Oshi no Ko ra mắt Trailer chính, YOASOBI biểu diễn ca khúc mở đầu

Rate this post

sắp tới Oshi không Ko anime chuyển thể đã nhận được một đoạn giới thiệu chính, giới thiệu nhiều hơn về thần tượng Ai Hoshino cũng như các đoạn trích đoạn trình diễn của cô ấy.

Các yếu tố khác được xem trước trong đoạn giới thiệu bao gồm hai đứa trẻ chính là Aqua và Ruby ở dạng hoạt hình, bài hát mở đầu mới được công bố “Idol” của YOSOBIMegumi Hàn (cũng mới được công bố) trong vai Arima Kana.

Ngoài ra, nhiều nhân viên đã được tiết lộ, bao gồm cả Shun Sawai (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đồng làm phim hoạt hình chính) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ, Studio Easter’s Tetsuya Usami (thức dậy Định mệnh) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Kei Ishiguro (dự án lựa chọn) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Kuwano Takafumi (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Takurou Iga (dự án lựa chọn) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Oshi không Ko cũng có một danh sách các họa sĩ hoạt hình chính bao gồm:

Takeshi Osame (dự án lựa chọnShikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đồng hoạt hình chính)

Kenji Sawada (Lycoris Recoil gun/người giám sát hành động, Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đồng hoạt hình chính)

Asami Hayakawa (Komi không thể giao tiếp đồng hoạt hình chính)

Honoka Yokoyama (Nhà tù trực quan đồng thiết kế nhân vật phụ)

Kimiaki Mizuno

Ayaka Muroga (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu hoạt náo viên chính)

Anime dựa trên manga do Shueisha xuất bản được viết bởi Aka Akasaki và được vẽ bởi Mengo Yokoyaribộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump vào năm 2020 và có chín tập tankoubon tính đến tháng 10 năm 2022. Nó được xuất bản dưới nhãn hiệu Young Jump Comics.

Yen Press mô tả tiền đề là:

Gorou là một bác sĩ phụ khoa và là một người hâm mộ thần tượng, người bị sốc sau khi ngôi sao yêu thích của anh, Ai, tuyên bố tạm dừng hoạt động. Gorou ít nhận ra rằng anh ấy sắp tạo ra một mối quan hệ bất chấp mọi lẽ thường với cô ấy! Dối trá là vũ khí lợi hại nhất của thần tượng trong bộ manga kỳ quặc này của Aka Akasaka (Kaguya-sama: Love is War) và Mengo Yokoyari (Scum’s Wish).

Dàn nhân sự được công bố trước đó bao gồm Daisuke Hiramaki (dự án lựa chọn, tiểu hành tinh trong tình yêu) làm giám đốc, Chao Nekotomi (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đạo diễn mở đầu và người viết kịch bản, dự án lựa chọn Đạo diễn phần khiêu vũ tập 7 và người viết kịch bản và cộng sự) với tư cách là trợ lý đạo diễn, Kanna Hirayama (dự án lựa chọn, Thuê Bạn Gái) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki, trại thoải mái) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri. Doga Kobo là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Rie Takahashi như Ái, Takeo Otsuka như Aqua, Igoma Yurie như Ruby, Kento Itou như Goro, Takayanagi Tomoyo như Sarina, Yumi Uchiyama khi còn trẻ Aqua, và Igoma Yurie khi còn trẻ Ruby.

Anime dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư. Tập đầu tiên sẽ được chiếu trước tại các rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 17/3 với thời lượng 90 phút.


Nguồn: Oshi không Ko trang mạng, @anime_oshinoko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *