Giá trị tài sản ròng của Greta Van Susteren (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Greta Van Susteren là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi tác: 68
Sinh ra: 11 tháng 6 năm 1954
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,60 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Bình luận viên
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Greta Van Susteren là một nhà bình luận và một luật sư người Mỹ.

Susteren cũng là người dẫn chương trình tin tức truyền hình cho CNN, Fox News và MSNBC. Cô đã dẫn chương trình cho Fox New’s On the Record trong 14 năm.

Từ năm 1994 đến năm 2002, cô xuất hiện với tư cách là một nhà phân tích pháp lý trên CNN đồng tổ chức ‘Gánh nặng của Bằng chứng’. Năm 2016, bà được vinh danh là người phụ nữ quyền lực thứ 94 trên thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Greta Van Susteren ước tính vào khoảng 35 triệu đô la.

Đầu đời

Greta Conway Susteren sinh ngày 11 tháng 6 năm 1954, tại Wisconsin.

Cha cô là người gốc Hà Lan, và mẹ cô là người gốc Ireland. Cha cô là bạn của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ tương lai Joseph McCarthy. McCarthy là phù rể trong đám cưới của bố mẹ Greta.

Em gái cô là một bác sĩ tâm thần pháp y ở Bethesda, Maryland. Năm 2006, Lise là ứng cử viên của đảng Dân chủ được đề cử vào Thượng viện Hoa Kỳ.

Sự nghiệp

Susteren sinh ra ở Wisconsin, và cô được biết đến với vai trò bình luận viên trên kênh Fox News ‘On the Record with Greta Van Susteren’.

Cô ấy là một cựu luật sư bào chữa và xét xử tội phạm. Susteren đã xuất hiện với tư cách là một nhà phân tích pháp lý với tư cách là người đồng dẫn chương trình ‘Gánh nặng của Bằng chứng’ cùng với Roger Cossack.

Năm 1979, cô lấy bằng luật tại Trung tâm Luật Đại học Georgetown. Trong phiên tòa xét xử OJ Simpson, cô xuất hiện thường xuyên trên CNN với tư cách là một nhà phân tích pháp lý, điều này dẫn đến việc cô giữ vai trò đồng dẫn chương trình ‘Gánh nặng của Bằng chứng’ và ‘The Point’ của CNN.

Năm 2002, cô chuyển đến Fox News Channel. Năm 2014, cô gây xôn xao khi chỉ trích Dwayne Stovall. Stovall đã chạy một quảng cáo gọi Lãnh đạo thiểu số Thượng viện Mitch McConnell của Kentucky là một “con rùa Beltway” không hiệu quả.

Năm 1988, cô kết hôn với luật sư John P. Coale. Ông từng là cố vấn cho cựu Thống đốc Alaska và Phó Tổng thống Mỹ Sarah Palin đầy hy vọng. Năm 2006, Van Susteren trở thành chủ sở hữu một phần của nhà hàng có tên Old Mill Inn.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Greta Van Susteren ước tính vào khoảng 35 triệu đô la.

Greta Van Susteren tiêu tiền như thế nào?

Greta Van Susteren chi tiền cho bất động sản của mình.

Nhà của Greta Van Susteren

Susteren sở hữu một ngôi nhà ở Washington DC

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Greta Van Susteren:

  • Cô ấy đã dẫn chương trình On the Record của Fox News với Greta Van Susteren trong 14 năm
  • Gánh nặng của Bằng chứng (Show, 1994 – 2002)

Trích dẫn yêu thích của Greta Van Susteren

“Mọi người thường hỏi tại sao tôi rời CNN – tôi không thích quản lý. Tôi thích các đồng nghiệp của tôi thu thập tin tức nhưng văn hóa doanh nghiệp nắm quyền quản lý khi AOL đến (Steve Case và Gerry Levin) thật kinh tởm ”. – Greta Van Susteren

“Người nào ở đây bất hợp pháp (và trong suy nghĩ đúng đắn của anh ta), sẽ đến gặp chính phủ, thông báo là ở đây bất hợp pháp (ví dụ như nhận tội), cung cấp tất cả các loại thông tin về nơi người đó sống, v.v. để chỉ xin giấy phép lao động. mục tiêu trục xuất trong hai năm? ” – Greta Van Susteren

“Nói dối trong một cuộc phỏng vấn còn khó hơn. Một cuộc phỏng vấn tốt – và nó có thể lịch sự – không phải là con đường một chiều như quảng cáo kiểm soát ứng viên. Một cuộc phỏng vấn không được lập trình bởi ứng viên và vì vậy ứng viên không thể chắc chắn chính xác những gì sẽ được hỏi ”. – Greta Van Susteren

“Khi bắt đầu rời Afghanistan, chúng ta đang tự đánh lừa mình về những gì chúng ta đang bỏ lại phía sau hay những gì chúng ta đã hứa với người dân Afghanistan? Đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái? ” – Greta Van Susteren

“Sự gần gũi của tôi với nhiều người đưa tin có thể cho tôi một cái nhìn khác về những người trong chính trị và những gì họ có thể nói so với những người khác không biết họ.” – Greta Van Susteren

“Khi bà Bush còn là Đệ nhất phu nhân, bà ấy đã đi khắp Mideast để nói về nhận thức về ung thư vú và sự cần thiết của việc tầm soát sớm. Cô ấy đã làm điều này ở những nơi mà các nền văn hóa cấm thảo luận như vậy hoặc thậm chí là các nỗ lực phát hiện ”. – Greta Van Susteren

3 bài học truyền cảm hứng từ Greta Van Susteren

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Greta Susteren và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tận hưởng những gì bạn làm

Cuộc sống là để vui vẻ. Hãy tận hưởng nó.

2. Hãy độc lập

Van Susteren thuộc loại độc lập. Không ai nói cho cô ấy biết phải làm gì.

3. Hãy Badass

Không có người nào ngoài kia như bạn, hãy sở hữu nó.

Các câu hỏi thường gặp

Greta Van Susteren trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Greta Van Susteren ước tính là 35 triệu đô la.

Greta Van Susteren bao nhiêu tuổi?

Greta Van Susteren sinh ngày 11 tháng 6 năm 1954, tính đến nay đã 68 tuổi.

Greta Van Susteren cao bao nhiêu?

Chiều cao của Greta Van Susteren là 1,60 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Greta Van Susteren là một nhà bình luận và nhân vật truyền hình người Mỹ.

Là một nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình và cựu luật sư thành công, Greta Van Sustren hiện đang dẫn chương trình Fox “On the Record with Greta Van Susteren.” Cô cũng đồng dẫn chương trình và là nhà bình luận pháp lý cho ‘Gánh nặng của Bằng chứng’ trên CNN.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Greta Van Susteren ước tính vào khoảng 35 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Greta Van Susteren? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *