Giá trị tài sản ròng của Taylor Hicks (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Taylor Hicks là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 45
Sinh ra: 7 tháng 10 năm 1976
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Taylor Hicks là một ca sĩ người Mỹ. Hicks đã giành chiến thắng trong mùa giải thứ năm của American Idol vào năm 2006.

Hicks nổi tiếng ở tuổi thiếu niên và biểu diễn khắp Đông Nam Hoa Kỳ trong suốt một thập kỷ, trong đó anh cũng đã phát hành hai album độc lập. Sau khi chiến thắng Idol, anh ký hợp đồng với hãng đĩa Arista.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Taylor Hicks được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Taylor Reuben Hicks sinh ngày 7 tháng 10 năm 1976 tại Birmingham, Alabama.

Hicks là con trai của Bradley Hicks và Pamela Dickinson. Anh và gia đình chuyển đến ngoại ô Hoover khi anh 8 tuổi.

Khi anh 14 tuổi, cha mẹ anh ly hôn và mẹ kế Linda chia sẻ quyền nuôi con trai của họ cho đến khi anh trưởng thành. Hicks đã gợi ý tuổi thơ khó khăn của mình là lý do khiến anh chuyển sang chơi nhạc soul và blues để giải khuây.

Sự nghiệp

Khi Hicks là thành viên của ban nhạc mang tên Passing Through, vào năm 1997, anh ấy đã thu âm ‘In Your Time’, một album bao gồm cả các bản nhạc phòng thu và trực tiếp.

Năm 2000, anh chuyển sang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc ở Nashville, Tennessee, nơi anh làm việc với các cựu binh Nashville là Billy Earl McClelland và Percy Sledge.

Hicks rời Nashville sau một năm. Sau đó anh trở lại và khởi động sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp. Anh đã biểu diễn tại nhiều địa điểm và bữa tiệc khác nhau chủ yếu quanh Đông Nam Hoa Kỳ, bao gồm cả The War Eagle Supper Club.

Hicks đã thu âm và sản xuất album thứ hai, “Under the Radar” vào năm 2005. Anh ấy đã tham gia thử giọng cho American Idol cùng năm. Anh ấy đã vượt qua buổi thử giọng với sự chấp thuận của giám khảo Randy Jackson và Paula Abdul, nhưng không phải Simon Cowell, người đã nói rằng Hicks sẽ không bao giờ lọt vào vòng cuối cùng.

Năm sau, anh được vinh danh là Thần tượng Mỹ mới. Với chiến thắng ở tuổi 29, Hicks trở thành thí sinh lớn tuổi nhất chiến thắng American Idol.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Taylor Hicks được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Taylor Hicks:

  • Do I Make You Proud (Bài hát, 2006)
  • The Runaround (Bài hát, 2006)
  • Dream Myself Awake (Bài hát, 2006)
  • Taylor Hicks (Album, 2006)
  • Khoảng cách (Album, 2009)

Trích dẫn yêu thích từ Taylor Hicks

“Tôi không ở giai đoạn tích trữ, nhưng có hai hoặc ba đơn vị lưu trữ ở đây và ở đó. Tôi có những thứ mà rất nhiều người đặt rất nhiều tâm huyết, rất nhiều tâm sức. Tôi giỏi giữ những thứ đó. Khi nói đến văn hóa đại chúng, khi bạn di chuyển qua làn đường nhanh này, bạn sẽ tự hỏi rằng tất cả sẽ đi đến đâu và làm thế nào bạn có thể giữ vững được nó ”. – Taylor Hicks

“Phần lớn âm nhạc của tôi hướng về cội nguồn, đó là đồng quê và tâm hồn. Tôi đã đến mọi ngôi nhà ven đường ở miền Nam, đắm mình trong tất cả những điều đó… Nashville giống như một ngôi nhà thứ hai đối với tôi, và tôi chỉ bị cuốn hút vào những bài hát ”. – Taylor Hicks

“Tôi thích bánh mì ăn sáng, và Krystal Sunriser có thể là bánh mì ăn sáng ngon nhất trên Trái đất. Nó có một chiếc bánh rất mềm và xúc xích, trứng và pho mát trên đó. Thật tuyệt nếu bạn ra ngoài đến 5 hoặc 6 giờ sáng và bạn tình cờ bắt được ca đầu tiên 5:30. Đó là những gì tôi đã từng làm khi chơi các câu lạc bộ; Tôi gần như sẽ ở ngoài cho đến khi họ mở cửa. ” – Taylor Hicks

“Tôi không ngại ăn sáng lúc ba giờ sáng. Khi còn nhỏ, tôi thường đi ngủ lúc 8 giờ tối, thức dậy lúc 1 giờ sáng khi bà tôi nấu bữa sáng cho tôi, và sau đó tôi lại ngất đi ”. – Taylor Hicks

“Tôi đã phải đối mặt với phần nào bị ruồng bỏ bởi vì việc trở thành một nhạc sĩ đang gặp khó khăn là điều không được xã hội chấp nhận. Đã có lúc tôi cảm thấy có lỗi với người mình đang hẹn hò. Tôi cảm thấy cô ấy xứng đáng hơn. ” – Taylor Hicks

3 bài học truyền cảm hứng từ Taylor Hicks

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Taylor Hicks và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Xích đu

Cuộc sống ném ra nhiều đường cong, và nếu bạn không xoay … bạn sẽ không bao giờ đạt được bất kỳ cú đánh nào!

2. Làm việc chăm chỉ

Sự nghiệp của tôi ảnh hưởng rất nhiều đến 80% các cuộc chia tay của tôi. Rất khó để hẹn hò với một nhạc sĩ đang gặp khó khăn. Ý tưởng về nó là hấp dẫn và vui nhộn, và bí ẩn. Nhưng thực tế là làm việc nhiều giờ và chăm chỉ.

3. Hãy cứng rắn

Không phải lúc nào mọi người cũng đồng cảm với bạn đâu, hãy cứng rắn lên.

Các câu hỏi thường gặp

Taylor Hicks trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Taylor Hicks ước tính là 1 triệu đô la.

Taylor Hicks bao nhiêu tuổi?

Taylor Hicks sinh ngày 7 tháng 10 năm 1976, tính đến nay đã 45 tuổi.

Taylor Hicks cao bao nhiêu?

Chiều cao của Taylor Hicks là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Taylor Hicks là một ca sĩ, diễn viên và thí sinh truyền hình thực tế người Mỹ. Hicks được biết đến nhiều nhất khi giành chiến thắng trong mùa thứ năm của ‘American Idol.’

Ngôi sao miền nam bắt đầu chơi nhạc từ khi học trung học và cuối cùng đã bỏ học Đại học Auburn sau năm cuối cấp 2 để theo đuổi sự nghiệp giải trí của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Taylor Hicks được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Taylor Hicks? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *