Giá trị tài sản ròng của Gary Barlow (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Gary Barlow là bao nhiêu?

Giá trị thực: 125 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: 20 tháng 1 năm 1971
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Gary Barlow là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Anh.

Barlow là ca sĩ chính của nhóm nhạc pop người Anh, Take That. Ông là một trong những nhạc sĩ thành công nhất của Vương quốc Anh. Anh ấy đã viết 14 đĩa đơn số một.

Là một nghệ sĩ solo, anh ấy đã có ba đĩa đơn quán quân, sáu đĩa đơn quán quân và ba album quán quân.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gary Barlow được ước tính là khoảng 125 triệu đô la.

Đầu đời

Gary Barlow sinh ngày 20 tháng 1 năm 1971 tại Frodsham, Cheshire.

Barlow là con trai thứ hai của Colin và Marjorie Barlow. Anh theo học trường tiểu học Weaver Vale và chuyển đến trường trung học Frodsham vào năm 1982.

Barlow bắt đầu yêu thích âm nhạc từ khi còn nhỏ. Ông bị ảnh hưởng bởi nhạc pop cuối những năm 1970 và 1980. Barlow trích dẫn việc xem màn trình diễn “Just Can’t Get Enough” của Depeche Mode trên Top of the Pops khi anh ấy 10 tuổi là ảnh hưởng chính.

Sự nghiệp

Barlow là một nhạc sĩ xuất sắc, người thậm chí còn được bầu chọn là nhạc sĩ người Anh vĩ đại nhất mọi thời đại, đánh bại cả John Lennon và Paul McCartney.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy cũng đã viết nhiều bài hát với các nghệ sĩ khác. Barlow đã viết cho các thành viên khác của Take That là Robbie Williams, Elton John, Lily Allen và nhiều người khác.

Nữ hoàng Anh đã yêu cầu ông đồng sáng tác một bài hát cho năm lễ kim cương của bà và Andrew Lloyd Weber. Anh được thuê làm giám khảo chính của The X Factor Anh cho mùa thứ tám, chín và mười của chương trình.

Tính đến ngày hôm nay, anh đã được đề cử cho hàng chục giải thưởng của ngành công nghiệp âm nhạc. Barlow đã giành được năm giải thưởng Ivor Novello cho sáng tác ca khúc. Anh ấy đã bán được hơn 50 triệu album trên khắp thế giới trong suốt sự nghiệp của mình. Năm 2012, Barlow được đề cử vào Order of the British Empire vì những đóng góp của ông cho âm nhạc và nghệ thuật.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gary Barlow được ước tính là khoảng 125 triệu đô la.

Gary Barlow tiêu tiền như thế nào?

Gary Barlow chi một số tiền của mình vào bất động sản và xe hơi xa hoa.

Nhà của Gary Barlow

Barlow sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Kensington, Anh.

Ô tô của Gary Barlow

Barlow có một bộ sưu tập ô tô rất ấn tượng trong gara của mình, chẳng hạn như Ford Fiesta 1988, Ford Orion 1989, Porsche 911 Carrera 4 1998, taxi London 2010, Range Rover SDV8 2016 và Mercedes-Maybach S 600.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gary Barlow:

  • Back For Good (Bài hát, 1997)
  • Tình yêu mãi mãi (Song, 1997)
  • Đây là thời gian của tôi (Bài hát, 2020)
  • Elite (Bài hát, 2020)
  • Nhạc do con người phát (Album, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Gary Barlow

“Nó không còn nổi tiếng nữa, hoặc thậm chí không còn là một nghệ sĩ thu âm. Nó không có ai cần tôi, không có chuông điện thoại, không có gì để làm. Vì tôi vẫn còn quá trẻ để làm bất cứ điều gì. Tôi chỉ mới 24 tuổi khi tất cả những điều đó xảy ra. Bây giờ, ở tuổi 40, tôi cảm thấy mình có nhiều thứ để cho đi hơn bao giờ hết ”. – Gary Barlow

“Chúng tôi liên tục nhắc nhở họ rằng họ cạnh tranh. Tôi đã có một lời với tất cả các thí sinh của mình, và tôi biết Kelly Rowland đã có một lời với cô ấy. Đó là thời gian kiểm tra thực tế. ” – Gary Barlow

“Rắc rối với các nghệ sĩ năm nay là họ đều bị ám ảnh bởi Twitter và các tiêu đề. Có cảm giác như tất cả đều vượt lên trên bản thân một chút ”. – Gary Barlow

“Cảm ơn Chúa, tôi đã có một nhãn hiệu tuyệt vời và một lịch sử tuyệt vời. Tôi nói với David, ‘Nghe này, tôi có một ý tưởng: tôi chỉ làm bản demo thì không tốt chút nào, tôi cần đặt phòng thu, vì vậy hãy cho tôi một chút tiền mặt. Hãy để tôi làm hai bài hát và, nếu chúng tôi nghĩ chúng hay, tôi sẽ làm nốt phần còn lại ‘. “ – Gary Barlow

“Lần đầu tiên chúng tôi đã cho đi rất nhiều thứ. Điều mà ngành công nghiệp này tạo ra, và luôn là thứ mà tôi phải tự kiểm tra, đó là sự tuyệt vọng. Đó là cảm giác: ‘Tôi sẽ làm bất cứ điều gì.’ Bởi vì nó rất đáng mơ ước, mật ong của những gì chúng ta làm, nó rất đẹp. ” – Gary Barlow

“Đó chắc chắn là vở nhạc kịch hay nhất mà tôi từng cho phép mình trở thành. Nhạc pop thật khó – tôi yêu nó và ghét nó – bởi vì nó khiến bạn trở nên thẳng thừng và đơn giản nhất có thể, và tôi đã không làm được điều đó trong album này. Tôi rất tự hào về các bản thu âm – các cầu thủ đã vượt ra ngoài quy mô, và rất vui khi thực hiện ”. – Gary Barlow

3 bài học truyền cảm hứng từ Gary Barlow

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Gary Barlow và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm điều đó

Cách làm hiệu quả nhất là thực hiện.

2. Bắt đầu ngay

Bắt đầu từ đâu. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể.

3. Cách mới

Bạn phải học một cách mới để suy nghĩ trước khi bạn có thể làm chủ một cách mới.

Các câu hỏi thường gặp

Gary Barlow đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Gary Barlow ước tính là 125 triệu đô la.

Gary Barlow bao nhiêu tuổi?

Gary Barlow sinh ngày 20 tháng 1 năm 1971, tính đến nay 51 tuổi.

Gary Barlow cao bao nhiêu?

Chiều cao của Gary Barlow là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Gary Barlow là một nhạc sĩ người Anh. Barlow sinh ra ở Frodsham, Cheshire, Anh.

Anh ấy là một ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ piano và nhà sản xuất nổi tiếng. Barlow đã nhận được sự công nhận và nổi tiếng với tư cách là giọng ca chính cho ban nhạc Takes That và cho tác phẩm solo của anh ấy.

Anh ấy là một nhạc sĩ xuất sắc, thậm chí còn được bầu chọn là nhạc sĩ người Anh vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gary Barlow được ước tính là khoảng 125 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gary Barlow? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *