Galaxy Wide6 ra mắt với pin lớn, giá tốt – Thời trang công nghệ cao

Rate this post
Samsung vừa giới thiệu mẫu smartphone giá rẻ mới mang tên Galaxy Wide6 với thiết kế dựa trên mẫu Galaxy A04s mới ra mắt gần đây.


Galaxy Wide6 là chiếc điện thoại mang lại rất ít thay đổi về thông số kỹ thuật so với Galaxy A04s khi nó được trang bị con chip MediaTek Dimensity 700 thay vì Exynos 850 “cây nhà lá vườn”. Khá thú vị là điều này lại được hãng thực hiện ngay tại thị trường Hàn Quốc.


Galaxy Wide6 ra mắt với pin lớn, giá tốt - 1

Ngoài điểm khác biệt này, Galaxy Wide6 và Galaxy A04s còn có một điểm khác biệt khác về kỹ thuật đó là lựa chọn cấu hình RAM và bộ nhớ trong. Trong khi Galaxy Wide6 đi kèm với cấu hình RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB thì Galaxy A04s chỉ có RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Cả Galaxy Wide6 và Galaxy A04s đều được trang bị màn hình PLS LCD 6,5 inch lớn với độ phân giải HD +. Ngoài ra, chúng còn được trang bị camera chính 50 MP kết hợp với hai camera 2 MP để chụp ảnh macro và chiều sâu. Mặt trước của máy trang bị camera 5 MP phục vụ nhu cầu selfie. Pin của máy có dung lượng 5.000 mAh.

Galaxy Wide6 ra mắt với pin lớn, giá tốt - 3

Quan trọng hơn, cả hai đều chạy Android 12. Galaxy Wide6 có giá 5,88 triệu đồng, cao hơn một chút so với phiên bản Exynos 850 nhưng có RAM cao hơn và bộ nhớ trong lớn hơn.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/galaxy-wide6-trinh-lang-voi-pin-lon-gia-tot-c61a11445.html

Galaxy A04s lặng lẽ ra mắt với màn hình 90 Hz, camera khủng

Dòng Galaxy A đã bất ngờ nhận được một thành viên mới, và nó là người kế nhiệm cho Galaxy A03s năm ngoái.

Theo Cát Tường (Ảnh minh họa)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *