Giá trị tài sản ròng của Andre Hall (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andre Hall là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: 3 tháng 9 năm 1982
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Andre Hall là một người mẫu và diễn viên người Mỹ.

Hall được biết đến với vai Danny Harris trong bộ phim sitcom ‘Love Thy Neighbor’ của Tyler Perry. Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim và chương trình truyền hình như ‘Enemy Empire’, ‘How to Train Your Chồng,’ ‘Boo! A Madea Halloween ‘,’ Boo 2! A Madea Halloween ‘và’ Far.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Hall được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Andre Hall sinh ngày 3 tháng 9 năm 1982 tại Indianapolis, Indiana.

Hall chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình. Hall là người mẫu cho nhiều quảng cáo chiến dịch, bao gồm UGGS Australia, Nike và Bose.

Anh chuyển từ Indianapolis, Indiana, đến Los Angeles, California, vào năm 2008 để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình. Anh là người mẫu cho nhiều quảng cáo của chiến dịch, bao gồm UGGS Australia, Nike và Bose.

Sự nghiệp

Năm 2008, Andre Hall chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và màn ảnh rộng.

Chuyển đến từ Indiana, anh theo đuổi ước mơ trở thành siêu mẫu vĩ đại tiếp theo. Anh ấy đã có một số thành công sớm trong sự nghiệp người mẫu của mình cho các chiến dịch lớn như UGGS Australia, Nike và Bose. Andre đặt mục tiêu vào điện ảnh và điện ảnh.

Các giáo viên của anh tại trường Joanne Baron / DW Brown về nghệ thuật kịch, anh đã trau dồi kỹ năng của mình, làm việc không mệt mỏi để hướng tới sự vĩ đại.

Với nhiều kiên trì và hoài bão, anh bén duyên với sân khấu kịch. Anh đóng vai chính trong ‘Othello’ của William Shakespeare và ‘Giấc mơ đêm mùa hè’.

Năm 2013, anh nhận được tác phẩm truyền hình lớn đầu tiên của mình là vai diễn trong ‘Love Thy Neighbor.’ Năm 2015, Hall được chọn tham gia “Toni Braxton: Unbreak My Heart” và được phát hành vào năm 2016.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Hall được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andre Hall:

  • Xa (Phim, 2012)
  • Đế chế kẻ thù (Phim, 2013)
  • Yêu Cô Hàng Xóm (TV-Show, 2013 – 2017)
  • Làm thế nào để huấn luyện chồng của bạn (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Andre Hall

“Mọi người đã biết đến Danny khi đứa trẻ nhỏ này bị mắc kẹt trong cơ thể của một người đàn ông, nhưng mùa này anh ấy cho mọi người biết rằng anh ấy là một người đàn ông. Anh ấy kết hôn, và rất nhiều thứ thay đổi. Đó không chỉ là về bạn nữa, và đó là nơi Danny phải trưởng thành. Bây giờ anh ấy phải chịu trách nhiệm cho một người khác. Vì vậy anh ấy phải là người chu cấp và chăm sóc vợ mình ”. – Andre Hall

“Tôi đã biết từ khi tôi tám tuổi. Một ngày nọ, tôi gặp rắc rối và tôi không thể đi ra ngoài, vì vậy bà tôi bắt tôi ngồi xuống và xem một bộ phim, đó là “The Black Stallion” của Francis Ford Coppola. Tôi đã bị cuốn hút bởi bộ phim này, và tôi biết rằng một ngày nào đó tôi sẽ được lên TV ”. – Andre Hall

“Bây giờ tôi có nhiều niềm tin hơn bao giờ hết. Giữa tất cả những công việc lặt vặt đó, ngủ trên sàn nhà và liên tục bị nói ‘không’ vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của tôi như: ‘bạn da sáng quá,’ bạn không đủ đen, ‘bạn không đủ thành thị.’ Là một diễn viên, mọi người luôn chỉ trích bạn, vì vậy điều đó chỉ khiến tôi tự yêu bản thân mình ”. – Andre Hall

“Ở bên cạnh ông Perry, tôi cố gắng tìm hiểu bộ não của ông ấy thường xuyên nhất có thể. Cách anh ta có thể biến những viễn cảnh của mình thành hiện thực thật hấp dẫn. Cơ hội được làm việc ngay bên cạnh anh ấy và đặt câu hỏi là một điều may mắn. Tôi hiện đang thực hiện một bộ phim truyện về Martin Luther King, Jr. Nó khiến tôi trở thành một nghệ sĩ toàn diện hơn, nó chắc chắn đã nâng cao khả năng diễn xuất của tôi. ” – Andre Hall

“Anh ấy bị thách thức với việc từ bỏ con đường học đại học của mình, luôn đi chơi với bạn bè và tham gia quá nhiều vào công việc của gia đình anh ấy. Mùa này Danny phải đứng ra bênh vực cho Troy và cho gia đình biết rằng họ không thể thiếu tôn trọng cô ấy vì đây là cuộc sống của tôi và đây là vợ tôi ”. – Andre Hall

3 bài học cuộc sống từ Andre Hall

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Andre Hall và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự thật của bạn

Hãy đứng trên sự thật của bạn và những gì bạn tin tưởng. Đừng để bất cứ ai thay đổi điều đó bởi vì bạn không thể xây nhà trên một nền móng yếu.

Nếu bạn thực sự muốn đạt đến cấp độ này — và tôi đang cố gắng tiến cao hơn nữa, đừng bao giờ nguôi ngoai, hãy luôn cố gắng để trở nên tốt hơn và luôn biết ơn vì điều đó nhân lên tất cả.

2. Hạnh phúc là trách nhiệm của bạn

Bạn hoàn toàn phụ thuộc vào việc tìm ra cách giải quyết vấn đề của mình và những gì bạn cần trong cuộc sống để cảm thấy hài lòng và mãn nguyện.

3. Ngừng làm hài lòng mọi người

Đây là một mục tiêu không thể đạt được. Không phải tất cả mọi người sẽ tán thành bạn, đồng ý với bạn, hoặc thậm chí thích bạn. Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu cứ tiếp tục làm mất lòng những người xung quanh. Một số người sẽ sử dụng bạn.

Đó là cách cuộc sống vận hành.

Các câu hỏi thường gặp

Andre Hall trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Andre Hall ước tính là 2 triệu đô la.

Andre Hall bao nhiêu tuổi?

Andre Hall sinh ngày 3 tháng 9 năm 1982, tính đến nay đã 40 tuổi.

Andre Hall cao bao nhiêu?

Chiều cao của Andre Hall là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Andre Hall là một diễn viên và người mẫu người Mỹ. Hall được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình ‘Tyler Perry’s Love Thy Neighbor.’ Anh ấy sinh năm 1982. Năm 2019, anh ấy đóng vai chính Oliver trong bộ phim truyền hình ‘The Haves and the Have Nots.’

Anh đóng vai Quinton trong phim ‘Boo! A Madea Halloween ‘năm 2016 và’ Boo 2! Halloween Madea vào năm 2017. ‘ Anh ấy cũng đã xuất hiện trên các tập của bộ phim truyền hình ‘Home & Family và Teens Wanna Know.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Hall được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Andre Hall? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *