Giá trị ròng của Milana Vayntrub (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Milana Vayntrub là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi tác: 35
Sinh ra: 8 tháng 3 năm 1987
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,60 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: U-dơ-bê-ki-xtan
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Milana Vayntrub là một diễn viên hài và nhà hoạt động. Vayntrub là con gái của những người tị nạn Do Thái.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí trước khi nhập cư vào Hoa Kỳ. Cô trở nên nổi tiếng nhờ xuất hiện trong các quảng cáo trên truyền hình AT&T với vai nhân viên bán hàng Lily Adams từ năm 2013 đến năm 2016.

Ngoài những lần xuất hiện quảng cáo, cô còn thường xuyên xuất hiện trên trang Yahoo! Phim hài khoa học viễn tưởng trên màn ảnh ‘Other Space.’ Cô cũng có một vai diễn định kỳ trong bộ phim truyền hình NBC ‘This Is Us.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Milana Vayntrub được ước tính là khoảng 3 triệu đô la.

Đầu đời

Milana Aleksandrovna Vayntrub sinh ngày 8 tháng 3 năm 1987, tại Tashkent.

Khi cô được hai tuổi, cô cùng cha mẹ di cư đến Hoa Kỳ. Cô bắt đầu đóng quảng cáo Mattel Barbie khi mới 5 tuổi.

Vayntrub theo học tại trường trung học Beverly Hills nhưng sau đó bỏ học. Cô lấy bằng GED và tiếp tục nhận bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông của Đại học California.

Sau đó Vayntrub tiếp tục học hài kịch ngẫu hứng với Upright Citizens Brigade.

Sự nghiệp

Vayntrub đóng vai khách mời trong một vài tập phim ‘ER’ vào năm 1995.

Từ năm 2001 đến năm 2002, cô đóng vai chính trong ba tập phim ‘Lissie McGuire.’ Cô xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong ‘Life Happens’ cùng với Krysten Ritter, Kate Bosworth và Rachel Bilson vào năm 2011.

Từ năm 2013 đến năm 2016, Vayntrub đóng vai Lily Adams trong một số quảng cáo của AT&T. Năm 2020, cô bắt đầu tham gia lại vai diễn này. Stevie Nelson và cô ấy đã ra mắt kênh YouTube ‘Live Prude Girls’, được xếp ở vị trí thứ 93 trên NewMediaRockstars.

Cô đã xuất hiện một số khách mời trong ‘Zach Stone Is Gonna Be Famous,’ Key & Peele ‘,’ House of Lies ‘,’ Californication ‘và’ Silicon Valley.

Từ năm 2016 đến năm 2017, cô đóng vai Sloane Sandburg trong ‘This Is Us.’ Cô cũng đóng vai chính trong loạt phim phát trực tuyến từng đoạt giải thưởng ‘That Moment When’ và loạt phim ‘Threads.

Vayntrub đóng vai chính trong ‘Mother Little Helpers’ vào năm 2019. Cô đồng sản xuất loạt phim ‘Kingpin Katie’ và ‘You’re Not a Monster. ‘Làm vui cùng Akilah và Milana’ đã được giới thiệu trên kênh YouTube Comedy Central và nó đã trở thành một thành công lớn.

Cô ấy đã cho mượn giọng của mình trong loạt phim ‘Robot Chicken’. Năm nay, cô đóng vai Cecily Moore trong bộ phim ‘Werewolves Within.’ Kể từ đó, cô cũng đã đóng vai chính trong “Không thể được lưu”, “Teenage Tide”, “Hot Chip’s Hungry Child.”

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Milana Vayntrub được ước tính là khoảng 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Milana Vayntrub:

  • Life Happens (Phim, 2011)
  • House of Lies (TV-Show, 2012-2016)
  • Không gian khác (TV-Show, 2015)
  • Ghostbusters (Phim, 2016)
  • All Nighter (Phim, 2017)
  • Werewolves Within (Movie, 2021)

Trích dẫn yêu thích từ Milana Vayntrub

“Vào những năm 80, chúng tôi sống ở Liên Xô, nơi chủ nghĩa bài Do Thái đã ăn sâu vào nền văn hóa. Trở thành một người Do Thái ở Liên Xô không hề dễ dàng. Không phải tôi nhớ bất cứ điều gì trong số đó – hồi đó tôi chưa đủ lớn để nhai – nhưng đối với cha mẹ tôi, cả hai người Do Thái sinh ra ở Uzbekistan, cuộc sống là một cuộc đấu tranh ”. – Milana Vayntrub

“Vào cuối những năm 80, Liên Xô đã nới lỏng các hạn chế về nhập cư. Khi chính phủ nói, ‘Các bạn có muốn trả lại không?’ gia đình tôi, cùng với hàng chục nghìn người Do Thái khác đã tranh cử để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn ở Mỹ. ” – Milana Vayntrub

“Mọi cơ hội tôi đã có để làm việc và diễn xuất với những đạo diễn cực kỳ tài năng, như Dean Holland trong ‘Love’, và các nhà văn và người sáng tạo của chương trình đó, Judd Apatow, Paul Rust và Leslie Arfin, đã có những kinh nghiệm học hỏi đáng kinh ngạc. đã thông báo cho quá trình sáng tạo của tôi. ” – Milana Vayntrub

“Quảng cáo của AT&T là cơ hội diễn xuất thú vị nhất mà bất kỳ ai cũng có thể yêu cầu. Điều đó nói lên rằng, việc chỉ đạo các bài tập cho một phần não bộ của tôi thực sự thú vị mà tôi không thể thử sức với tư cách là một diễn viên. ” – Milana Vayntrub

“Tôi nhớ cảm giác như thế nào khi bố mẹ tôi không thể giúp tôi làm bài tập về nhà vì họ không thể nói được ngôn ngữ đó hoặc là người phiên dịch cho bố mẹ tôi. Tôi đã làm điều đó rất nhiều ”. – Milana Vayntrub

“Hài đến sớm. Khi còn bé tôi đã biết mình ngớ ngẩn, và tôi biết rằng tôi thích những người hài hước, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi biết mình hài hước. Tôi đã không thực sự nghĩ về điều đó ”. – Milana Vayntrub

3 bài học động lực từ Milana Vayntrub

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Milana Vayntrub và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chúng tôi may mắn

Chúng tôi thật may mắn khi được sống là điều hiển nhiên.

2. Người ảnh hưởng

Tất cả chúng ta đều có khả năng trở thành những người có ảnh hưởng.

3. Khoảnh khắc đặc biệt

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn nhận ra rằng mình không thể làm gì được, nhưng nếu làm vậy, có lẽ bạn sẽ hối hận mãi mãi.

Các câu hỏi thường gặp

Milana Vayntrub trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Milana Vayntrub được ước tính là 3 triệu đô la.

Milana Vayntrub bao nhiêu tuổi?

Milana Vayntrub sinh ngày 8 tháng 3 năm 1987, tính đến nay 35 tuổi.

Milana Vayntrub cao bao nhiêu?

Chiều cao của Milana Vayntrub là 1,60 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Milana Vayntrub có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Lily Adams trong loạt phim quảng cáo dài tập của AT&T.

Vayntrub đã chỉ đạo nhiều quảng cáo. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã có hơn 60 suất diễn xuất cho tên tuổi của mình bao gồm các bộ phim ‘Life Happens’, ‘Ghostbusters’, ‘ER’, ‘Other Space’ và ‘This Is Us’.

Người phụ nữ tuyệt vời này được ghi nhận là biên kịch của “CollegeHumor Orginals” và “Robot Chicken” cũng như bộ phim “Những người giúp việc nhỏ của mẹ”.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Milana Vayntrub được ước tính là khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Milana Vayntrub? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *