man of Steel”) và Michael Keaton (“Spider-Man: Homecoming,” “Batman” ).

đèn flash được sản xuất bởi Barbara Muschietti (phim “IT”, “Mama”) và Michael Disco (“Rampage,” “San Andreas”). Kịch bản của Christina Hodson (“Birds of Prey,” “Bumblebee”), với câu chuyện trên màn ảnh của John Francis Daley & Jonathan Goldstein (“Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves,” “Spider-Man: Homecoming”) và Joby Harold (“Transformers: Rise of the Beasts,” “Army of the Dead”), dựa trên các nhân vật trong DC. Các nhà sản xuất điều hành là Toby Emmerich, Walter Hamada, Galen Vaisman và Marianne Jenkins.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *