Xem: Đoạn giới thiệu để bạn cân nhắc cho bộ phim ‘Nope’ của Jordan Peele

Rate this post

Xem: Đoạn giới thiệu để bạn cân nhắc cho bộ phim ‘Nope’ của Jordan Peele

của Alex Billington
Ngày 9 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu FYC không

“Anh ấy là một kẻ ăn thịt người màu tím một mắt, một sừng, bay.” Universal đã tiết lộ một đoạn giới thiệu giải thưởng “For Your Consideration” mới cho bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Jordan Peele Không, lần đầu tiên ra rạp vào tháng 6 trong mùa hè. Cư dân của một khe nước cô đơn ở California chứng kiến ​​một khám phá kỳ lạ và lạnh lùng. Câu chuyện kể về một anh chị em sở hữu một trang trại ngựa khi họ cố gắng tìm ra sinh vật này là gì và làm thế nào để chụp nó trên máy ảnh. Không tính năng diễn viên Daniel Kaluuya, Keke Palmer, Steven Yeun, búp bê barbie, Micheal Wincott, nhà máy donnaCông chứng viên Terry. Với mùa giải thưởng đang diễn ra sôi nổi ở Hollywood, Universal muốn nhắc nhở mọi người rằng bộ phim này và đạo diễn của nó Jordan Peele cả hai đều xứng đáng được chú ý nhiều. Mặc dù nó lần đầu tiên được mở cách đây vài tháng. Không đã xuất hiện trên rất nhiều danh sách Top 10 từ các nhà phê bình năm nay, mặc dù tôi nhớ rằng các bài đánh giá còn trái chiều khi nó lần đầu tiên ra mắt. Đây là một đoạn giới thiệu thú vị ghi lại đầy đủ vẻ đẹp ngoạn mục (ha ha) của tác phẩm nghệ thuật điện ảnh này.

Đây là đoạn giới thiệu mới “Để bạn cân nhắc” cho Jordan Peele Khôngtừ Universal YouTube:

Không cho sự cân nhắc của bạn

Không cho sự cân nhắc của bạn

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của Jordan Peele Không đây, hoặc đoạn giới thiệu chính thức thứ hai tại đây.

Để biết thêm manh mối + cập nhật về Không phát hành, thăm @Nope_Movie trên Twitter hoặc @nopephim anh ấy IG.

Bộ phim tái hợp Jordan Peele với người chiến thắng giải Oscar Daniel Kaluuya, người cùng với Keke Palmer và người được đề cử giải Oscar Steven Yeun trong vai những cư dân ở một khe núi cô đơn trong nội địa California, người chứng kiến ​​​​một khám phá kỳ lạ và rùng rợn. Không được viết và đạo diễn bởi diễn viên / diễn viên hài / nhà văn / nhà sản xuất / nhà làm phim người Mỹ Jordan Peeleđạo diễn phim Ra khỏiChúng ta trước đây, cũng như một nhà sản xuất trên Keanu, Người kẹoBlacKkKlansman; và anh ấy cũng là nhà sản xuất của phim truyền hình “The Twilight Zone”, “Lovecraft Country” và “The Last OG”. Nó được sản xuất bởi Ian Cooper và Jordan Peele. Với kỹ thuật quay phim của Hoyte van Hoytema và âm nhạc của Michael Abels. Universal lần đầu tiên phát hành Peele’s Không tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc Ngày 22 tháng 7 năm 2022 trong suốt mùa hè. Đọc đánh giá của chúng tôi. Bạn đã thấy nó chưa?

Tìm thêm bài viết: Giải Thưởng, Để Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *