Giá trị ròng của Joey Styles (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Joey Styles là bao nhiêu?

Giá trị thực: 9 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: 14 tháng 7 năm 1971
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: Nước Ý
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Giá trị tài sản ròng của Joey Styles là một trong những giá trị cao nhất trong giới đấu vật chuyên nghiệp được công bố, và anh ấy đã kiếm được tài sản của mình trong suốt sự nghiệp của mình với Extreme Championship Wrestling và World Wrestling Entertainment.

Trong khi anh ấy nghỉ hưu vào năm 2016, Styles đã là một trụ cột trong cộng đồng đấu vật kể từ năm 1992, và thật khó để đánh giá tác động của anh ấy đối với ngành công nghiệp đấu vật.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joey Styles ước tính là 9 triệu đô la.

Sự kiện về phong cách Joey

 • Trước khi ECW phá sản, Joey Styles được biết đến với cái tên “Tiếng nói của ECW” do thông báo về trò chơi hấp dẫn của anh ấy.
 • Joey Styles luôn bị thu hút bởi truyền thông truyền hình và đài phát thanh và đặc biệt chọn theo học Đại học Hofstra vì chương trình truyền thông của trường.
 • Trước khi trở thành một phát thanh viên, Joey bắt đầu là một thực tập sinh tại Pro Wrestling Illustrated.
 • Tại Barely Legal, một sự kiện đấu vật chuyên nghiệp trả tiền cho mỗi lần xem, Styles trở thành người thông báo đầu tiên gọi sự kiện là solo.
 • Trong khi Joey Styles đã hoạt động trong lĩnh vực đấu vật từ năm 1992, nhưng phải đến năm 2005, anh mới bắt đầu công bố toàn thời gian.

Đầu đời

Joey Styles tên khai sinh là Joseph Carmine Bonsignore tại New York vào năm 1971.

Khi anh học trung học, gia đình anh chuyển từ The Bronx đến Connecticut, một tiểu bang mà anh vẫn sống.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Joey chọn Đại học Hofstra thay vì các trường khác trong khu vực do có chương trình truyền thông mạnh mẽ với các đài truyền hình và đài phát thanh của riêng mình.

Ông cũng thích thực tế là khuôn viên Long Island gần các văn phòng của Pro Wrestling Illustratednơi anh ấy muốn thực tập.

May mắn thay cho Styles, cuối cùng anh ấy đã nhận được công việc thực tập, điều này cuối cùng cho phép anh ấy được vào hậu trường tại một trận đấu Đấu vật vô địch thế giới, nơi anh ấy kết nối với người chủ tương lai của mình, Paul Heyman.

Khi bắt đầu sự nghiệp công bố của mình, anh ấy đã đổi tên của mình từ Joseph Bonsignore thành Joey Styles vì ​​anh ấy cho rằng nó nghe có vẻ khó chịu hơn và kể từ đó anh ấy đã đăng ký nhãn hiệu trên tên của mình, mà anh ấy đã gia hạn vào năm 2021.

Sự nghiệp

Joey Styles bắt đầu làm việc với Liên minh Đấu vật Bắc Mỹ khi anh vẫn còn học tại Đại học Hofstra, cân bằng các lớp học của mình với các hợp đồng biểu diễn được công bố.

Anh thường đảm nhận vị trí của cựu phát thanh viên WWE Craig DeGeorge hoặc tham gia DeGeorge với tư cách là một đội bình luận hai người.

Trong thời gian này, anh ấy cũng dẫn chương trình NAWA Superstar Stats, một phân đoạn được phát sóng trên kênh Sports America, nơi anh ấy sẽ nói về các đô vật và thành tích cụ thể của họ.

Từ năm 1993 đến năm 2001, Styles làm việc trong Extreme Championship Wrestling mà anh ấy được biết đến nhiều nhất, và anh ấy đã ra mắt tại Super Summer Sizzler Spectacular diễn ra ở Philadelphia.

Joey Styles trở thành người dẫn chương trình duy nhất của ECW Hardcore TV và trở nên nổi tiếng với các bài bình luận màu sắc, thời gian hài hước và thông báo về từng trò chơi.

Sau ECW, Styles đến Xtreme Pro Wrestling nhưng cuối cùng bỏ cuộc chỉ sau một chương trình, nghỉ phép cho đến năm 2002.

Quay trở lại cảnh đấu vật, Joey Styles bắt đầu tuyên bố tham gia Đấu vật giải đấu chính của Court Bauer, được biết đến với tên gọi “Tiếng nói của MLW”.

Trong khi bắt đầu kêu gọi các video tại nhà của MLW, anh ấy nhanh chóng chuyển sang hợp đồng truyền hình với Sun Sports, tổ chức các trận đấu hàng tuần cho loạt trận MLW Underground.

Năm 2005, Styles ký hợp đồng một đêm với World Wrestling Entertainment để mời tham gia sự kiện ECW One Night Stand đầu tiên của họ, sau đó anh xuất hiện tại sự kiện Taboo Friday của World Wrestling Entertainment với tư cách là người điền vào cho Johnathan Coachman.

Sau thành công này, Joey đã ký hợp đồng 5 năm với WWE để trở thành phát thanh viên chính thức cho Nguyên.

Sau vài năm tuyên bố tham gia WWE, Styles chuyển sang làm Giám đốc Nội dung Truyền thông Kỹ thuật số, cuối cùng được thăng chức Phó Chủ tịch Nội dung Truyền thông Kỹ thuật số của WWE, nơi ông giám sát nội dung quảng cáo của các đô vật như John Cena và Goldust và các huyền thoại WWE khác.

Với tư cách là Phó chủ tịch, Styles vẫn giữ vai trò của mình cho đến năm 2010, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục với tư cách là một nhân viên không hợp đồng, tiếp tục nhiệm vụ dẫn chương trình của mình trên “Lịch sử của ECW”, được phát sóng trên WWE Classics On Demand.

Sau khi bị loại khỏi WWE, Styles chuyển sang mạch độc lập vào năm 2016, cung cấp bình luận cho giải đấu King of Trios 2016.

Tuy nhiên, bất chấp sự nghiệp vững vàng và kiến ​​thức đấu vật ấn tượng, Styles vẫn trượt tại Evolve’s Tiến hóa 72 sự kiện, nơi anh ấy thực hiện một trò đùa theo chủ đề Donald Trump với chi phí của phát thanh viên Joanna Rose, nói rằng Trump muốn “tóm lấy cô ấy bằng…”, mặc dù anh ấy chưa nói hết câu.

Trong khi Evolve xin lỗi về bình luận của mình, WWE đã sa thải anh ta và Styles rút lui khỏi đấu vật chuyên nghiệp.

Joey Styles ‘ Thu nhập nghề nghiệp

Dù không phải là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới, với tư cách là một phát thanh viên và huyền thoại của đấu vật chuyên nghiệp, Joey Styles đã có được một khối tài sản ròng khỏe mạnh trong suốt sự nghiệp dài của mình.

Với 53 tín chỉ dưới thời của anh ấy, bao gồm nhiều video đấu vật, phim truyền hình dài tập và trò chơi điện tử, giá trị tài sản ròng của Styles chỉ tiếp tục tăng lên, mặc dù anh ấy đã từ chối tuyên bố.

Ngày nay, anh ấy tiếp tục xây dựng sự giàu có của mình với tư cách là Giám đốc Giải pháp cho Nhà tuyển dụng tại công ty định giá dược phẩm Capital Rx.

Cuộc sống cá nhân

Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của Joey Styles sau khi anh rời bỏ ánh đèn sân khấu của đấu vật chuyên nghiệp, nhưng được biết rằng anh vẫn sống ở Connecticut với vợ của mình, Janice.

Trong khi anh ấy có một Twitter chính thức tài khoản, nó chỉ có một bài đăng từ năm 2016 và không có gì khác.

Không có khả năng Joey sẽ quay trở lại thế giới đô vật chuyên nghiệp, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy anh ấy trở lại để tổ chức một số trận đấu giữa các đô vật giàu nhất thế giới với phong cách rắn rỏi độc đáo của mình.

Giải thưởng & Sự nghiệp nổi bật

Joey Styles đã đạt được nhiều mốc quan trọng trong sự nghiệp lâu dài của mình, và một số nổi bật hơn những người khác.

Mặc dù anh ấy có thể không có nhiều giải thưởng, nhưng chắc chắn anh ấy đã nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý mà nhiều người công bố khác không có được.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Joey Styles:

 • Trong năm 1994-1996, Giải thưởng Bản tin Người quan sát Đấu vật đã vinh danh Joey Styles là Phát thanh viên Truyền hình xuất sắc nhất.
 • Từ năm 1993 đến năm 1999, Styles là phát thanh viên chính của loạt phim truyền hình Đấu vật vô địch miền Đông.
 • Năm 2007 và 2008, Styles lồng tiếng cho trò chơi điện tử WWE Smackdown so với Raw 2008 và 2009.
 • Styles đã có cơ hội gọi chương trình truyền hình WrestleMania 23 đặc biệt vào năm 2007.
 • Từ năm 2005 đến năm 2014, Styles là phát thanh viên chính của loạt phim truyền hình WWE Raw.

Trích dẫn phong cách Joey yêu thích

Là một phát thanh viên, Joey Styles được biết đến với những nhận xét lanh lợi và sự hài hước nhanh chóng.

Mặc dù anh ấy không bao giờ nói bất cứ điều gì mang tính động lực như những câu nói hay nhất về thể thao của các vận động viên nổi tiếng, nhưng anh ấy có một số câu cửa miệng đặc biệt khiến anh ấy nổi bật so với tất cả những người thông báo khác trong ngành.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Joey Styles:

 • “Ôi chúa ơi!” Joey Styles
 • “MẸ ƠI! ” Joey Styles
 • “AY MY GOD!” Joey Styles
 • “Chưa được làm trước tôi, đã không được thực hiện kể từ đó!” Joey Styles
 • “Tôi có lẽ đã xem WrestleMania đầu tiên năm lần trong tuần đầu tiên đó, và việc tôi lớn lên và trở thành một phần của WrestleMania là một giấc mơ trở thành hiện thực.” Joey Styles

3 bài học tuyệt vời từ Joey Styles

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng và sự nghiệp ấn tượng của Joey Styles, chúng ta có thể xem cuộc đời và di sản vĩ đại của anh ấy có thể dạy chúng ta những gì.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Joey Styles:

1. Luôn Tìm kiếm Cơ hội

Joey Styles bắt đầu vào đại học, nơi anh chọn do nó gần với nơi anh muốn thực tập.

Rất có thể rằng, nếu anh ấy chọn học đại học ở bất cứ nơi nào khác, anh ấy sẽ bỏ lỡ cơ hội trở thành phát thanh viên vĩ đại mà chúng ta biết đến anh ấy.

Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể theo đuổi những cơ hội như thế này, nhưng điều quan trọng là phải luôn để ý đến cách bạn có thể vượt lên.

2. Lên tiếng

Joey Styles chắc chắn không ngại lên tiếng và lớn tiếng khi có tình huống xảy ra.

Để thành công, điều quan trọng là bạn phải có khả năng lên tiếng và bênh vực cho chính mình.

Nếu bạn không bao giờ đặt mình ra khỏi đó, bạn có nguy cơ mờ dần vào nền và bị bỏ qua cho những cơ hội mà nếu không bạn sẽ là người hoàn hảo.

3. Kênh điểm mạnh của bạn

Với tư cách là một phát thanh viên, Styles không hề che giấu khiếu hài hước của mình, và điều đó giúp anh ấy có được một lượng người hâm mộ ấn tượng và một giá trị ròng kếch xù.

Để thành công nhất có thể, bạn nên tìm ra những thứ bạn nổi trội một cách tự nhiên và nỗ lực để làm chủ chúng để bạn có thể nổi bật so với đối thủ.

Bản tóm tắt

Joey Styles là một bình luận viên đấu vật chuyên nghiệp huyền thoại người Mỹ có giá trị tài sản ròng lớn chứng tỏ sự nghiệp của anh ấy vĩ đại như thế nào.

Trong khi có thể không còn gọi các trận đấu, Styles đã để lại dấu ấn lâu dài trong ngành đấu vật và đang sống xa hoa bằng tất cả số tiền kiếm được.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joey Styles ước tính là 9 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joey Styles? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *