Giá trị ròng của Larry The Cable Guy (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Larry The Cable Guy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi tác: 59
Sinh ra: 17 tháng 2 năm 1963
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Larry The Cable Guy đã kiếm được nhiều tiền bằng cách làm cho mọi người cười, và thương hiệu hài kịch độc đáo của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc.

Mặc dù không còn hoạt động trong lĩnh vực hài kịch như trước đây, nhưng anh ấy đã tích lũy được một khối tài sản đáng kể mà chỉ tiếp tục tăng lên.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Larry The Cable Guy ước tính là 100 triệu đô la.

Sự kiện Larry The Cable Guy

 • Mặc dù Larry đã tạo dựng sự nghiệp bằng cách sử dụng phim hài kịch tính, nhưng anh ấy lưu ý rằng không nên sử dụng các từ bốn chữ cái.
 • Larry xuất hiện trong cuộc thi hát Ca sĩ đeo mặt nạ vào năm 2021, ra mắt với tư cách là nhân vật con người đầu tiên được gọi là Baby.
 • Năm 2012, Mater’s Junk Yard Jamboree khai trương tại Disneyland’s California Adventure, với Larry là người lồng tiếng cho nhân vật mang tính biểu tượng của mình.
 • Năm 2009, Larry xuất hiện trên Jeff Foxworthy’s Bạn thông minh hơn học sinh lớp thứ năm.
 • Larry đã cho mượn tiếng nói của mình để Ô tô nhân vật Mater trong 10 trò chơi điện tử, ba điểm tham quan công viên giải trí và ba bộ phim.

Đầu đời

Dan Whitney sinh ngày 17 tháng 2 năm 1963 và lớn lên trong một trang trại lợn ở thành phố Pawnee, Nebraska cùng với cha mẹ là Shirley và Tom Whitney.

Từ cuối những năm 1970 đến đầu những năm 1980, Whitney theo học Học viện The King’s ở West Palm Beach, Florida, nơi cha anh làm hiệu trưởng một trường tiểu học.

Năm 1982, Whitney tốt nghiệp trường Cơ đốc giáo Berean và theo học Đại học Baptist của Mỹ ở Georgia, cuối cùng chuyển sang Đại học Nebraska-Lincoln, nơi ông theo học chuyên ngành diễn thuyết và kịch.

Sau khi tìm thấy tình yêu với hài kịch độc lập, Whitney đã bỏ học đại học vào năm cuối của mình để theo đuổi sự nghiệp diễn viên hài kịch độc lập.

Sự nghiệp

Larry bắt đầu phát thanh vào đầu những năm 1990 khi anh ấy xuất hiện trên Ron và Ron ShowChris Baker Show.

Trong khi bắt đầu đứng lên, Larry ban đầu sử dụng tên khai sinh của mình, nhưng sau khi thành công hạn chế, đã phát triển nhân vật Larry The Cable Guy của mình, trở nên vô cùng nổi tiếng.

Với vai Larry The Cable Guy, anh ấy được biết đến với ấn tượng giọng miền nam dày và câu khẩu hiệu đặc trưng của anh ấy “Git-R-Done!”, Đã trở thành biểu tượng như tính cách của anh ấy.

Năm 2000, Larry có kỳ nghỉ lớn nhất khi đồng nghiệp diễn viên hài Jeff Foxworthy đề nghị anh tham gia chuyến lưu diễn Blue Collar Comedy cùng với Ron White và Bill Engvall.

Larry tiếp nối thành công của chuyến lưu diễn này với hai album hài đầu tiên của anh ấy, Chúa ơi, con xin lỗi Quyền sở hữu vũ khícả hai đều được chứng nhận vàng bởi RIAA.

Năm 2005, Larry phát hành cuốn tự truyện của mình GIT-R-DONElời tựa của nó được viết bởi một trong những diễn viên hài kịch vui nhộn nhất mọi thời đại, Lewis Black, người bạn thân của Larry.

Một năm sau khi cuốn sách của ông được xuất bản, Larry The Cable Guy bước lên màn ảnh rộng trong bộ phim Larry The Cable Guy: Thanh tra sức khỏe, sau đó là vai trò của anh ấy trong Bảo vệ không có nhân chứng vao năm 2008.

Năm 2006, Larry chuyển sang lĩnh vực lồng tiếng, trở thành người lồng tiếng cho nhân vật Mater trong bộ phim hoạt hình Disney-Pixar Ô tômột vai diễn mà anh ấy đã đóng lại nhiều lần kể từ đó cho các phần tiếp theo, trò chơi điện tử và các điểm tham quan ở công viên giải trí.

Thu nhập nghề nghiệp của Larry The Cable Guy

Mặc dù anh ấy có thể không phải là một trong những diễn viên hài giàu nhất thế giới, nhưng Larry The Cable Guy đã kiếm được một tài sản kha khá với tư cách là một diễn viên, diễn viên lồng tiếng và diễn viên hài độc thoại.

 • Vào thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, người ta ước tính rằng Larry kiếm được khoảng 70 triệu đô la mỗi năm từ các chuyến lưu diễn và quảng cáo.
 • Trong những năm anh đi lưu diễn, Larry có thể kiếm được từ 10 – 20 triệu đô la từ việc xác nhận.
 • Người ta ước tính rằng Larry đã kiếm được tới 10 triệu đô la từ việc chứng thực loại thuốc Prilosec.

Larry The Cable Guy là một nhân vật mang tính biểu tượng, và khi anh ấy chọn, anh ấy có thể mang về số tiền khổng lồ chỉ bằng cách làm cho mọi người cười.

Cuộc sống cá nhân

Larry kết hôn với vợ Cara vào năm 2005 và họ có với nhau hai người con, một con trai, Wyatt và một con gái, Reagan.

Năm 2009, Larry và vợ bắt đầu thành lập quỹ Git-R-Done để hỗ trợ những người gặp khó khăn ngoài tầm kiểm soát của họ.

Sinh ra ở Nebraska, Larry là một fan cuồng nhiệt của đội bóng Nebraska Cornhuskers và thường đội một chiếc mũ có thêu tên đội của họ.

Larry cũng thường quyên góp cho các hoạt động khác, và vào năm 2010, anh đã tặng 5 triệu đô la cho Bệnh viện Arnold Palmer dành cho trẻ em ở Orlando, Florida, để giúp phát triển Viện Loạn sản Hông Quốc tế tại địa điểm này.

Bệnh viện sau đó đã mở một cánh mới có tên Wyatt Whitney Wing vào năm 2012, được đặt theo tên con trai của Larry.

Larry đang hoạt động trên tài khoản Instagram chính thức của mình, nơi anh ấy đăng về các dự án, chương trình sắp tới và các sự kiện mà anh ấy tham dự.

Trên của anh ấy tài khoản Twitter chính thứcanh ấy thường đăng về những gì anh ấy đang làm và các clip từ các chương trình của anh ấy.

Giải thưởng & Thành tích

Larry The Cable Guy đã nhận được rất nhiều đề cử và giải thưởng cho tác phẩm hài hước của mình, nổi bật nhất là giải Mâm xôi vàng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Larry The Cable Guy:

 • Larry the Cable Guy được đề cử Album hài xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grammy 2006.
 • Năm 2007, Larry một lần nữa được đề cử Album hài xuất sắc nhất tại Grammy.
 • Tại Giải thưởng của Hiệp hội Hiệu ứng Hình ảnh vào năm 2007, Larry đã giành được Diễn xuất xuất sắc nhờ Nhân vật hoạt hình cho vai diễn của anh ấy trong Ô tô.
 • Larry được đề cử tại Giải thưởng Razzie cho Cặp đôi màn ảnh tệ nhất và Nam diễn viên tệ nhất cho vai diễn trong Bảo vệ không có nhân chứng với Jenny McCarthy vào năm 2009.
 • Năm 2014, Larry trở lại Razzies, được đề cử Nam diễn viên phụ tệ nhất và Màn kết hợp tệ nhất cho vai diễn cùng với Tyler Perry trong A Madea Christmas.

Larry The Cable Guy tiêu tiền của mình như thế nào?

Vào năm 2016, Larry The Cable Guy đã mua một ngôi nhà ở Scottsdale, Arizona với giá 3,6 triệu đô la và trước đó anh ta đã sở hữu một ngôi nhà khác ở Sanford, Florida.

Larry cũng sở hữu một ngôi nhà ở Nebraska, và mặc dù chúng ta không biết anh ta đã trả bao nhiêu cho nó, nhưng nó có mái hiên bao quanh, rạp hát trong nhà, phòng trò chơi và vô số không gian ngoài trời.

Ngoài nhà của mình, Larry cũng dành rất nhiều tiền cho các tổ chức từ thiện và đã trả tiền cho trường học ở quê hương của mình để nhận các thiết bị sân khấu mới.

Điểm nổi bật

Larry The Cable Guy đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình, giúp đưa anh trở thành ngôi sao.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Larry The Cable Guy:

 • Larry phát hành album hài đầu tiên của mình vào năm 2001, có tựa đề Chúa ơi, con xin lỗitừ đó đã được chứng nhận vàng bởi RIAA.
 • Năm 2000, Larry tham gia cùng Jeff Foxworthy và Bill Engvall trên Blue Collar TV và chuyến lưu diễn hài kịch Blue Collar sau đó, đã giúp anh trở thành một tên tuổi trong gia đình.
 • Larry trở thành diễn viên lồng tiếng vào năm 2006 khi lồng tiếng cho Mater trong bộ phim hoạt hình Disney-Pixar Ô tô.
 • Năm 2001, Larry tổ chức chương trình của riêng mình trên Kênh Lịch sử có tên Chỉ có ở Mỹ với Larry The Cable Guy.
 • Trên Ca sĩ đeo mặt nạ vào năm 2021, Larry thi đấu với tư cách là một thí sinh thẻ hoang dã được gọi là Baby.

Larry yêu thích The Cable Guy Quotes

Là một diễn viên hài, Larry The Cable Guy đã nói rất nhiều điều vui nhộn, nhưng một số cụm từ đã trở nên mang tính biểu tượng hơn những cụm từ khác.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Larry The Cable Guy:

 • “Cuộc sống không giống như một hộp sôcôla. Nó giống một lọ jalapenos hơn. Những gì bạn làm hôm nay có thể bị bỏng mông vào ngày mai ”. – Larry The Cable Guy
 • “Git-R-Done” – Larry The Cable Guy
 • “Tôi hạnh phúc hơn một cơn lốc xoáy trong công viên xe kéo.” – Larry The Cable Guy
 • “Đôi khi bạn phải làm hỏng chiếc xe tải để lấy tiền bảo hiểm thanh toán cho chiếc xe tải.” – Larry The Cable Guy
 • “Tôi không đánh giá mọi người qua giọng nói của họ, hoặc cách họ sử dụng các từ ngữ, hoặc cách nói đúng ngữ pháp của họ. Một số người đàn ông thông minh nhất trên thế giới không thể đánh vần. Tôi đánh giá một người qua tính cách của họ ”. – Larry The Cable Guy

3 bài học tuyệt vời từ Larry The Cable Guy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Larry The Cable Guy, chúng ta có thể đi sâu vào những gì mà sự nghiệp ấn tượng của anh ấy có thể dạy chúng ta về việc đạt được mục tiêu của chính mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Larry The Cable Guy:

1. Suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp

Larry đã kiếm được nhiều tiền nhờ tư duy bên ngoài và làm vui lòng mọi người bằng tính cách sôi nổi của mình.

Bất kể bạn đang làm gì để cố gắng và thành công, suy nghĩ bên ngoài có thể là một kỹ năng tuyệt vời để thành thạo.

Nó không chỉ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mà còn có thể giúp bạn tìm thấy một số cơ hội thực sự đáng chú ý!

2. Cười mỗi ngày

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất, đặc biệt là sau một ngày dài theo đuổi ước mơ của bạn.

Cho dù bạn đang xem video hài hước về mèo hay xem một trong những album hài của Larry, tìm thời gian để cười mỗi ngày có thể là cách hoàn hảo để giúp bản thân không bị kiệt sức.

3. Nắm lấy những điều kỳ quặc của bạn

Mọi người đều có những điều kỳ quặc riêng của họ và nắm bắt những điều này có thể là một trong những cách tốt nhất để giúp bản thân trở nên nổi bật.

Mặc dù có vẻ dễ dàng hơn để thực hiện theo quy trình và hòa nhập, nhưng đôi khi bạn chỉ cần Git-R-Done theo cách của riêng mình!

Bản tóm tắt

Larry The Cable Guy đã tạo ra một tài sản may mắn khi khiến mọi người cười, và anh ấy vẫn đang tiếp tục mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay.

Mặc dù anh ấy có thể không hoạt động tích cực như trước đây, nhưng giá trị tài sản ròng của Larry vẫn tăng đều hàng năm và chúng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ trở nên giàu có hơn nữa trong tương lai.

Hãy nhớ kiểm tra lại để xem giá trị tài sản ròng của Larry sẽ tăng lên bao nhiêu trong những năm tới!

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Larry The Cable Guy ước tính là 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Larry The Cable Guy? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *