Giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alain Wertheimer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 tỷ đô la
Tuổi tác: 73
Sinh ra: Ngày 1 tháng 1 năm 1949
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: Nước pháp
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Alain Wertheimer là một doanh nhân và nhà đầu tư người Pháp, người đồng sở hữu thương hiệu nước hoa và phụ kiện sang trọng House of Chanel, kế thừa công việc kinh doanh sau cái chết của cha mình.

Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Alain chịu trách nhiệm giữ vai trò chủ tịch công ty, trong khi anh trai Gerard đứng đầu bộ phận đồng hồ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer ước tính là 45 tỷ đô la.

Sự kiện Alain Wertheimer

 • Ông nội của Alain Wertheimer kết hôn với Germaine Revel vào năm 1910, một thành viên nổi bật của gia đình chủ ngân hàng đầu tư Lazard.
 • Một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất mọi thời đại, Marilyn Monroe, từng có thời gian là Chanel Girl vào những năm 1950, giúp quảng cáo nước hoa và các sản phẩm làm đẹp khác của họ.
 • Ngoài Chanel, ông còn chịu trách nhiệm giám sát các thương hiệu khác như Eres Lingerie và đồ đi biển.
 • Ông cũng liên kết chặt chẽ với nhà sản xuất súng Holland & Holland của Anh, chịu trách nhiệm sản xuất súng trường và súng ngắn thông qua hai lệnh hoàng gia của họ.
 • Bất chấp sự giàu có đáng kinh ngạc của mình, Alain Wertheimer không phải là người giàu nhất nước Pháp, với vinh dự đó thuộc về Bernard Arnault, giám đốc điều hành của Louis Vuitton.

Đầu đời

Alain Wertheimer sinh ngày 28 tháng 9 năm 1948 với mẹ là Eliane Fischer và cha là Jacques Guy Wertheimer, một doanh nhân thành đạt người Pháp.

Ông nội của anh, Pierre Wertheimer, thành lập công ty nước hoa được đánh giá cao, House of Chanel, mà Alain đã trở thành đồng sở hữu và chủ tịch sau khi cha anh qua đời.

Sự nghiệp

Cùng với anh trai Gerard, Alain Wertheimer là chủ sở hữu của Chanel SA, một công ty tư nhân được thành lập ban đầu vào năm 1909.

Công ty chuyên về thời trang cao cấp, quần áo may sẵn và nhiều loại hàng hóa và phụ kiện thời trang cao cấp.

Chanel đã chịu trách nhiệm sản xuất một số loại nước hoa đắt nhất trên thế giới, chẳng hạn như Chanel Grand Extrait, có giá 4.200 USD / Ounce.

Họ cũng sản xuất các phụ kiện sang trọng, bao gồm một số loại ba lô đắt nhất mà bạn có thể mua, chẳng hạn như Ba lô Chanel Shearling Lambskin, có giá bán lẻ là 6.500 đô la.

Khách hàng của Chanel bao gồm những nữ diễn viên giàu nhất thế giới, với Nicole Kidman, Keira Knightley và Catherine Deneuve được liệt kê trong số khách hàng của họ.

Quần áo và phụ kiện của họ đã được mặc bởi một số người mẫu giàu nhất trên thế giới, những người cũng đã đại diện cho nước hoa của thương hiệu trên các quảng cáo và biển quảng cáo.

Anh trai của ông, Gerard, chịu trách nhiệm về bộ phận đồng hồ của công ty, giám sát các thiết kế cho một số đồng hồ đắt nhất trên thế giới, có thể so sánh với những chiếc đồng hồ của Vacheron Constantin và Rolex.

Thu nhập nghề nghiệp của Alain Wertheimer

Mặc dù thu nhập trong sự nghiệp của Alain Wertheimer không được công chúng biết đến, nhưng với tư cách là một tỷ phú và chủ sở hữu của Chanel, chúng ta có thể giả định rằng lương của anh ấy lên tới hàng triệu USD mỗi năm.

Công ty mang về hàng tỷ USD mỗi năm, với doanh thu 15,6 tỷ USD được báo cáo chỉ tính riêng trong năm 2021.

Alain Wertheimer cũng nhận được thu nhập từ các dự án kinh doanh khác của mình, bao gồm các thương hiệu khác, vườn nho và chuồng ngựa của anh ấy, với một số ước tính đặt thu nhập sự nghiệp hàng năm của anh ấy vào khoảng 300 triệu đô la.

Giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer hàng năm

Thành công to lớn của House of Chanel đồng nghĩa với việc giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer tiếp tục tăng lên mỗi năm kể từ khi ông tiếp quản công ty.

Dưới đây là tổng quan ước tính về giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer:

 • Giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer năm 2017 – 11,8 tỷ USD
 • Giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer năm 2018 – 13 tỷ đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer năm 2019 – 14,6 tỷ USD
 • Giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer năm 2020 – 17 tỷ USD
 • Giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer năm 2021 – 34 tỷ USD
 • Giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer năm 2022 – 45 tỷ đô la

Cuộc sống cá nhân

Alain Wertheimer nổi tiếng là người sống kín tiếng, thích né tránh giới truyền thông và hiếm khi trả lời phỏng vấn báo chí.

Tuy nhiên, được biết anh đã kết hôn với Brigitte Wertheimer, với cặp đôi cư trú tại thành phố New York.

Họ có với nhau 3 người con và Brigitte tích cực tham gia vào công việc kinh doanh của House of Chanel, với việc thương hiệu phát hành các dòng quần áo lấy cảm hứng từ mong muốn trao quyền cho phụ nữ của cô.

Giải thưởng & Thành tích

Nhà Chanel đã đạt được thành công đáng kể dưới sự hướng dẫn của Alain Wertheimer, nhận được một số giải thưởng từ các giải thưởng hàng đầu trong ngành thời trang.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Alain Wertheimer:

 • 1980: Nhà thiết kế hàng đầu của Chanel, Karl Lagerfeld, nhận Giải thưởng Thời trang Neiman Marcus cho những đóng góp của ông cho thời trang.
 • 2010: Bộ phim về cuộc đời của Coco Chanel, Coco Before Chanel, nhận được giải César cho Thiết kế trang phục đẹp nhất.
 • 2018: Bộ phận chuyên gia của họ, Paraffection, giành được Giải thưởng Rayonnement Français cho các kỹ năng đặc biệt trong ngành thời trang cao cấp và thời trang cao cấp.
 • Năm 2021: House of Chanel giành giải vàng tại Giải thưởng CosmétiqueMag cho bao bì đột phá của họ.
 • Năm 2021: Tại Giải thưởng Công nghiệp Thời trang, Chanel được công nhận vì cam kết tiên phong đối với nghệ thuật và văn hóa.

Alain Wertheimer tiêu tiền như thế nào?

Là một trong những người giàu nhất thế giới, Alain Wertheimer có tiền để đầu tư vào bất kỳ thứ gì xa xỉ mà anh ta muốn, mặc dù anh ta nổi tiếng là người sống kín đáo.

Cũng là một người đam mê cưỡi ngựa, anh đã chi tiền cho một chuồng ngựa đua thuần chủng, La Presle Farm, có trụ sở tại Pháp.

Ông cũng đã đầu tư tiền vào một số vườn nho trên khắp châu Âu, ở Bordeaux, Thung lũng Napa, và Domaine de l’Île nằm trên đảo Porquerolles.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alain Wertheimer:

 • 1974: Alain Wertheimer tiếp quản Nhà Chanel lần đầu tiên sau cái chết của Coco Chanel hai năm trước đó.
 • 1978: Dưới sự hướng dẫn của Wertheimer, Chanel ra mắt bộ sưu tập quần áo may sẵn đầu tiên của mình.
 • 1983: Wertheimer bổ nhiệm nhà thiết kế thời trang mang tính biểu tượng, Karl Lagerfeld, giám sát bộ phận thời trang của công ty.
 • 1994: Cùng với anh trai Gerard, Alain mua nhà máy rượu vang Bordeaux Chateau Rauzan-Segla.

Trích dẫn yêu thích của Alain Wertheimer

Giống như các thành viên khác trong gia đình, Alain Wertheimer nổi tiếng là người nhút nhát trước truyền thông, hiếm khi trả lời phỏng vấn và thảo luận về cuộc sống riêng tư của mình, vì vậy rất ít trích dẫn trực tiếp từ tỷ phú.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Alain Wertheimer:

 • Tôi không trả lời phỏng vấn về Chanel vì nó không hữu ích cho việc kinh doanh của Chanel.”- Alain Wertheimer
 • Chúng tôi kinh doanh bán niềm vui. Chúng tôi không bán túi xách hoặc thời trang cao cấp. Chúng tôi bán những giấc mơ.”- Alain Wertheimer
 • Chúng ta có một thói quen xấu là không thể làm những thứ rẻ tiền.”- Alain Wertheimer
 • Tôi đã nói chuyện với ‘Người thưởng thức rượu’ vì đó là chiêu trò PR; đó là cách bạn bán rượu.”- Alain Wertheimer
 • Ngựa là giá trị thương hiệu của ‘Wertheimer Freres.’”- Alain Wertheimer

3 bài học tuyệt vời từ

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer, hãy cùng xem xét kỹ hơn một số bài học đáng kinh ngạc mà chúng ta có thể học được từ những thành công trong kinh doanh của anh ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Alain Wertheimer:

1. Nếu Bạn Muốn Mang Những Sản Phẩm Chất Lượng Nhất Đến Khách Hàng Của Mình, Hãy Làm Việc Với Những Nhà Thiết Kế Tốt Nhất

Sự hợp tác của Alain Wertheimer với nhà thiết kế huyền thoại Karl Lagerfeld đã chứng kiến ​​vận may của công ty tăng lên.

Nếu bạn đang sản xuất một sản phẩm và muốn có lượng khách hàng tốt nhất có thể, hãy cộng tác với những nhà thiết kế giỏi nhất có thể.

2. Thành công Giống thành công

Mặc dù Wertheimer đã kiếm được nhiều tiền nhờ Chanel, nhưng anh ấy không chỉ dựa vào công việc kinh doanh của gia đình để xây dựng tài sản của mình.

Nếu bạn có cơ hội đầu tư vào các dự án kinh doanh khác mà không có quá nhiều rủi ro, hãy tận dụng cơ hội đó.

3. Nếu bạn muốn tránh những trò lừa đảo, hãy sống một cuộc sống riêng tư

Gia đình Wertheimer nổi tiếng là nhút nhát trước sự chú ý của giới truyền thông, thích sống một cuộc sống kín đáo và riêng tư, tránh xa sự soi mói của công chúng.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc hướng dẫn này về giá trị ròng của Alain Wertheimer, bao gồm những kinh nghiệm của ông với Nhà Chanel và nhiều thành công của công ty dưới sự lãnh đạo của ông.

Wertheimer cũng kiếm được thu nhập đáng kể từ các hoạt động kinh doanh khác, khiến anh trở thành một trong những cá nhân giàu có nhất nước Pháp.

Với sự thành công của House of Chanel không có dấu hiệu chậm lại, giá trị tài sản ròng của Wertheimer sẽ tăng lên, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong tương lai để bao gồm tất cả các thông tin chi tiết.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer ước tính là 45 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alain Wertheimer? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *