Người sắt đấu với Kang? Jonathan Majors muốn RDJ trở lại trong phần tiếp theo của Avengers

Rate this post

Chúng ta có thể xoay sở để Iron Man vs Kang không? Đã có tin đồn, nhưng bây giờ Jonathan Majors nói rằng anh ấy muốn RDJ trở lại Avengers: Vương triều Kang. Tất nhiên, việc RDJ có trở lại MCU hay không, có khả năng sẽ không dựa trên những gì các Thiếu tá muốn xảy ra, nhưng có lẽ anh ấy biết điều gì đó mà chúng ta không biết?

Nói chuyện với Lifehacker Úc Majors nói rằng anh ấy thích tự mình thực hiện những cảnh quay với OG Avenger.

“Vì vậy, Kang Dynasty – tôi thậm chí không thể nghĩ về điều đó bởi vì tôi rất hào hứng với Quantumania – nhưng Kang Dynasty đối với tôi cảm thấy rằng nó có khả năng phát triển thần thoại về Kang, để tăng thêm sự tò mò về Kang nhiều hơn nữa, điều đó cực kỳ thú vị.

“Đây giống như một ngày của Robert Downey Jr., anh ấy cứ xuất hiện [to my head],” Thiếu tá nói thêm. “Giống như, tôi biết anh ấy là một OG. Ý tôi là, anh ấy là một trong những bản gốc. Tôi chỉ là một fan hâm mộ lớn của anh ấy với tư cách là một diễn viên. Tôi nghĩ những gì anh ấy làm với Iron Man là một món quà cho nền văn hóa nói chung.”

“Tôi rất muốn được đối diện với anh ấy trên màn ảnh để xem triết lý của chúng tôi, hành động khôn ngoan và tính cách khôn ngoan, chỉ riêng cá nhân, khớp với nhau như thế nào. Bạn biết đấy, tôi thấy anh ấy là một nghệ sĩ rất hấp dẫn, đó là lý do tại sao Iron Man rất hấp dẫn. Vai diễn Người sắt của anh ấy rất hấp dẫn và anh ấy thể hiện một thế giới quan rất rõ ràng cũng như năng lượng của Avengers. Và tôi nghĩ Kang đại diện cho một thời đại khác.”

CÓ LIÊN QUAN: Rò rỉ tin đồn về giai đoạn 5 của MCU bao gồm cả sự trở lại của RDJ | quán bar buzz

Trong khi bây giờ nó có vẻ giống như một giấc mơ viển vông, chúng tôi có những tin đồn đó. Trong phần viết tay liên quan ở trên, bạn sẽ tìm thấy một loạt rò rỉ đã được chia sẻ trên Reddit. Điều đáng chú ý là rò rỉ này cũng chứa một mô tả đầy đủ về GOTG3 trailer tất cả các bạn đã xem đêm qua. Mô tả đó gần như chính xác 100%, vì vậy hãy làm theo những gì bạn muốn khi nói đến những tin đồn về sự trở lại của RDJ.

Jonathan Majors nói rằng anh ấy muốn RDJ trở lại Avengers: Vương triều Kang. Rốt cuộc chúng ta có thể đưa Iron Man vs Kang vào MCU không? Để lại bất kỳ suy nghĩ nào bạn có bên dưới như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *