Video xuất hiện trên tay smartphone màn hình cuộn của LG thật 100%

Rate this post

LG đã tuyên bố rút khỏi ngành sản xuất điện thoại di động. Tuy nhiên, không lâu sau đó, công ty đã thông báo rằng họ đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh có màn hình cuộn. Tưởng chừng những chiếc điện thoại này chỉ tồn tại ở dạng mẫu thì nay bất ngờ xuất hiện video trên tay chiếc smartphone màn hình cuộn của LG “bằng xương bằng thịt”.

Điện thoại thông minh màn hình lăn của LG
Hình minh họa điện thoại thông minh màn hình cuộn do LG sản xuất

Video trên tay smartphone màn hình cuộn của LG

Tại CES 2021, LG đã từng tiết lộ một sản phẩm di động có thiết kế rất độc đáo và được đặt tên nội bộ là “Rollable”. Những hình ảnh mà chúng ta thấy tại CES 2021 đều được xây dựng trên công nghệ đồ họa. Mọi thứ tưởng chừng đã bị lãng quên thì nay, một video trên tay thực tế chiếc smartphone đặc biệt của LG đã lại xuất hiện.

Trong video, Điện thoại thông minh màn hình lăn của LG xuất hiện rất thực tế. Việc chứng minh LG Rollable không phải là một mẫu điện thoại không phải là tin đồn. Video được đăng trên kênh Youtube Checkout Tech. Hình ảnh xuất hiện trong video rất chân thực và tự nhiên, khó làm giả. Điều này cho thấy đây là một chiếc smartphone thật 100%.

Điện thoại thông minh màn hình lăn của LG
Hình ảnh smartphone màn hình cuộn của LG trong video

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu điện thoại này của LG. Thậm chí, trong đoạn video vừa xuất hiện cũng không đề cập đến thông số kỹ thuật mà chỉ tập trung vào trải nghiệm tính năng cuộn màn hình của máy.

Theo một số nguồn không chính thức, Điện thoại thông minh màn hình lăn của LG được trang bị màn hình lên đến 7,4 inch khi mở ra, thu vào là 6,8 inch. Độ phân giải cũng khác nhau, thu nhỏ là 1080 × 2428 pixel và mở ra là 1600 × 2428 pixel.

Video trên tay chiếc điện thoại màn hình cuộn của LG

Qua đoạn video, có thể thấy mặt sau của máy được làm từ chất liệu kính. Mặt sau có 3 camera và 1 đèn flash LED hỗ trợ chụp ảnh và quay video. Một số nguồn tin cho biết, LG từng bán mẫu điện thoại này với số lượng hạn chế cho nhân viên của mình.

Bạn nghĩ về điều gì Điện thoại thông minh màn hình lăn của LG? Hãy để lại bình luận cuối bài viết để chúng ta cùng trao đổi thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *