Giá trị tài sản ròng của Matt Stone (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Matt Stone là bao nhiêu?

Giá trị thực: 700 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: Ngày 26 tháng 5 năm 1971
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,87 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / Nhà văn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Matt Stone, người tạo ra South Park và đồng phát triển Book of Mormon, là một diễn viên, nhà làm phim hoạt hình, nhà văn, nhà sản xuất và nhà soạn nhạc người Mỹ.

Mặc dù nổi tiếng với bộ phim hài dành cho người lớn South Park, Matt Stone có một lịch sử lâu đời trong ngành với tư cách là một trong những nhà sáng tạo giàu có và thành công nhất Hollywood.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Matt Stone ước tính là 700 triệu đô la.

Sự kiện về Matt Stone

 • Khi xuất hiện tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 72 vào năm 2000, Matt Stone mặc một chiếc váy màu hồng.
 • Bất chấp sự nổi tiếng của South Park, Stone thừa nhận rằng anh ghét ba mùa giải đầu tiên.
 • Nhân vật Kyle Broflovski trong South Park được dựa trên anh ta.
 • Matt Stone là bạn thân của John Stamos.
 • Cha của anh, Gerald Stone, là tác giả của nhiều cuốn sách giáo khoa kinh tế đại học.

Đầu đời

Matthew Richard Stone sinh năm 1971 tại Houston, Texas với Gerald Stone và Sheila Belasco.

Khi anh còn nhỏ, gia đình anh chuyển đến Littleton, Colorado, nơi anh và em gái Rachel lớn lên.

Tại đây, Stone theo học trường Trung học Di sản và sau đó là Đại học Colorado Boulder, nơi anh theo học chuyên ngành toán học và điện ảnh, tốt nghiệp với bằng Cử nhân Văn học năm 1993.

Sự nghiệp

Năm 1992, Matt Stone và cộng sự Trey Parker thành lập công ty sản xuất Avenge Conscience, nơi mà cặp đôi này đã sử dụng để tạo ra tác phẩm đầu tiên của họ Jesus vs. Frostymột bộ phim ngắn đọ sức với nhân vật tôn giáo chống lại Frosty the Snowman.

Đến năm 1993, công ty sản xuất của Stone đã tạo ra Alferd Packer: The Musical, cuối cùng được bán cho Troma Entertainment vào năm 1996, người đã đổi tên nó, Ăn thịt người! Nhạc kịch.

Sau thành công của bộ phim này, Stone tiếp tục tạo ra bộ phim hài ngắn Studio của bạn và bạn, trong đó có sự góp mặt của một số nhân vật nổi tiếng, bao gồm Demi Moore, Steven Spielberg và Sylvester Stallone.

Tuy nhiên, thành công lớn nhất của Matt Stone đến vào năm 1997 khi anh tạo ra một trong những chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại, South Park, hiện đã phát sóng mùa thứ 25.

Chương trình thử nghiệm được thực hiện với kinh phí 300.000 đô la và mất ba tháng rưỡi để hoàn thành, nhưng khi công chiếu, nó nhanh chóng trở thành một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên Comedy Central, mặc dù có rất nhiều Công viên Phía Nam những tranh cãi đã xuất hiện kể từ mùa đầu tiên của nó.

Vào cuối năm 1998, Comedy Central đã bán được hơn 150 triệu đô la hàng hóa cho chương trình và hơn 3 triệu người đăng ký mới đã được thu hút vào kênh do thành công của chương trình.

Matt Stone bây giờ đã là một người nổi tiếng chính thức, và vào năm 1998, anh ấy đã ký hợp đồng với Comedy Central cho phép anh ấy tiếp tục sản xuất các tập phim của Công viên Phía Nam đổi lấy một phần lợi nhuận từ việc buôn bán.

Năm 1999, khi Công viên phía Nam: Lớn hơn, dài hơn, không bị cắt ra rạp, nó đã thu hút được sự hoan nghênh của giới phê bình và 83 triệu đô la tại phòng vé, khiến bộ phim trở thành một hiện tượng thậm chí còn lớn hơn.

Trong khi South Park là con bò tiền mặt lớn nhất của Matt Stone, anh ấy cũng là đồng phát triển của vở nhạc kịch ăn khách Sách Mặc Mônra mắt trên sân khấu Broadway vào năm 2011 với nhiều lời khen ngợi và đánh giá nhiệt liệt.

Sách Mặc Môn thành công đến mức nó thậm chí còn nhận được 9 giải Tony và một giải Grammy cho Album nhạc kịch hay nhất, trở thành một trong những vở nhạc kịch thành công nhất mọi thời đại.

Của Matt Stone Thu nhập nghề nghiệp

Matt Stone là một trong những diễn viên hài giàu nhất thế giới và chúng ta biết một chút về chính xác số tiền anh ấy kiếm được trong những năm qua.

Đáng chú ý nhất, hợp đồng của Matt Stone đã được gia hạn tại Comedy Central vào năm 2007 với các điều khoản cụ thể bao gồm:

 • Giảm 50% tổng doanh thu quảng cáo mà South Park kiếm được, cả trong thời gian phát sóng kỹ thuật số và phát sóng.
 • Stone được cắt thêm 25% bất cứ khi nào South Park được bán cho một tổ chức cung cấp khác.
 • Cả Parker và Stone đều nhận được từ 25-30 triệu đô la mỗi năm từ các tập phim South Park phát sóng trên Comedy Central.

Để xem xét các điều khoản của hợp đồng này, hãy xem xét rằng khi Hulu trả tiền bản quyền phát trực tuyến cho South Park, họ đã tiêu tốn 198 triệu đô la.

Điều đó có nghĩa là Matt Stone đã nhận được con số khổng lồ 49,5 triệu đô la chỉ cho một thương vụ đó!

Cuộc sống cá nhân

Matt Stone đã kết hôn với giám đốc điều hành của Comedy Central, Angela Howard, và cặp đôi sống ở Venice, Los Angeles cùng với hai đứa con của họ.

Mặc dù là người gốc Do Thái, nhưng anh ta tự cho mình là một người vô thần.

Stone mô tả mình là một người theo chủ nghĩa tự do với sự không thích mạnh mẽ của cả hai đảng chính trị lớn của Mỹ.

Giải thưởng & Thành tích

Matt Stone đã giành được nhiều giải thưởng hơn hầu hết mọi người từng biết phải làm gì với.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Matt Stone:

 • Tại lễ trao giải CableACE năm 1997, Stone đã giành được giải Đặc biệt về lập trình hoạt hình hay nhất cho Công viên Phía Nam.
 • Năm 1998 tại lễ trao giải PGA, Stone đã giành được giải thưởng Nhà sản xuất triển vọng nhất trong lĩnh vực truyền hình cùng với Trey Parker.
 • Tại Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình MTV năm 2000, Parker và Stone giành giải Màn trình diễn nhạc kịch xuất sắc nhất cho Công viên phía Nam: Lớn hơn, dài hơn, không bị cắt.
 • Sách Mặc MônStone giành giải Album Nhạc kịch xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy 2012.
 • Tại lễ trao giải Primetime Emmy, Stone đã nhiều lần được đề cử nhưng chiến thắng vào các năm 2005, 2007, 2008, 2009 và 2013 cho Chương trình hoạt hình xuất sắc.

Matt Stone tiêu tiền như thế nào?

Với giá trị tài sản khổng lồ như vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng Matt Stone đang sống một cuộc sống xa hoa tuyệt đối.

Năm 2005, Stone mua một ngôi nhà trị giá 3,5 triệu USD ở Venice, California, sau đó được rao bán vào năm 2020 với giá chào bán 4,5 triệu USD.

Gần dinh thự này, Stone sở hữu một bất động sản nhỏ hơn, mà anh mua vào năm 2003 với giá 800.000 USD.

Ngoài việc này, Stone cũng đã chi 5 triệu đô la cho một bất động sản ở New York bao gồm toàn bộ một tầng của một tòa nhà.

Trong khi sau đó, anh ta bán tài sản này vào năm 2019 với giá 6,15 triệu đô la, vào năm 2021, anh ta tiếp tục mua Casa Bonita, một nhà hàng ở Colorado nổi bật Công viên Phía Nam, với bạn đời Trey Parker.

Điểm nổi bật

Trong suốt sự nghiệp ấn tượng của Matt Stone, anh ấy đã đạt được một số cột mốc đáng kinh ngạc đã giúp anh ấy trở nên thành công như vậy.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matt Stone:

 • Năm 1997, Stone phát hành tập đầu tiên của Công viên Phía Nam trên Comedy Central, khởi đầu cho thành công vang dội của anh ấy.
 • Với việc phát hành Công viên phía Nam: Lớn hơn, dài hơn, không bị cắtMatt đã nhận được khoản tiền thưởng bảy con số.
 • Với việc gia hạn hợp đồng với Comedy Central vào năm 2007, Matt Stone đã nhận được một khoản thu nhập bổ sung khổng lồ từ Công viên Phía Nam loạt.
 • Năm 2011, Stone đã nhận được nhiều giải thưởng cho việc hợp tác phát triển Sách Mặc Môn.
 • Parker và Stone đã thành lập công ty sản xuất phim của riêng họ, important Studios, vào năm 2013, hiện có giá trị ước tính là 300 triệu đô la.

Trích dẫn Matt Stone yêu thích

Là một diễn viên hài, Matt Stone đã nói nhiều điều vui nhộn, và một số thậm chí còn có thể trở thành người truyền cảm hứng.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Matt Stone:

 • “Bạn có thể làm vui mọi thứ.” – Matt Stone
 • “Tôi chắc chắn nghĩ rằng chúng tôi nhận được rất nhiều sự tôn trọng đối với những gì chúng tôi làm, nhưng tôi chắc chắn nghĩ rằng một số người không thích chúng tôi, điều đó là tốt.” – Matt Stone
 • “Một khi bạn đã làm được với những thứ đang hoạt động ở mức độ sâu hơn, bạn chỉ cần tiếp tục. Khi bạn đạt đến mức sâu hơn đó, bạn không thể quay trở lại ”. – Matt Stone
 • “Đôi khi chúng tôi nghĩ ra một cái gì đó tuyệt vời, nhưng rất nhiều khi nó giống như công việc.” – Matt Stone
 • “Tại thời điểm này, chúng tôi đã xé toạc tất cả mọi người.” – Matt Stone

3 bài học tuyệt vời từ Matt Stone

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Matt Stone, chúng ta có thể xem sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy có thể dạy chúng ta điều gì về việc tìm kiếm thành công của chính mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Matt Stone:

1. Đừng quên cười

Matt Stone đã tạo dựng sự nghiệp của mình bằng cách làm cho mọi người cười và đó là điều quan trọng hơn hầu hết mọi người nghĩ.

Tiếng cười là liều thuốc tuyệt vời, và khi bạn cảm thấy mệt mỏi, xem một bộ phim hài hoặc diễn viên hài yêu thích của bạn có thể là chính xác những gì bác sĩ yêu cầu.

2. Đừng coi mọi thứ quá nghiêm túc

Khi bắt đầu coi trọng mọi thứ, bạn có thể kiệt sức nhanh chóng hoặc thậm chí bắt đầu hạ thấp lòng tự trọng của chính mình.

Khi trở nên thành công, điều quan trọng cần nhớ là đừng quá coi trọng mọi thứ và hãy vui vẻ khi leo lên bậc thang đó.

3. Đừng bỏ cuộc

Thật khó để tưởng tượng việc giải trí sẽ khác biệt như thế nào nếu Matt Stone đã từ bỏ trước khi tạo ra Công viên Phía Nam.

Con đường để tạo ra nhượng quyền thương mại thành công này không hề dễ dàng, nhưng cuối cùng nó đã được đền đáp xứng đáng.

Từ bỏ là điều dễ dàng, nhưng vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục hối hả mới là điều sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp nhất.

Bản tóm tắt

Matt Stone là một trong những diễn viên hài giàu có và thành công nhất trong ngành giải trí, và tài năng của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một khối tài sản ròng đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, xem như Công viên Phía Nam không có dấu hiệu bị hủy bỏ sớm, chúng ta có thể mong đợi sự giàu có của Stone của anh ấy sẽ tiếp tục tăng lên theo mỗi mùa giải mới.

Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật giá trị tài sản ròng ấn tượng của Matt Stone!

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Matt Stone ước tính là 700 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matt Stone? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *