Flickchart Road Trip: Paris, Texas

Rate this post

Chào mừng bạn trở lại với Flickchart Texas BBQ Road Trip! Lần trước, chúng tôi đã hoàn thành phần thứ hai của một cuộc thi hai tầng ở Đông Texas. Chúng tôi chỉ còn một trạm dừng ở Đông Texas, nhưng đó là việc sau này. Bây giờ chúng tôi đi về phía tây của San Antonio; Đó là một chặng đường dài, nhưng nó đưa chúng tôi đến một thị trấn nhỏ ở Texas Hill Country được gọi là Hondo.

Hondo khá nhỏ, mặc dù dân số của nó gần đạt tới 10k. Khu vực này ban đầu là nơi sinh sống từ nhiều thế kỷ trước của người Coahuiltecan. Mặc dù nhiều người khác nhau đã di cư đến khu vực này, nhưng thị trấn Hondo đã không được định cư cho đến năm 1881 và không được chính thức hợp nhất cho đến năm 1942. Mặc dù Hondo không phải là quê hương của nhiều sự kiện lịch sử, nhưng nó cũng không hoàn toàn vắng bóng họ. Hai vụ cướp ngân hàng đã xảy ra ở đó vào những năm 1920, đều do Băng đảng Newton, một trong những băng nhóm hoạt động ngoài vòng pháp luật nổi tiếng và thành công trong lịch sử Hoa Kỳ. Nó cũng có một tấm biển đáng chú ý được dựng lên vào năm 1930 với nội dung “Đây là đất nước của Chúa, Xin đừng lái qua nó như địa ngục.” Hondo cũng trở thành nhà của một sân bay của Quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến thứ hai.

Xung quanh Hondo là một trong những điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng và được yêu thích nhất của Texas và những cảnh đẹp ngoài trời. Hill Country, như người ta đã biết, không phù hợp với tầm nhìn điển hình của bất kỳ ai về Texas. Hầu hết nghĩ rằng Texas là siêu phẳng, điều này phần lớn đúng. Nhưng Hill Country tự hào có những ngọn đồi rộng lớn, trập trùng đầy thực vật, đi bộ đường dài tốt và những dòng sông lăn. Sông Frio, một địa điểm tắm biển nổi tiếng, nép mình vào Hill Country. Đó là một điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo, và cảnh hoàng hôn ở đó là một trong những cảnh đẹp nhất mà bạn từng thấy.

Mặc dù Hondo không phải là nơi có bất kỳ di tích lịch sử quan trọng nào, tốc độ phát triển kinh tế lớn hay bất kỳ địa danh lớn nào, nhưng đây vẫn là nơi có cửa hàng BBQ Texas tuyệt vời. Khai trương vào năm 2008 bởi Darren “Heavy” Bernal, người đã ở ngay trong khuôn viên khi tôi đến thăm, nó đã mang đến những bữa tiệc BBQ ngon lành cho nơi từng là sa mạc BBQ. Mọi thứ đang thay đổi khi những người đi xe đạp và các chiến binh cuối tuần khác tìm kiếm những thứ tốt trong chuyến đi của họ. Trong một phòng ăn nhỏ với lối trang trí thưa thớt, Bernal hút những chiếc bánh quy khổng lồ của Southern Pride trên chất liệu gỗ mesquite.

BBQ của anh ấy là một loại khác với nhiều cơ sở tốt nhất trong tiểu bang. Khói mesquite tạo ra một loại hương vị khác nhau. Người ta có thể cảnh giác với phong cách rotisserie; Tôi đã có thể thưởng thức món ức, xúc xích và sườn heo ngâm trong nước sốt BBQ, và trong khi phần ức rất ngon, tôi phải thừa nhận rằng nó không khá mạnh bằng nhiều món ức khác trong danh sách. Rotisserie có điểm yếu của nó. Điều đó nói rằng, nó vẫn có một lớp vỏ màu đen riêng biệt và một vị béo, ngon. Sườn cũng có một lớp vỏ đẹp và một lớp vỏ rắn chắc trên chúng. Xúc xích là điểm yếu của đĩa, thái mỏng không có nhiều hương vị đặc trưng. Tuy nhiên, đậu xanh là một bên rắn.

Tôi thưởng cho ức 4 lát trong số 5, sườn 4 liên kết trên 5 và xúc xích 3,5 liên kết trên 5. Tôi thưởng cho Heavy’s Outdoor Bar-B-Que 4 trên 5 người.

Bạn có thể thắc mắc tại sao một bộ phim có tên Paris, Texas đang được chọn cho Hondo, đặc biệt nếu bạn đã quen thuộc với địa lý Texas. Paris, ngay cả phiên bản Texas, khác xa với Hondo. Tuy nhiên, bản thân bộ phim không bao giờ đi đến thị trấn Paris, đó là một phần thông điệp của bộ phim. Trong khi Paris, Texas cũng không bao giờ dừng lại rõ ràng ở Hondo, nó là một bộ phim đường đi qua phía tây Texas cũng như Hill Country trước khi kết thúc ở Houston. Tình trạng của Hondo như một điểm dừng trên đường khiến Paris, Texas – một bộ phim về chuyến đi trên đường Texas – một cặp đôi xứng đáng cho bữa ăn này.

Phim do Wim Wenders đạo diễn và theo chân Travis Henderson (Harry Dean Stanton), người bắt đầu bộ phim ở một bang fugue ở phía tây Texas trước khi được anh trai đón về. Bộ phim trở thành suy nghĩ của Wenders về nước Mỹ, vừa là một vùng đất tưởng tượng vừa là một vùng đất hoang. Henderson suy nghĩ về quá khứ đầy thương tích của mình và các mối quan hệ với vợ cũ và con trai, và phong cảnh hoang vắng của Texas tạo nên một khung cảnh hoàn hảo cho cuộc hành trình cá nhân này. Wenders nhấn mạnh đến các tuyến đường sắt cũ rỉ sét, biển báo và các nhà nghỉ cũ nát. Bộ phim đi sâu vào bụi bẩn nhưng nhấn mạnh vẻ đẹp của tiểu bang.

Paris, Texas là một trải nghiệm yên tĩnh và xúc tác. Harry Dean Stanton đã thể hiện rất xuất sắc vai chính, mở ra các lớp cảm xúc trong khi vật lộn với ác quỷ. Biểu tượng của việc đối phó với một địa điểm trong tưởng tượng và cho phép nó trở thành ngôi nhà tái sinh cho nhân vật của Stanton khiến nhiều người rơi nước mắt. Mối quan hệ giữa cha và con trai là một phần khác có ảnh hưởng lớn đến bộ phim.

Bộ phim là một bức tranh rất Texas về tổng thể. Trong khi nó có vẻ phù hợp hơn với phía tây Texas, bao gồm cả cách nó giới thiệu các bộ phận cụ thể của cán chảo phía tây như Terlingua và Marathon, nó cũng tạo nên phần lớn Houston và các điểm khác trên đường đi. Các chủ đề cộng hưởng với các phim khác trong loạt phim này, khiến nó trở thành một người bạn đồng hành đáng hoan nghênh trên hành trình này.

Trong phim có ai ăn thịt nướng không?

Không phải là chúng ta có thể nhìn thấy.

Biểu đồ phim Texas

 1. Hình ảnh cuối cùng hiển thị
 2. Không có quốc gia cho người già
 3. Rushmore
 4. Câu chuyện ma
 5. Thời niên thiếu
 6. Paris, Texas
 7. Nội dung phù hợp
 8. Ngôi sao cô đơn
 9. Bếp trưởng
 10. Bernie
 11. Thảm sát cưa xích Texas
 12. Leadbelly
 13. Thương xót đấu thầu
 14. Bàng hoàng và bối rối
 15. Câu lạc bộ người mua Dallas
 16. JFK
 17. Đường cao tốc Sugarland
 18. Hành tinh khủng bố
 19. Frank
 20. Roi nó
 21. Chọn lọc tự nhiên
 22. Đây là nơi mà chúng tôi sống
 23. Alamo
 24. Blues ngoài vòng pháp luật
 25. Selena
 26. Nadine

Biểu đồ BBQ Texas

 1. Franklin thịt nướng
 2. Đồ nướng của Pinkerton
 3. Thịt nướng của Terry Black
 4. Pecan Lodge
 5. Stiles Switch BBQ
 6. Valentina’s Tex Mex BBQ
 7. Hutchins Barbeque
 8. Joseph’s Riverport Bar-B-Que
 9. 2M Smokehouse
 10. Vera’s Backyard Bar-B-Que
 11. Hays Co. Bar-B-Que
 12. Smolik’s Smokehouse
 13. Lockhart Smokehouse
 14. Heim thịt nướng
 15. Gatlin’s BBQ
 16. Thị trường Tp.
 17. Baker Boys BBQ
 18. Chợ thịt Kreuz
 19. Hầm BBQ nổi tiếng của Stanley
 20. Micklethwait Craft Meats
 21. Payne’s Bar-BQ Shak
 22. Phòng Pit
 23. Cooper’s Old Time Pit Bar-B-Que
 24. Cây sồi hút thuốc
 25. Heavy’s BBQ
 26. Harris Bar-B-Que

Hãy tham gia lại với chúng tôi vào lần sau để có thêm nhiều món thịt hun khói thơm ngon và rạp chiếu phim Lone Star tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *