Giá Honda Winner X tiếp tục lao dốc, giảm mạnh gần 10 triệu đồng tại đại lý

Rate this post

Theo khảo sát của phóng viên, sau thời gian dài giảm giá kịch sàn, mẫu côn tay Honda – Winner X tiếp tục ở mức thấp khó tin.

Cụ thể, tại khu vực Hà Nội, Honda Winner X đang được giảm giá tới 8 triệu đồng bao gồm quà tặng phụ kiện, phí trước bạ, … cùng phiếu mua hàng tiền mặt trị giá 4 triệu đồng. Không những vậy, một số đại lý còn mạnh tay ưu đãi lên tới 9,5 triệu đồng cho mẫu xe này.

Trong khi đó, tại khu vực phía Nam, mức ưu đãi mà Honda Winner X nhận được lên tới 13,5 triệu đồng, bao gồm giảm 7,5 triệu đồng khi mua xe và 6 triệu đồng phụ kiện, thay nhớt.

Giá Honda Winner X tiếp tục lao dốc, giảm mạnh gần 10 triệu đồng tại đại lý - Ảnh 1.

Sau khi áp dụng ưu đãi, Honda Winner X bản tiêu chuẩn hiện dao động từ 38-40 triệu đồng, bản thể thao có giá từ 42-44 triệu đồng và bản đặc biệt có giá 41-43 triệu đồng. Với mức ưu đãi khủng như hiện nay, nhiều người cho rằng không loại trừ việc các đại lý đang chạy doanh số và tăng thị phần cho Honda Winner X. Tại thời điểm này, mẫu côn tay của Honda đang thấp hơn mặt bằng chung. hàng chục triệu đồng so với đối thủ cùng phân khúc là Yamaha Exciter 155.

Đầu năm nay, Honda Việt Nam đã ra mắt mẫu côn tay Honda Winner X 2022 với nhiều thay đổi đáng chú ý. Xe sở hữu thiết kế khí động học với vẻ ngoài góc cạnh, thể thao. Điểm nhấn tiếp theo trong thiết kế của Winner X 2022 thế hệ mới đến từ ống xả mới. Góc nghiêng của đuôi ống xả giảm xuống 20 độ.

Xe được trang bị khối động cơ cam đôi DOHC làm mát bằng dung dịch, xi-lanh đơn 4 kỳ kết hợp với hộp số 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 11,5 kW tại 9.000 vòng / phút, mô-men xoắn. cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng / phút. Đặc biệt sự xuất hiện của nhông xích cũng là một trang bị mới trên chiếc xe côn tay này.

Ngoài ra, Winner X 2022 thế hệ mới tiếp tục duy trì hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước trên phiên bản Đặc biệt và Thể thao, nâng cao tính an toàn trong các tình huống bất ngờ. Tuy nhiên, mẫu côn tay Honda Winner X vẫn tồn tại một số điểm yếu khi các chi tiết như bộ phuộc, màn hình, khóa thông minh smartkey vẫn chưa được cải tiến.

https://cafef.vn/gia-honda-winner-x-tiep-tuc-lao-doc-giam-manh-gan-10-trieu-dong-tai-dai-ly-20220807113012465.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *