Gears of War Movie: Dave Bautista Vẫn Đang Chờ

Rate this post

Tất cả chúng ta đều nhớ rằng một bộ phim Gears of War đã được công bố cách đây một thời gian. Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng và kiên nhẫn chờ đợi các bản cập nhật liên quan đến bộ phim Gears of War. Và Dave Bautista cũng vậy. Nam diễn viên vẫn là hình ảnh tiêu biểu của nhân vật chính trò chơi điện tử Marcus Fenix. Nhiều đến mức Dave đã chú ý và thậm chí còn quay một video vui nhộn về nhân vật của anh ấy trong trò chơi điện tử:

Có vẻ tốt, phải không? Tôi cũng nghĩ vậy và nhiều người khác cũng vậy. Thật kỳ lạ, có vẻ như Dave Bautista đã không được liên hệ cho bộ phim Gears of War. Tôi biết, phải không? Chúng tôi đang học điều này từ những người tốt tại Đa dạng người đã bắt gặp nam diễn viên để thảo luận về bộ phim của anh ấy Gõ cửa cabin:

Nhưng một vai diễn mà Bautista thực sự để mắt đến là Marcus Fenix, nhân vật chính trong bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử “Gears of War” của Netflix. Sau khi Netflix công bố bộ phim sắp ra mắt dựa trên các trò chơi điện tử bạo lực tàn bạo, Bautista đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy mặc bộ giáp “Gears of War” giống như Marcus, người mà anh ấy có nét tương đồng nổi bật.

Thật không may, cho đến nay, Netflix vẫn chưa liên hệ với anh ấy về bộ phim.

“Tôi thực sự hy vọng họ sẽ làm được,” anh nói. “Đó là một phần mà tôi đã tìm kiếm trong nhiều năm và tôi cảm thấy mình có thể mang lại rất nhiều trái tim cho Marcus Fenix. Tôi thực sự muốn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm điều đó một phần công lý. Tôi cảm thấy tự tin vào điều đó, vì vậy hy vọng nó sẽ đến với tôi và một lúc nào đó chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện này theo một cách khác.”

Tôi hy vọng Netflix chỉ đang chờ nhận kịch bản và đạo diễn trước. Rất nhiều lần bạn không muốn làm mọi thứ theo một trình tự nhất định và việc nhận kịch bản và đạo diễn trước là điều bắt buộc. Điều cuối cùng chúng ta muốn xem là chuyện gì đã xảy ra với Ben Affleck và Matt Reeves với bộ phim The Batman.

Nếu vì lý do nào đó, một đạo diễn được thuê mà không chọn Dave Bautista thì họ sẽ phải đối mặt với sự phẫn nộ của rất nhiều người hâm mộ. Ngày càng có nhiều ý kiến ​​cho rằng vai trò này là của Bautista, vì vậy chúng ta hãy xem mọi chuyện diễn ra như thế nào. Nhưng cho đến lúc đó, Dave đang đợi… và chúng tôi cũng vậy…

Đó là tất cả cho cái này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *