Gerard Butler ‘Suýt bị giết’ Hilary Swank khi quay cảnh PS I Love You đáng nhớ này

Rate this post

Gerard Butler nói rằng anh ấy “suýt giết” Hilary Swank trong một trong những cảnh mang tính biểu tượng nhất trong bộ phim tình cảm lấy nước mắt năm 2007 của họ Tái bút anh yêu em.

Trong lần xuất hiện tuần này trên Chương trình Drew BarrymoreButler giải thích việc anh ấy đã tham gia bộ phim với sự quan tâm và tôn trọng tối đa dành cho Swank, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn vô tình làm cô ấy bị thương.

“Tôi nhớ mình đã nói với đạo diễn, ‘Tôi sẽ không nghĩ về bản thân mình trong bộ phim này, tôi sẽ chỉ nghĩ về cô ấy, đảm bảo rằng cô ấy ổn, cô ấy thật tuyệt. ‘Bởi vì đó là loại anh chàng này. Tôi phải nói với bạn rằng trải nghiệm này thú vị hơn rất nhiều khi tôi thoát ra khỏi suy nghĩ của chính mình,” Butler nói trong cuộc phỏng vấn mà bạn có thể xem ở trên.

Anh ấy nói về Swank: “Cô ấy rất tuyệt và rất tuyệt khi làm việc cùng, tôi gần như đã giết cô ấy.

Cũng đọc: Gerard Butler nhận được ‘Email đẹp nhất’ từ Robert Downey Jr. Olympus đa thât bại

Sự cố xảy ra khi hai diễn viên đang quay cảnh trong đó nhân vật của Butler, Gerry – một người Ailen vui tính, luôn gặp may mắn, bắt đầu viết những bức thư cho vợ mình đọc sau khi anh ta chết vì một khối u não, do đó có tiêu đề của bộ phim – đang khiêu vũ cho Swank’s. nhân vật, Holly Kennedy – người đấu tranh để tiếp tục sống cuộc sống của mình sau khi mất chồng, Gerry – không mặc gì ngoài quần đùi, quần lửng và tất.

Butler nói rằng anh ấy “suýt nữa đã để mắt đến cô ấy” trong một lần di chuyển đã được lên kế hoạch, trong đó anh ấy tung một chiếc kẹp treo lên không trung.

“Bạn biết cảnh tôi đang khiêu vũ và tôi có, bạn gọi họ là gì, những người treo cổ? Tôi đã quay cảnh đó trong một ngày rưỡi, và tôi phải nhảy như một con ngốc trong bộ quần áo treo. Nó giống như khoảnh khắc đầu tiên trong 300 — Tôi không thể tin rằng mình đang thực hiện điệu nhảy này trong chiếc quần đùi. Tại một thời điểm, đoạn clip là clip cá sấu bị kẹt trong tivi khi tôi đang bò về phía cô ấy, và cô ấy ở ngay trước mặt tôi và cô ấy đang cười điên cuồng.

“Những người quay phim có những mặt trước bằng nhựa này để bảo vệ họ khỏi con cá sấu này [clip] — nó rất nguy hiểm, vì tôi phải ping nó, và nó sẽ lướt qua mặt tôi. Và lần này, tôi đang bò về phía giường, nó bị mắc kẹt, nó bung ra, bay qua đầu tôi, đập vào đầu cô ấy, chém vào đầu cô ấy,” Butler giải thích.

“Ý tôi là, tôi đã cắt cổ cô ấy. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy răng của [crocodile clip]. Cô ấy phải được đưa đến bệnh viện, anh ấy tiếp tục. “Hãy tưởng tượng trường quay — trong ba giây, mọi người đều biến mất. Tôi chỉ ngồi đó trong chiếc quần đùi, đôi bốt và một đôi tất, và tôi bắt đầu khóc. Tôi vừa dọa Hilary Swank, suýt chút nữa móc mắt cô ta ra. Tôi chỉ tự lừa dối bản thân mình trong hai ngày và đây là tất cả những gì tôi phải thể hiện cho điều đó.”

Butler và Barrymore cười khi nam diễn viên giải thích về sự thất bại vui nhộn. Nhưng đừng lo, Hilary Swank đã hồi phục nhanh chóng sau vết thương nhẹ và bộ phim vẫn tiếp tục diễn ra như kế hoạch.

Đạo diễnRichard LaGravenese, Tái bút anh yêu em còn có sự tham gia của Harry Connick, Jr., Jeffrey Dean Morgan, Lisa Kudrow, Gina Gershon, James Marsters và Kathy Bates.

Xem thêm của Gerard Butler trên Chương trình Drew Barrymore ở trên — anh ấy chia sẻ nhiều giai thoại hơn về việc quay một số vai diễn nổi tiếng nhất của mình, bao gồm Bóng ma của nhà hát Opera, 300, Sự thật phũ phàngthợ săn tiền thưởng.

Bạn cũng có thể truyền phát Tái bút Tôi yêu Ybạn trên Netflix.

Hình ảnh chính: Gerard Butler trong Tái bút anh yêu em (2007) Tín dụng hình ảnh: Warner Bros. Pictures / Summit Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *