Giá trị tài sản ròng của Alain Delon’s (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alain Delon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 86
Sinh ra: 8 tháng 11 năm 1935
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,77 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: Nước pháp
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Nam diễn viên người Pháp Alain Delon bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu những năm 1960, trở thành một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất trong thế hệ của anh.

Ngoài việc làm việc với những người thợ săn huyền thoại, bao gồm Jean-Pierre Melville và Michelangelo Antonioni, anh ấy cũng đạt được thành công lớn với tư cách là một doanh nhân.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alain Delon ước tính là 200 triệu đô la.

Sự kiện Alain Delon

 • Khi còn nhỏ, Alain Delon được cho là thường xuyên nghịch ngợm, và cha mẹ anh khăng khăng rằng anh dành thời gian ở cửa hàng bán thịt của gia đình để họ có thể để mắt đến anh.
 • Trước khi quyết định trở thành một diễn viên, Alain đã khao khát được tiếp bước cha mình và trở thành một người bán thịt.
 • Mặc dù được mời xuất hiện trong các bộ phim Hollywood, Delon đã từ chối các cơ hội vì anh không muốn học tiếng Anh.
 • Delon vẫn là một người hâm mộ nhiệt tình của các bộ phim kinh điển, cho biết ông không quan tâm đến các bộ phim hiện đại với việc sử dụng nhiều hình ảnh do máy tính tạo ra.
 • Đồng thời, trong khi yêu thích những bộ phim cũ, anh ấy từ chối xem bất kỳ bộ phim cũ nào mà anh ấy đã đóng vai chính.
 • Cuối cùng, khi Alain Delon dấn thân vào các bộ phim Hollywood, ông không mấy thành công, với nhiều dự án không đạt được giai đoạn bấm máy.
 • Anh ấy hiện có hai quốc tịch đối với Pháp, nơi anh ấy sinh ra, cũng như Thụy Sĩ, nơi anh ấy hiện đang cư trú.
 • Năm 1975, anh xuất hiện trong bộ phim Zorro, được làm lại vào năm 1998, đóng vai chính Catherine Zeta-Jones và Antonio Banderas.
 • Năm 1986, khuôn mặt của Delon được xuất hiện trên bìa album The Queen Is Dead của The Smiths.
 • MadonnaBài hát Beautiful Killer, trích từ album phòng thu thứ mười hai MDNA của cô, là một lời tri ân dành cho Delon.

Đầu đời

Sinh ra ở Sceaux, sông Seine, Île-de-France, vào ngày 8 tháng 11 năm 1935, cha mẹ của Alain Delon ly hôn khi anh mới 4 tuổi, để lại anh cho cha mẹ nuôi.

Được đoàn tụ với cha mẹ sau cái chết của cha mẹ nuôi, Alain theo học trường nội trú Công giáo và thường xuyên bị đuổi học vì hành vi ngỗ ngược của mình.

Sau khi làm việc trong cửa hàng bán thịt của gia đình, Delon đăng ký vào Hải quân trước khi dành thời gian làm bồi bàn, thư ký và trợ lý khuân vác, nơi anh kết bạn với nữ diễn viên Brigitte Auber.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Alain Delon bắt đầu khi anh và Auber đến thăm Liên hoan phim Cannes, và anh đã được một nhà tuyển trạch tài năng phát hiện, dẫn đến các vai diễn trong các bộ phim như Be Beautiful But Shut Up và Christine.

Các vai diễn lớn hơn theo sau, bao gồm cả Catherine Deneuve, một trong những nữ diễn viên giàu nhất thế giớitrong phim Le Choc.

Delon đã đóng vai chính trong các bộ phim của một số đạo diễn nổi tiếng nhất trong thế hệ của anh ấy, bắt đầu với kiệt tác Luchino Visconti, Rocco và những người anh em của anh ấyvà L’Eclisse của Michelangelo Antonioni.

Đến những năm 1970, Delon bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực hợp tác quốc tế, làm việc bằng tiếng Anh trong bộ phim The Assassination of Trotsky và với siêu sao Nhật Bản Toshiro Mifune trên Red Sun.

Ngoài diễn xuất, Alain Delon còn có một sự nghiệp kinh doanh béo bở, tung ra nhiều loại sản phẩm để cạnh tranh với một số nước hoa đắt nhất thế giớicũng như kính râm mang tính biểu tượng.

Thu nhập nghề nghiệp của Alain Delon

Mặc dù không có dữ liệu chính xác về thu nhập sự nghiệp của Alain Delon, nhưng chúng tôi có thể thu thập các ước tính dựa trên tiền bản quyền hàng năm và các khoản đầu tư khác của anh ấy.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập sự nghiệp của Alain Delon:

 • Mức lương của Alain Delon năm 2018 – 10 triệu đô la
 • Mức lương của Alain Delon năm 2019 – 12 triệu USD
 • Mức lương của Alain Delon năm 2020 – 12 triệu USD
 • Mức lương của Alain Delon năm 2021 – 12 triệu USD
 • Mức lương của Alain Delon năm 2022 – 15 triệu đô la

Giá trị tài sản ròng của Alain Delon hàng năm

Giá trị tài sản ròng của Alain Delon liên tục tăng theo thời gian, nhờ tiền bản quyền phim và nhiều dự án kinh doanh.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của Alain Delon:

 • Giá trị tài sản ròng của Alain Delon năm 2017 – 160 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Alain Delon năm 2018 – 170 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Alain Delon năm 2019 – 177 triệu USD
 • Giá trị tài sản ròng của Alain Delon năm 2020 – 187 triệu USD
 • Tài sản ròng của Alain Delon năm 2021 – 198 triệu USD
 • Giá trị tài sản ròng của Alain Delon năm 2022 – 200 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Mối quan hệ cao cấp đầu tiên của Alain Delon diễn ra vào năm 1959 khi ngôi sao đính hôn với nữ diễn viên Romy Schneider, người mà anh đã gặp khi làm việc trên Christine.

Ông kết hôn với Nathalie Barthelemy vào tháng 8 năm 1964 và đã có 4 người con trong suốt cuộc đời, bao gồm Anthony Delon và Anouchka Delon.

Trong khi anh ấy chỉ kết hôn một lần, Delon đã có nhiều đối tác nổi tiếng trong nhiều năm, từng hẹn hò với Nathalie Barthélémy và Mireille Darc, trong số những người khác.

Giải thưởng & Thành tích

Xuất hiện trong hàng chục bộ phim được giới phê bình đánh giá cao và giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình, Alain Delon là một trong những diễn viên được đánh giá cao nhất trong thế hệ của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Alain Delon:

 • Năm 1964: Alain Delon nhận đề cử Diễn viên mới triển vọng nhất cho vai diễn trong Il gattopardo tại Lễ trao giải Quả cầu vàng.
 • Năm 1967: Diễn xuất của anh trong Le Samurai giúp anh giành được Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Chuyến tàu vàng.
 • 1972: Anh nhận được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Khán giả cho vai diễn trong Un Flic.
 • 1977: Giải Cesar trao cho anh đề cử đầu tiên cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn của anh trong Mr Klein.
 • Năm 1985: Delon giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Cesar cho màn trình diễn của anh trong bộ phim Notre Histoire.

Alain Delon tiêu tiền như thế nào?

Là một trong diễn viên giàu nhất thế giớiAlain Delon đã chi tiêu tài sản của mình cho nhiều loại hàng hóa xa xỉ trong những năm qua, đặc biệt là thông qua việc liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Anh ấy cũng nổi tiếng với bộ sưu tập xe hơi của mình, bao gồm một số những chiếc xe đắt nhất thế giớichẳng hạn như Ferrari 250 GT và Lamborghini.

Điểm nổi bật

Với sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh kéo dài hàng thập kỷ và làm việc với một số đạo diễn người Pháp nổi tiếng nhất mọi thời đại, Alain Delon đã có nhiều thành tựu mang tên mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alain Delon:

 • 1958: Alain Delon nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim Christine, nơi ông gặp người bạn đời Romy Schneider.
 • 1959: Bộ phim Women Are Weak của ông thành công rực rỡ ở Pháp và là bộ phim đầu tiên của ông được chiếu ở Mỹ.
 • 1960: Bộ phim của Rene Clement, Plein Soleil, củng cố danh tiếng của Delon như một trong những diễn viên nóng bỏng nhất.
 • 1960: Màn trình diễn của anh ấy trong Rocco and His Brothers mang về cho anh ấy nhiều giải thưởng khác nhau, đánh dấu một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của anh ấy.
 • Năm 1985: Delon giành được giải thưởng Cesar cho Notre Histoire, sau đó là một bản hit cuối sự nghiệp khác, Le Passage.

Trích dẫn Alain Delon yêu thích

Với sự nghiệp kéo dài vài thập kỷ, Alain Delon đã cung cấp nhiều hiểu biết sâu sắc về công việc của mình với tư cách là một diễn viên và một doanh nhân.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Alain Delon:

 • Bạn tin vào Chúa, sau đó bạn không tin nữa và khi bạn gặp khó khăn lớn, bạn vẫn cầu nguyện.Alain Delon
 • Tôi không phải là một ngôi sao. Tôi là một diễn viên. Tôi đã đấu tranh nhiều năm để mọi người quên rằng tôi chỉ là một cậu bé xinh xắn với khuôn mặt xinh đẹp. Đó là một cuộc chiến khó khăn, nhưng tôi sẽ thắng nó. Tôi muốn công chúng nhận ra rằng trên tất cả, tôi là một diễn viên, một người rất chuyên nghiệp và yêu từng phút trước ống kính. Nhưng một người trở nên rất đau khổ ngay lập tức đạo diễn hét lên, ‘Cắt!’Alain Delon
 • Tôi muốn nuốt chửng bạn bằng đôi mắt của tôi, và nói đi nói lại rằng bạn chưa bao giờ đẹp đến thế.Alain Delon
 • Bị thiệt thòi? Tôi đã bị gạt ra ngoài lề suốt cuộc đời. Tôi là người duy nhất không thể là thành viên của bất kỳ công đoàn nào, bất kỳ ủy ban của diễn viên nào, v.v. Tôi luôn sống của riêng mình. Và khi bắt đầu sự nghiệp của tôi, họ không thích tôi vì điều này. Và tôi luôn ở trong lề. Điều này đã không ngăn cản tôi tạo dựng sự nghiệp của mình.Alain Delon
 • … Những gì tôi phải nói rất đơn giản và rất ngắn gọn: [Jean-Pierre Melville]là đạo diễn vĩ đại nhất mà tôi có may mắn, niềm vui và vinh dự được làm việc cùng cho đến thời điểm này. Sẽ mất quá nhiều thời gian để giải thích. Anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy biết nhiều về điện ảnh hơn bất cứ ai. Anh ấy là đạo diễn vĩ đại nhất mà tôi biết, người quay phim giỏi nhất, người giỏi nhất trong việc dựng khung hình và ánh sáng, người giỏi nhất trong mọi thứ. Anh ấy là một cuốn bách khoa toàn thư sống về điện ảnh.Alain Delon

3 bài học tuyệt vời từ Alain Delon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Alain Delon, đây là một số bài học cuộc sống bạn có thể rút ra từ sự nghiệp điện ảnh lâu dài và lừng lẫy của anh ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Alain Delon:

1. Luôn cố gắng để trông bạn đẹp nhất, không có vấn đề gì trong hoàn cảnh

Alain Delon là một trong những diễn viên ăn mặc đẹp nhất mọi thời đại với gu ăn mặc sành điệu và tinh tế cùng những sản phẩm thời trang độc quyền.

2. Đừng để sự nuôi dạy của bạn xác định bạn sẽ trở thành gì

Mặc dù ban đầu Delon muốn làm nghề bán thịt và đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong thời kỳ đầu của mình, nhưng anh ấy đã có thể vượt qua sự dạy dỗ của mình và trở thành một ngôi sao điện ảnh cực kỳ thành công.

3. Thành công không chỉ giới hạn ở một tên miền – Luôn tìm kiếm cơ hội mới

Sau sự nghiệp diễn viên cực kỳ thành công, Delon đã có thể định hình lại cuộc sống của mình xung quanh các dự án kinh doanh, trở thành một doanh nhân thành đạt.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc phần tổng quan về giá trị tài sản ròng của Alain Delon và những điểm sáng trong sự nghiệp đã khiến anh trở thành một trong những ngôi sao điện ảnh mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

Trong khi Delon đã nghỉ việc diễn xuất, anh ấy vẫn tiếp tục đầu tư vào các dự án kinh doanh, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại bài viết này trong tương lai vì chúng tôi sẽ cập nhật nó với thông tin mới nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alain Delon ước tính là 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alain Delon? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *