Frank Oz chỉ ‘không nhận được’ quảng cáo chiêu hàng cho cửa hàng kinh dị nhỏ

Rate this post

“Little Shop of Horrors” thật kỳ lạ. Đó là những gì làm cho nó đẹp, nhưng đó là những gì làm cho nó trở thành một chương trình cực kỳ khó để thực hiện. Nó dựa trên một bộ phim B những năm 1960 của Roger Corman, có bản nhạc lấy cảm hứng từ doowop và rock ‘n roll thời kỳ đầu, đồng thời phát liên tục với các quy ước về sân khấu và kể chuyện. Không có gì về việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp của trại, sự chân thành, châm biếm và kinh dị đến dễ dàng. Frank Oz biết điều này. Nói chuyện với The Hollywood Reporter cách đây vài năm nhân dịp kỷ niệm 35 năm của bộ phim, anh ấy nhớ lại sự run sợ của mình khi tham gia dự án:

“Tôi đã nói không … Tôi không sợ nó, tôi chỉ không thể chạm tay vào nó. Tôi đã không hiểu. Tôi không nghĩ rằng kịch bản đã thoát khỏi những giới hạn vật lý của Nhà hát. Trên hết, đó là một công việc rất lớn, với 14 bài hát và một cảm giác thực tế kỳ lạ. “

Vì vậy, tại sao sự thay đổi của trái tim? Chà, sau khi nghiền ngẫm ý tưởng trong đầu một lúc, một hình ảnh hiện ra trong đầu anh ta mở ra toàn bộ bộ phim từ anh ta. Nó không liên quan gì đến cây biết nói khổng lồ. Không, nó liên quan đến phiên bản của bộ phim về một điệp khúc tiếng Hy Lạp, trong trường hợp này, một bộ ba phụ nữ trong trang phục hoàn hảo che kín khuôn mặt của họ. Hình ảnh là họ trong số mở đầu, còn được gọi là “Little Shop of Horrors,” di chuyển và hát trong mưa, nhưng không một giọt nước nào chạm vào họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *