Giá trị tài sản ròng của John Oates (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của John Oates là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi tác: 73
Sinh ra: Ngày 7 tháng 4 năm 1949
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,64 m (5 ft 5 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nghệ sĩ guitar
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

John Oates là một nghệ sĩ nhạc rock, soul guitar và ca sĩ người Mỹ.

Oates được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nửa của bộ đôi nhạc rock và soul, Hall & Oates. Anh ấy đã đồng sáng tác nhiều bài hát hàng đầu của họ như ‘Sara Smile’, ‘She’s Gone’ và ‘Out of Touch.’ Cũng như “Bạn thực hiện ước mơ của tôi”, “Tôi không thể đi vì điều đó,” “Maneater” và “Giáo dục người lớn.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Oates được ước tính là khoảng 60 triệu đô la.

Đầu đời

John William Oates sinh ngày 7 tháng 4 năm 1948 tại New York.

Mẹ anh, Ann De Palma, là một người Ý nhập cư từ Salerno. Cha của anh được sinh ra với một người cha là người Anh và mẹ là người Gibralpower, người đã tuyên bố là di sản của người Ma-rốc.

Oates theo học tại trường trung học North Penn và là đồng đội trưởng của đội đấu vật 1965-66 vào năm cuối của mình và là nhà vô địch Phần 2 ở hạng cân 127 lb. Oates đã từ chối học bổng đấu vật và chọn theo học tại Đại học Temple.

Sự nghiệp

Năm 1966, Oates thu âm đĩa đơn đầu tiên của mình, ‘I Need Your Love.’ Sau khi tốt nghiệp, anh đăng ký vào Đại học Temple ở Philadelphia, nơi anh gặp Daryl Hall, một sinh viên năm cuối tại Temple cũng là một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Sau đó cả hai thành lập bộ đôi Hall & Oates. Năm 1972, họ ký hợp đồng với Atlantic Records. Họ đã bán được hơn 80 triệu bản trên toàn thế giới, khiến họ được cho là bộ đôi thành công nhất trong lịch sử nhạc pop-rock.

Oates đã tham gia cùng với Jamie Cullum trong bài hát ‘Greatest Mistake.’ Bài hát xuất hiện trong album “White People” vào năm 2004. Album solo thứ hai của anh ấy, “1000 Miles of Life”, được phát hành vào năm 2008.

Oates sau đó đã phát hành một album với ban nhạc mới của anh ấy, ‘The Good Road Band’ vào năm 2018. Anh ấy nhận xét rằng album kết nối trở lại sở thích âm nhạc trước Hatt & Oates của anh ấy là delta truyền thống, country blues và ragtime.

Anh ấy đã sử dụng nhiều nhạc cụ và hiệu ứng trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình và ủng hộ một số nhà sản xuất và thương hiệu. Một số công ty được Oates xác nhận bao gồm Taylor Guitars và Voyage-Air Guitars.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Oates được ước tính là khoảng 60 triệu đô la.

John Oates tiêu tiền như thế nào?

John Oates dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của John Oates

Vào năm 2016, Oates đã mua 2,21 triệu USD cho một ngôi nhà ở Nashville từng thuộc sở hữu của Taylor Swift. Ngôi nhà Tudor có từ những năm 1920 nằm trong một khu phố lịch sử và độc quyền có tên là Whitland.

Công việc từ thiện của John Oates

Hall & Oates đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Quỹ Giáo dục Andre Agassi, Quỹ Ung thư tuyến tiền liệt, Quỹ Đại học United Negro và YMCA.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Oates:

  • She’s Gone (Bài hát, 1973)
  • Rich Girl (Bài hát, 1976)
  • Private Eyes (Album, 1981)
  • Maneater (Song, 1982)
  • We Are the World (Song, 1985)

Trích dẫn yêu thích của John Oates

“Có rất nhiều thủ công trong việc sáng tác. Nguồn cảm hứng thiêng liêng là khi ý tưởng xuất hiện. Nó có thể là một cụm từ. Nó có thể là một tiêu đề. Đôi khi, trong điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới, nguồn cảm hứng thiêng liêng đó kéo dài qua toàn bộ bài hát. Tôi thực sự đã ngồi xuống và viết một bài hát từ đầu đến cuối. ” – John Oates

“Tôi không đến Nashville để đội chiếc mũ cao bồi và giả làm ca sĩ nhạc đồng quê. Điểm thu hút của tôi đối với Nashville với tư cách là Thành phố Âm nhạc là sự đa dạng và linh hoạt: thực tế là có rất nhiều nhạc sĩ theo ý bạn, rất nhiều phòng thu tuyệt vời và những người tài năng mà bạn có thể thu hút từ đó ”. – John Oates

“Jam Cruise thực sự là một nơi thoải mái đối với tôi. Kỹ năng gây nhiễu và kỹ năng ứng biến của tôi đã được cải thiện đáng kể khi tôi đi solo nhiều hơn vì tôi đã có cơ hội này. ” – John Oates

“Theo quan điểm kinh doanh, mấu chốt của tôi là học cách tạo ra một kỷ lục hiệu quả mà không quá đắt đỏ, để bạn không điên đầu chi hàng tấn tiền để tạo ra một sản phẩm có thể không bao giờ trả lại số tiền đó ”. – John Oates

“’American Bandstand’ của Dick Clark đã truyền bá phúc âm của nhạc pop Mỹ và phong cách thanh thiếu niên vượt qua ranh giới khu vực của đất nước chúng tôi và thống nhất một nền văn hóa thanh thiếu niên, cuối cùng truyền bá thông điệp của nó trên toàn thế giới.” – John Oates

“Tôi không quan tâm đó là bài hát của Cole Porter, George Gershwin, Lennon / McCartney, hoặc Elton John, hoặc bạn biết đấy, bất cứ ai, Bob Dylan. Những bài hát tuyệt vời là những bài hát hay, và chúng đứng trước thử thách của thời gian, và chúng có thể được giải thích và ghi lại theo nhiều quan điểm, nhưng vẫn giữ được bản chất của những gì làm cho chúng trở thành những bài hát hay. ” – John Oates

3 bài học truyền cảm hứng từ John Oates

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của John Oates và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Âm nhạc

Đó là âm nhạc mang chúng tôi đến với nhau.

2. Đình công

Bạn phải biết khi nào nên tấn công và khi nào nên rút lui.

3. Phong cách đã thay đổi

Nếu bạn nhìn theo năm tháng, phong cách đã thay đổi – quần áo, đầu tóc, cách sản xuất, cách tiếp cận các bài hát. Việc đóng băng vào bánh đã làm thay đổi hương vị. Nhưng nếu bạn thực sự nhìn vào chiếc bánh, nó thực sự giống nhau.

Các câu hỏi thường gặp

John Oates trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của John Oates ước tính là 60 triệu đô la.

John Oates bao nhiêu tuổi?

John Oates sinh ngày 7 tháng 4 năm 1949, tính đến nay đã 73 tuổi.

John Oates cao bao nhiêu?

Chiều cao của John Oates là 1,64 m, tương đương với 5 ft 5 in.

Bản tóm tắt

John Oates là một nhạc sĩ nhạc rock, soul guitar và nhạc sĩ người Mỹ.

Oates được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của bộ đôi âm nhạc Hall và Oates. Với Hall and Oates, anh ấy đã bán được 40 triệu đĩa hát trên toàn thế giới và có 10 bản hit quán quân, hầu hết đều do anh ấy đồng sáng tác. Anh đã phát hành các album solo vào năm 2002 và 2008.

Oates cũng đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng và Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Oates được ước tính là khoảng 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Oates? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *