Giá trị ròng của tiền mặt Warren (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Cash Warren là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 43
Sinh ra: 10 tháng 1 năm 1979
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất phim
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Cash Warren là một nhà sản xuất người Mỹ.

Warren sinh ra ở California và ông được biết đến với tác phẩm ‘Fantastic Four’, ‘Taxi’ và ‘Crips and Bloods: Made in America.’ Từ năm 2008, anh kết hôn với nữ diễn viên nổi tiếng Jessica Alba và họ có ba người con.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Cash Warren được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

Cash Garner Warren sinh ngày 10 tháng 1 năm 1979 tại Los Angeles, California.

Warren là con trai của Michael Warren và Sue Narramore. Cha của anh ấy là một diễn viên đã đóng vai chính trong ‘Hill Street Blues.’ Cash theo học trường Crossroad School ở California, nơi anh là bạn cùng lớp với Kate Hudson.

Trong những năm trung học của mình, anh ấy đã bị trêu chọc vì vấn đề mụn trứng cá của mình. Năm 2001, ông tốt nghiệp Đại học Yale với bằng khoa học chính trị. Anh ấy là bạn thân của Nam tước Davis từ những ngày đầu họ còn đi học.

Sự nghiệp

Warren bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một trợ lý sản xuất.

Anh đã nhận được sự hoan nghênh cho tác phẩm đầu tay của mình trong bộ phim ‘Taxi’ vào năm 2004. Phim có sự tham gia của các ngôi sao như Queen Latifah, Jimmy Fallon, Gisele Bundchen và Jennifer Esposito. Nó là một thành công lớn về doanh thu phòng vé, và mọi người trên toàn thế giới yêu thích nó.

Bộ phim tiếp theo của anh với tư cách là trợ lý sản xuất là ‘Fantastic Four’, được phát hành vào năm 2005. Phim có sự tham gia của Jessica Alba, Ioan Gruffudd, Chris Evans, Michael Chiklis, Julian McMahon và Kerry Washington.

Bộ phim cũng ngay lập tức thành công vang dội. Nó cũng được đề cử cho “Phim khoa học viễn tưởng hay nhất” tại Giải thưởng Saturn và Giải thưởng điện ảnh MTV cho “Anh hùng xuất sắc nhất và Đội trên màn ảnh xuất sắc nhất”.

Công ty của anh ấy, Verso Entertainment, đã sản xuất ‘Crisps and Bloods: Made in America’, được phát hành vào năm 2008. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy cũng đã phát hành ‘In the Blood.’ Nó được đạo diễn bởi John Stockwell.

Verso Entertainment chủ yếu tập trung vào phim tài liệu về các vấn đề xã hội cho TV, màn hình lớn và phương tiện kỹ thuật số. Anh ấy cũng đã đồng sáng lập Apoko, một nhóm truyền thông kỹ thuật số giúp những người nổi tiếng kết nối với người hâm mộ của họ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Cash Warren được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Tiền mặt Warren tiêu tiền như thế nào?

Cash Warren’s Home

Warren tự hào là chủ sở hữu của một ngôi nhà xinh đẹp ở Los Angeles.

Anh ấy sống ở đó với vợ, Jessica Alba và ba đứa con của họ. Họ đã mua căn nhà với tổng số tiền là 10 triệu đô la. Nó đi kèm với bảy phòng ngủ và 8,5 phòng tắm. Nó cũng đi kèm với một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn dành cho khách 1 phòng tắm.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cash Warren:

  • Taxi (Phim, 2004)
  • Fantastic Four (Phim, 2005)
  • Sản xuất tại Mỹ (Phim, 2008)
  • In the Blood (Phim, 2014)

3 bài học tuyệt vời từ Cash Warren

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Cash Warren và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đi càng xa càng tốt

Đi xa nhất bạn có thể thấy, và khi bạn đến đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy xa hơn.

2. Ước mơ

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn chỉ vì bạn sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện được chúng. Dù sao thì thời gian cũng sẽ trôi qua.

3. Không cần phải kiểm soát nhiều

Kiểm soát có thể là hợp lý, nhưng nếu bạn có quá nhiều quyền lực, nó có thể vượt khỏi tầm tay. Nếu mọi thứ dường như trong tầm kiểm soát, bạn đang đi không đủ nhanh.

Các câu hỏi thường gặp

Cash Warren trị giá bao nhiêu?

Cash Warren ước tính tài sản ròng của Warren là 50 triệu đô la.

Cash Warren bao nhiêu tuổi?

Cash Warren sinh ngày 10 tháng 1 năm 1979, tính đến nay 43 tuổi.

Cash Warren cao bao nhiêu?

Chiều cao của Cash Warren là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Cash Warren là một nhà sản xuất phim và doanh nhân có tiếng.

Warren được biết đến qua bộ phim ‘Taxi’ vào năm 2004. Anh cũng được biết đến với bộ phim ‘Fantastic Four’ và ‘Crips and Bloods: Made in America’. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2004, và anh ấy đã làm việc với tư cách là một trợ lý sản xuất.

Warren tin rằng công việc của mình là sản xuất và kết nối với các khách hàng ở Hollywood. Anh là người đồng sáng lập công ty sản xuất phim và truyền hình, Verso Entertainment.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Cash Warren được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Cash Warren? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *