Gánh Xiếc Gia Đình | mối đe dọa phim

Rate this post

LIÊN HOAN PHIM SUNDANCE 2023 ĐÁNH GIÁ! Đó là thời điểm Giáng sinh, và Paul (Blake Dang) đã phá hỏng chiếc xe của mình trong khi bị ảnh hưởng trước khi về nhà để ngủ. Paul chỉ còn một DIU nữa là đến án tù nghiêm trọng, và điều đó khiến anh trai Johnny (Michael Nguyễn Manceau), cha (Scott Subiono) và mẹ (Elyse Dinh) của anh rơi vào tình trạng điên cuồng cố gắng tìm cách giữ Paul ra khỏi tù. Gia đình rối loạn sắp xảy ra đã ấp ủ một kế hoạch để thuyết phục viên cảnh sát tại hiện trường (Michael Ironside) rằng Johnny đã lái xe trong vụ tai nạn. Những lời dối trá và căng thẳng vượt khỏi tầm kiểm soát khi Cảnh sát đi cùng Johnny và người cha đến nhà của họ, và “rạp xiếc” bắt đầu.

“…Dối trá và căng thẳng vượt khỏi tầm kiểm soát khi Cảnh sát đi cùng Johnny…và ‘rạp xiếc’ bắt đầu.”

Rạp xiếc gia đình thu hút bạn từ cảnh một với tốc độ điên cuồng và nhạc nền vui nhộn sắc nét. Biên kịch kiêm Đạo diễn Andrew Fitzgerald không lãng phí một giây nào trong thời lượng chưa đầy hai mươi phút, phóng đại sự căng thẳng ở mỗi lượt nhưng không bao giờ hy sinh “yếu tố thú vị” liên tục được thể hiện xuyên suốt bộ phim. Giống như nhạc phim và bối cảnh quay, bộ phim đan xen giữa các thể loại, mang đến vẻ ly kỳ, hồi hộp, hài hước, khác thường và kịch tính trong suốt những ngày lễ cao điểm. Michale Ironside thực hiện một công việc phi thường trong vai một sĩ quan cảnh sát rắc rối nhưng nhạy bén, thẩm vấn một cách tinh vi gia đình khi Paul đang ngủ trên lầu như một quả bom hẹn giờ chờ nổ tung toàn bộ kế hoạch. Ironside rất mạnh, và tất cả các màn trình diễn thông qua Rạp xiếc gia đình phục vụ phong cách riêng biệt của phim ngắn pha trộn thể loại này.

Trong vòng chưa đầy hai mươi phút, Rạp xiếc gia đình hoàn thành rất nhiều. Nó thú vị, gợi nhiều liên tưởng và vẫn kỳ quặc như nhau. Một số khoảnh khắc tinh tế hơn cần một vài lượt xem để nắm bắt, nhưng chúng không làm giảm đi câu chuyện tổng thể của bộ phim kinh dị hài hước này, hoặc bộ phim Giáng sinh cắn móng tay, hoặc có thể là bộ phim gia đình kỳ quặc của nó? Dù bằng cách nào, Fitzgerald cũng làm thay đổi kỳ vọng. Những người biểu diễn biến việc ăn bánh tại bàn ăn tối trở thành cách hồi hộp nhất để gây cười. Và trên hết, bộ phim khiến bạn muốn xem nhiều phim ngắn hơn hoặc làm một bộ phim của riêng bạn; nó thật tuyệt.

Rạp xiếc gia đình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *